9 trang web học lập web miễn phí đơn giản

0
11390

9 trang web học lập web miễn phí và đơn giản, với những hướng dẫn chi tiết giúp bạn dễ dàng tạo ra những website của riêng doanh nghiệp mình.

9 trang web hoc lap web mien phi don gian-webvocuc

1. Lập web với Don’t Fear The Internet

Đây là website thích hợp cho người làm việc trong ngành nghệ thuật như là những nhà thiết kế và nhiếp ảnh gia. Nhưng được thiết lập theo cách giúp họ học thiết kế website sử dụng trên các trang web của riêng họ.

2. Learn Layout

Website dành cho những người đã biết về thiết kế web cơ bản và muốn cải thiện thêm kĩ năng của mình hơn. Nó được thiết kế xung quanh giảng dạy CSS, mặc dù HTML cũng đi vào nó, đó là lý do tại sao nó có thể không thích hợp cho người mới bắt đầu. Nó được xây dựng trên cơ sở người đã có những hiểu biết cơ bản về lập trình front-end. Do đó không đi sâu vào những kiến thức căn bản. Bạn có quyền truy cập vào các trang trình bày khác nhau có đầy đủ thông tin. Mà bạn có thể thực hiện theo nhịp độ của riêng bạn.

3. Lập web với Code School

Đây là dành cho người mới bắt đầu không thực sự có một niềm đam mê cho thiết kế website. Vì thế mọi thứ được viết ra với những cách thứ đơn giản nhất có thể. Điều này dành cho những người muốn viết các trang web của riêng mình mà không cần phải dựa vào các hệ thống quản lý nội dung. Đó là lý do tại sao họ thiết lập các trò chơi và chủ đề để giúp bạn học mà không cần đặt quá nhiều nỗ lực.

9 trang web hoc lap web mien phi don gian2-webvocuc

4. Dash General Assembly

Khóa học này dành cho người mới bắt đầu sử dụng. Một loạt hướng dẫn dựa trên câu chuyện tương tác để dạy cho người xem một chút về thiết kế web. Dạy người xem về thiết kế website nói chung. Bao gồm các bài học về JavaScript, HTML và CSS. Hãy lưu ý về khái niệm đơn giản được sử dụng như thế nào để làm cho những website trông đẹp mắt.

Trang web sẽ không phù hợp với những người muốn có một trang web thương mại điện tử. Nhưng có thể phù hợp với những người muốn trang web mới của họ nổi bật lên một chút. Mà không phải trả phí cho một chuyên gia hàng đầu để làm điều đó cho họ. Nó chỉ là một khóa học nhẹ mà không đi quá sâu vào chủ đề lập trình và thiết kế. Nó cung cấp cho chỉ cần đủ để dạy bạn làm thế nào để tạo một trang web đẹp.

5. Lập web với Channel 9 Web Development

Nếu bạn là một người mới bắt đầu hoàn chỉnh và không có kinh nghiệm với thiết kế web hoặc lập trình của bất kỳ loại nào, thì đây là khóa học cho bạn. Các video này được sắp xếp thành đoạn video dễ hiểu mà bạn tiếp tục theo dõi. Khi bạn nắm vững điều cơ bản của một bài học bạn có thể tiếp tục và thử tiếp theo. Đối với những người mới bắt đầu có tới 21 video khác nhau. Và dạy cho bạn biết tất cả những gì bạn cần biết để tạo ra một trang web tốt và có đầy đủ nội dung đa phương tiện. Đem lại tất cả để lấy lại và bạn sẽ mất khoảng 12 giờ.

6. Aquent Gymnasium

Là nơi tuyệt vời để nâng cao kiến thức hiện tại của bạn về các kỹ thuật thiết kế responsive. Thiết kế front-end, thiết kế CSS, User Experience và HTML. Đây là một trang web dựa trên lớp, nơi bạn có thể ghi danh với các nhà thiết kế web khác để nâng cao kiến thức của bạn. Lớp bao gồm các video tập trung vào các chủ đề khác nhau, bao gồm code dành cho Người thiết kế, Liên kết Flash và JavaScript. Các bài học chủ yếu dành cho những người muốn xây dựng trang web chuyên nghiệp.

9 trang web hoc lap web mien phi don gian3-webvocuc

7. Lập web với Alison’s Web Development

Các khóa học của cô ấy gồm chín phần bắt đầu với những điều cơ bản để tạo ra một trang web hoàn chỉnh và có thể sử dụng được. Trong khóa học bao gồm HTML, Adobe Dreamweaver, và CSS. Thêm vào đó, bạn sẽ được tìm hiểu về xuất bản, thiết kế và xây dựng khóa học từng bước của mình để bạn có thể tạo các trang web cơ bản. Đây là điểm khởi đầu tốt đẹp cho các nhà thiết kế mới.

8. Code Avengers

Có trên 100 bài học trên website này bắt đầu với những điều cơ bản và đi lên để nhúng. Thiết kế JavaScript và thậm chí cả việc tạo ra các ứng dụng trực tuyến. Bạn có thể sử dụng bài học của mình, hoặc sử dụng các tài liệu để dạy cho người khác. Hãy xem bản thuật ngữ của họ sản xuất vì khó nắm bắt chính xác những gì đang xảy ra nếu bạn không biết những từ họ đang sử dụng nghĩa là gì.

9. Lập web với The New Boston

Đây là trang web phát triển ứng dụng và web có 53 video giúp bạn tìm hiểu về các tiêu chuẩn CSS3 và HTML5. Video của họ bao gồm các yếu tố mới trong đặc tả HTML và CSS. Bao gồm các hình động, các phần tử, chuyển tiếp, video và các mô hình.

Webvocuc

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Webvocuc.com! Cập nhật các bài viết khác từ Webvocuc để biết thêm nhiều thông tin mới nhất về thiết kế website chuyên nghiệp và marketing online.

  • Tham khảo các gói dịch vụ thiết kế website tại webvocuc.vn
  • Tham khảo thêm gói chăm sóc web và chạy quảng cáo hiệu quả tại webvocuc.com

Webvocuc

Cảm ơn bạn đã xem bài viết 9 trang web học lập web miễn phí đơn giản
* Tuyệt với hơn nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Thiết kế website chuyên nghiệp