Webvocuc.com

Webvocuc ra đời với cách làm việc hướng tới khách hàng, chủ trương đánh vào sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng,
Sản phẩm hoạt động hiệu quả – song hành hỗ trợ và support lâu dài cho khách hàng.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Chúng tôi đã và có thể đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng, bao gồm: Thiết kế website chuyên nghiệp, PSD to HTML, SEO, adsword và mở rộng nhánh cây phát triển với dịch vụ SEO Marketing Online.

Chuẩn Seo & tối ưu Ads

Webvocuc thiết kế website chuẩn SEO với cấu trúc website đã được tối ưu thân thiện với công cụ tìm kiếm, và tối ưu cho chạy quảng cáo google.

Kết nối & update

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến những tính năng Quản lý Website vượt trội giúp Bạn dễ dàng chỉnh sửa và nâng cấp tính năng, cũng như liên kết đa kênh giúp tăng hiệu quả kinh doanh online.

Hoạt động hiệu quả – Support lâu dài

Chúng tôi thiết kế website chuyên sâu, code tính năng không giới hạn – hoạt động hiệu quả – song hành hỗ trợ và support lâu dài cho khách hàng.

FAQs

Tôi có được bàn giao Source Code sau khi thiết kế không?

Toàn bộ Source Code thuộc quyền sở hữu của bạn.

Bạn không chỉ được bàn giao source code, Webvocuc sẽ bàn giao cho bạn toàn bộ: thông tin domain – hosting, file HTML, file thiết kế gốc, file logo và toàn bộ thông tin khác. Ngoài ra Webvocuc còn hỗ trợ sử dụng website và hỗ trợ lâu dài.

Tôi mới chỉ có ý tưởng sơ bộ, chưa cụ thể có được tư vấn không?

Được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

Webvocuc đã cho ra đời hàng ngàn sản phẩm, chúng tôi hiểu website và người dung hơn bất cứ ai. Bạn không chỉ được tư vấn mà còn được định hướng xây dựng website phù hợp ngành nghề, Với giá cả hợp lý với ngân sách của bạn.

Website của tôi có chuẩn SEO, chuẩn di động không?

Website của bạn hoàn toàn chuẩn SEO, chuẩn di động

Không những thiết kế website chuẩn SEO chuẩn mobile, chúng tôi thiết kế cấu trúc website đã được tối ưu thân thiện với công cụ tìm kiếm, và tối ưu cho chạy quảng cáo google.

Tôi có thể tự thay đổi, chỉnh sửa thông tin trên website không?

Bạn hoàn toàn điều chỉnh update được nhé.

Không chỉ là thông tin, toàn bộ nội dung, hình ảnh, logo, sản phẩm trên website bạn hoàn toàn có thể thay đổi tùy ý, ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ hỗ trợ và support lâu dài cho bạn.

Các bước thanh toán khi thiết kế website?

Webvocuc có chính sách thanh toán phù hợp với ngân sách của bạn.

Áp dụng hình thức thanh toán 50-50: 50% sau khi ký hợp đồng và thanh toán phần còn lại sau khi thanh lý nghiệm thu. Ngoài ra với những dự án có giá trị trên 15 triệu, hình thức thanh toán sẽ chia làm 3 đợt: 50%, 30% và 20%

Tôi muốn tích hợp hoặc phát thêm những tính năng khác sau khi thiết kế có được không?

Website của bạn hoàn toàn tích hợp hoặc phát triển thêm được nhé.

Dịch vụ thiết kế website của Webvocuc có cấu trúc hoàn chỉnh và có tính cải tiến. Bạn không chỉ có thể tích hợp, update, yêu cầu thêm Function, hoặc chúng tôi có thể phát triển mở rộng website của bạn.

Khách hàng

KHÁCH HÀNG / XEM TẤT CẢ