Cách tích hợp Facebook Messenger chat vào WordPress (Phiên bản mới của facebook)

0
20612

Phiên bản mới nhất của Facebook Messenger hỗ trợ tính năng chat trực tuyến cho trang web với giao diện đơn giản hơn và dễ dàng hơn để sử dụng. Sau đây là hướng dẫn chi tiết về cách thêm tính năng chat trực tuyến Facebook Messenger vào trang web của bạn bằng phiên bản mới nhất.

Bước 1: Đăng nhập vào trang Facebook và vào Fanpage của bạn

Đầu tiên, hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn. Sau đó vào trang Fanpage của ban. Tiếp theo bạn truy cập vào Meta Business Suite để đến phẩm cài đặt mới của facebook.

Cach tich hop Facebook Messenger chat vao WordPress Phien ban moi cua facebook-webvocuc

Bước 2: Cấu hình tính năng chat

Ở đây bạn truy cập vào phần cài đặt hộp thư và chỉnh theo hướng dẫn sau nhé

Cach tich hop Facebook Messenger chat vao WordPress Phien ban moi cua facebook1-webvocuc Cach tich hop Facebook Messenger chat vao WordPress Phien ban moi cua facebook3-webvocuc Cach tich hop Facebook Messenger chat vao WordPress Phien ban moi cua facebook4-webvocuc Cach tich hop Facebook Messenger chat vao WordPress Phien ban moi cua facebook5-webvocuc Cach tich hop Facebook Messenger chat vao WordPress Phien ban moi cua facebook6-webvocuc Cach tich hop Facebook Messenger chat vao WordPress Phien ban moi cua facebook7-webvocuc

Bước 3: Thêm mã nhúng vào trang web của bạn

Sau khi hoàn tất cài đặt, bạn sẽ thấy một mã nhúng hiển thị trên màn hình. Cuối cùng, bạn cần thêm mã nhúng này vào trang web của mình. Bạn có thể làm điều này bằng cách sửa đổi mã HTML của trang web hoặc sử dụng plugin để thêm tính năng chat vào trang web của mình.

Đối với cá bạn đang dùng plugin Button contact VR của bên mình thì có thể add ID của fanpage, hoặc sao chép vào phần Setting trong plugin

Cach tich hop Facebook Messenger chat vao WordPress Phien ban moi cua facebook8-webvocuc

Bước 4: Cấu hình tính năng chat

Trong phần này, bạn có thể cấu hình tính năng chat cho trang web của mình. Bạn có thể thay đổi màu sắc, văn bản, hiệu ứng và nhiều tùy chọn khác để phù hợp với thiết kế trang web của bạn.

tinh nang Messenger Customer Chat-webvocuc

Sau khi hoàn tất các bước trên, tính năng chat trực tuyến của Facebook Messenger sẽ được hiển thị trên trang web của bạn. Bây giờ, khách hàng của bạn có thể liên hệ trực tiếp với bạn một cách dễ dàng và thuận tiện.

Webvocuc

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Webvocuc.com! Cập nhật các bài viết khác từ Webvocuc để biết thêm nhiều thông tin mới nhất về thiết kế website chuyên nghiệp và marketing online.

  • Tham khảo các gói dịch vụ thiết kế website tại webvocuc.vn
  • Tham khảo thêm gói chăm sóc web và chạy quảng cáo hiệu quả tại webvocuc.com

Webvocuc

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Cách tích hợp Facebook Messenger chat vào WordPress (Phiên bản mới của facebook)
* Tuyệt với hơn nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Thiết kế website chuyên nghiệp