Dịch vụ thiết kế website langding page tại Webvocuc.com đã làm hài lòng hơn 1500+ khách hàng, các đơn vị có nhu cầu thiết kế website đến từ mọi ngành nghề, lĩnh vực khác nhau nhưng đều có điểm chung là muốn làm web chất lượng, truyền tải thông tin và sản phẩm, dịch vụ của khách hàng.

 • Landing page giao diện riêng, dễ dàng thu hút người dùng
 • Tăng tỉ lệ chuyển đổi nhờ giao diện UI/UX
 • Website landing page chuẩn SEO giúp tối đa hiệu quả
 •  Thêm nhiều tính năng hỗ trợ quản lý, đo lường chuyển đổi
 •  Hỗ trợ phù hợp cho đa lĩnh vực, đa ngành nghề
 • Cấu trúc website chuẩn SEO, chuẩn di động

Bảng giá

Webvocuc cung cấp nhiều giải pháp phù hợp với ngân sách của từng doanh nghiệp. Ngoài ra chúng tôi sẽ tư vấn gói phù hợp và tối ưu nhất với mục tiêu kinh doanh của công ty bạn!

CƠ BẢN
3,000,000 VND
Phù hợp doanh nghiệp vừa và nhỏ Giao diện hoàn hảo, Tính năng chuẩn SEO, chuẩn Responsive google ads
Thời gian: 5 – 7 ngày
Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ hosting, domain?

Xem thêm dự án webvocuc đã làm tại đây.

Đăng ký ngay
chuyên sâu
12,000,000 VND
Bất kì tính năng hoặc giao diện nào mà quý khách yêu cầu Từ giao diện hiệu ứng bay nhảy, Đến tính năng độc đáo do bạn nghĩ ra
Thời gian: 15+ ngày
Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ hosting, domain?

Xem thêm dự án webvocuc đã làm tại đây.

Đăng ký ngay

Webvocuc
Thiết kế website Landing Page

Thiết kế landing page không còn là khái niệm xa lạ đối với lĩnh vực thiết kế website hay các dịch vụ SEO website. Langding page phổ biến đến mức bạn có thể thấy chúng ngay khi bạn truy cập vào Internet hoặc tìm kiếm bất cứ trang web nào liên quan đến thương hiệu. Vậy bạn đã hiểu landing page là gì? Tại sao có nhiều landing page bắt mắt, thu hút như vậy? Cách thiết kế chúng ra sao? Để tìm câu trả lời bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Thiết kế landing page là gì?

Landing page là thuật ngữ trong lĩnh vực Marketing Online. Trong các chiến dịch SEO web, landing page là một trang web đơn, được thiết kế riêng biệt chỉ dành riêng cho một sản phẩm hoặc một dịch vụ nhất định mà doanh nghiệp đang muốn nhấn mạnh.

Landing page không phải là một website, nó chỉ là một trang của website. Thông thường, website sẽ có tên miền riêng biệt, hoặc dùng subdomain để chạy riêng dịch vụ mà bạn đang cần giới thiệu cho khách hàng.

Landing page thường là trang đích cuối cùng mà người dùng truy cập tới (hay có thể nói là trang mà chủ website muốn khách hàng truy cập vào). Chúng giúp doanh nghiệp tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi. Các mục tiêu chuyển đổi đa dạng như: đăng ký tham gia sự kiện, để lại thông tin cá nhân, mua hàng hay truy cập tài liệu miễn phí….

Tóm lại, làm landing page là tạo ra một riêng biệt trên nền tảng một website. Landing page thường có 3 loại chính: Landing page lấy thông tin khách hàng, landing page bán hàng và landing page trung gian chuyển đổi.

Các yếu tố đánh giá một thiết kế landing page hiệu quả

Lập trình landing page thực sự không đơn giản. Một landing page hiệu quả thường mang lại rất nhiều giá trị chuyển đổi, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí chi cho các chiến lược quảng cáo hay chính xác hơn là chi phí cho quảng cáo hoàn toàn xứng đáng bởi lượng khách hàng mà chiến dịch mang lại. Ngược lại, đối với landing page đã “hết date” – kém hiệu quả lại khiến công ty mất đi lượng khách hàng tiềm năng, lãng phí thời gian và tiền bạc. Vậy yếu tố nào có thể đo lường mức độ hiệu quả của landing page?

Nội dung hấp dẫn, đầy đủ, xúc tích
Đầu tiên là nội dung! Chắc chắn rồi! “Content is King – Nội dung chính là vua”! Một landing page có quá nhiều nội dung sẽ không tập trung làm nổi bật ý tưởng chính. Điều này có thể khiến khách hàng hiểu lầm thông điệp của bạn. Landing page chỉ là một trang web nhỏ, không có mục đích cung cấp nhiều thông tin. Vì vậy bạn chỉ nên đưa ra các nội dung thật xúc tích, đầy đủ, không thừa – không thiếu tới người truy cập, quan trọng nhất là bạn cần làm nổi bật thông tin liên hệ khi tạo landing page vì mục đích cơ bản nhất vẫn là khách hàng liên hệ với bạn.

Thiết kế landing page sang trọng, hình ảnh bắt mắt
Thiết kế một landing page sang trọng cùng hình ảnh sản phẩm/dịch vụ bắt mắt khiến cho khách hàng cảm thấy được tôn trọng, kích thích sự tò mò. Một đoạn video ngắn, một tệp GIF hay một vài infographic tạo điểm nhấn sẽ tăng hiệu quả đáng kể. Đặc biệt hơn, hình ảnh phải được hiển thị ở một vị trí khách hàng dễ thấy nhất. Bạn cần đảm bảo rằng người truy cập sẽ không cần thực hiện bất kỳ thao tác nào cũng có thể thấy được chúng. Bởi, nếu khách hàng có khó khăn trong việc tiếp cận thông tin thì họ sẽ cảm thấy rất phiền phức và rời đi ngay sau đó.

Hạn chế điều hướng ra bên ngoài
Mục đích cuối cùng của doanh nghiệp khi tạo một landing page là tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi (chuyển khách truy cập thành khách hàng). Vì vậy, bạn nên để một điều hướng duy nhất trong landing page để đạt hiệu quả cao nhất. Bạn có thể ẩn các thanh điều hướng đi cho đến khi khách hàng điền xong thông tin cá nhân vào mẫu, hoặc cung cấp tài liệu miễn phí sau khi người truy cập đã đăng ký tài khoản hoặc để lại thông tin. Trong một số trường hợp, bạn vẫn để thanh điều hướng hoặc liên kết khác. Tuy nhiên, các liên kết này phải cho ra các trang web cần chuyển đổi hoặc với mục đích hỗ trợ landing page chính của bạn.

Chính sách bảo mật
Rõ ràng chính sách bảo mật là yếu tố rất quan trọng. Khách hàng chỉ tin tưởng để lại thông tin cá nhân khi đã thực sự an tâm về thương hiệu. Để lấy lòng tin, khi làm landing page cần có những lời khẳng định bảo mật. “Thông tin này chỉ phục vụ cho việc khảo sát” hoặc “Các thông tin này đều được chúng tôi cam kết bảo mật” để người dùng có thể an tâm hơn khi để lại thông tin cá nhân.

Thời gian hiệu quả của landing page
Thiết kế landing page thường dành cho các chiến dịch ngắn hạn. Chính vì vậy, bạn cần kiểm tra thường xuyên và đảm bảo liên kết của mình vẫn hoạt động bình thường (không bị lỗi 404). Sẽ rất lãng phí nếu như khách hàng truy cập nhưng liên kết bị hỏng, landing page không còn tồn tại.

Lợi ích khi doanh nghiệp thiết kế landing page

Webvocuc xin chỉ ra cho bạn một số lý do tuyệt vời
để bạn chọn dùng landing page phù hợp nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất

 • Tăng tỷ lệ chuyển đổi
 • Tạo quảng cáo hiệu quả
 • Truyền thông sản phẩm đúng đối tượng
 • Quảng bá hình ảnh thương hiệu
 • Thúc đẩy truyền thông nhanh chóng
 • Giúp doanh nghiệp thấu hiểu khách hàng
 • Thu thập thông tin khách hàng tiềm năng
 • Landing page chuẩn SEO, chuẩn di động

Dịch vụ thiết kế website đa ngành nghề, lĩnh vực
tại Webvocuc

Với hơn 10+ năm trong ngành, hơn 2000+ dự án website khác nhau – Webvocuc nắm bắt được những điều đặc biệt riêng cho từng trang web để có thể hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng 1 cách chi tiết nhất – không vòng vo, không tính năng thừa, tất cả vì sự hài lòng của khách hàng cũng chính là sự thành công của chúng tôi. Chính vì vậy dù bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực, ngành nghề nào thì website sẽ luôn là công cụ mang lại lợi ích cho bạn hơn cả những gì bạn mong đợi.

Yêu cầu gửi báo giá hoặc gọi tư vấn qua số hotline 085 864 2345 để nhận tư vấn từ webvocuc nhé!