Google Merchant Center và lợi ích của Google Merchant Center

0
4490

Google Merchant Center và lợi ích của Google Merchant Center. Một phương tiện giúp doanh nghiệp đưa thông tin về sản phẩm của mình đến với phần lớn người sử dụng Google phù hợp.

Google Merchant Center là gì?

Google Merchant Center được viết tắt là GMC, một giao diện trực tuyến của Google, nơi mà các doanh nghiệp có thể quản lý giao diện của họ trên tất cả các sản phẩm thương mại điện tử của Google và thực hiện các thay đổi đối với danh sách trực tuyến nếu cần.

Google Merchant Center và lợi ích của Google Merchant Center

Mục tiêu chính của Google Merchant Center là cho phép các doanh nghiệp tải lên và duy trì thông tin về sản phẩm, bao gồm cả hình ảnh, giá cả, để hiển thị trong các tìm kiếm có liên quan trên Google Mua sắm.

Google Merchant Center cũng được tích hợp vào các dịch vụ khác của Google, chẳng hạn như Google My Business, để giám sát và kiểm soát chặt chẽ hoạt động tiếp thị và thương mại điện tử trên Google.

Những lợi ích của Google Merchant Center đối với doanh nghiệp nhỏ

Cải thiện nhiều cơ hội hiển thị hơn

Doanh nghiệp của bạn có thể nhỏ, nhưng chiến lược trực tuyến của bạn không nhất thiết phải nhỏ. Với GMC, bạn có cơ hội giới thiệu sản phẩm của mình ngang bằng với những người dẫn đầu trong ngành hàng của bạn.

Tăng lượng người xem sản phẩm của bạn

Liệt kê sản phẩm của bạn trên Google có thể tăng khả năng hiển thị của bạn hơn. Nhờ danh sách sản phẩm, khách hàng mới có thể thấy rằng bạn đang bán sản phẩm phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của họ.

Google Merchant Center và lợi ích của Google Merchant Center

Các doanh nghiệp có cửa hàng cũng có thể tiếp cận khách hàng địa phương bằng quảng cáo trên Google Merchant Center để người mua hàng biết sản phẩm hiện đang được bán tại cửa hàng.

Xây dựng lòng tin

Bất kỳ ai cũng có thể bán hàng trực tuyến được, nhưng danh sách sản phẩm của Google có thể khiến cho người xem cảm thấy có nhiều niềm tin hơn nữa. Phần lớn người mua hàng coi thông tin hiển thị trên Google là những thông tin đáng tin cậy và có tính xác thực cao.

Ví dụ: Nếu danh sách sản phẩm của bạn có 50 đánh giá 5 sao, điều đó sẽ có tác động lớn đến những người có khả năng mua hàng của bạn trong tương lai sau này.

Thuận tiện để tiến hành nghiên cứu giá cả

Báo cáo cạnh tranh về giá của Google sẽ cung cấp dữ liệu miễn phí về giá của các sản phẩm tương tự để bạn có thể hiểu lợi thế của mình so với đối thủ cạnh tranh là gì.

Nổi bật giữa đám đông

Thật khó để các doanh nghiệp nhỏ có thể nổi bật hơn so với đối thủ, nhưng sân chơi bình đẳng của Google có thể giúp bạn cạnh tranh một cách tốt hơn.

Google Merchant Center và lợi ích của Google Merchant Center

Điều quan trọng là bạn phải lưu ý sử dụng tất cả các kỹ thuật tối ưu hóa có sẵn để người mua hàng luôn muốn biết nhiều hơn về sản phẩm ngay cả khi họ không biết tên thương hiệu của bạn là gì.

Thuận tiện chi tiêu theo ngân sách

Nếu bạn chỉ có ngân sách eo hẹp, bạn có thể cho hiển thị các sản phẩm của mình tại những không gian miễn phí và chỉ chọn triển khai quảng cáo trả phí ở những nơi có khả năng chuyển đổi tốt nhất để xuất hiện.

Webvocuc

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Webvocuc.com! Cập nhật các bài viết khác từ Webvocuc để biết thêm nhiều thông tin mới nhất về thiết kế website chuyên nghiệp và marketing online.

  • Tham khảo các gói dịch vụ thiết kế website tại webvocuc.vn
  • Tham khảo thêm gói chăm sóc web và chạy quảng cáo hiệu quả tại webvocuc.com

Webvocuc

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Google Merchant Center và lợi ích của Google Merchant Center
* Tuyệt với hơn nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Thiết kế website chuyên nghiệp