Dịch vụ thiết kế web BMT tại Webvocuc.com đã làm hài lòng hơn 1500+ khách hàng, các đơn vị có nhu cầu thiết kế website đến từ mọi ngành nghề, lĩnh vực khác nhau nhưng đều có điểm chung là muốn làm web chất lượng, truyền tải thông tin và sản phẩm, dịch vụ của khách hàng.

 • Thời gian nhanh chóng từ 7 – 15 ngày
 • Website tối ưu quảng cáo đạt chuẩn Google.
 • Cấu trúc website chuẩn SEO
 • Có sẵn website mẫu, chỉnh sửa nhập liệu dễ dàng
 • Giao diện quản lý dễ dàng, hỗ trợ nhiều cho SEO
 • Cấu trúc website chuẩn SEO, chuẩn di động

Bảng giá

Webvocuc cung cấp nhiều giải pháp phù hợp với ngân sách của từng doanh nghiệp. Ngoài ra chúng tôi sẽ tư vấn gói phù hợp và tối ưu nhất với mục tiêu kinh doanh của công ty bạn!

CƠ BẢN
5,000,000 VND
Phù hợp doanh nghiệp vừa và nhỏ Giao diện hoàn hảo, Tính năng chuẩn SEO, chuẩn Responsive google ads
Thời gian: 5 – 7 ngày
Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ hosting, domain?

Xem thêm dự án webvocuc đã làm tại đây.

Đăng ký ngay
chuyên sâu
15,000,000 VND
Bất kì tính năng hoặc giao diện nào mà quý khách yêu cầu Từ giao diện hiệu ứng bay nhảy, Đến tính năng độc đáo do bạn nghĩ ra
Thời gian: 21+ ngày
Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ hosting, domain?

Xem thêm dự án webvocuc đã làm tại đây.

Đăng ký ngay

Webvocuc

Thiết kế web BMT Chuyên Nghiệp – Dịch vụ làm web Daklak

Dịch vụ thiết kế website BMT chuẩn SEO, tích hợp sẵn Responsive cho thiết bị di động và hoàn thành nhanh chóng chỉ sau 7 – 15 ngày kể từ khi triển khai. Tất nhiên với khoản chi phí khác nhau mà doanh nghiệp bỏ ra để làm web thì cần phải cân nhắc hợp lý, xác định được với mức chi phí bỏ ra thì sẽ nhận được một website như nào? Và làm sao để sở hữu được một website tốt với mức giá vừa phải?

Thực trạng nhu cầu thiết kế website tại ĐăkLăk hiện nay

Thiết kế web hiện nay trở thành nhu cầu của nhiều khách hàng. Đó có thể là cá nhân, hay doanh nghiệp cần tới website để hỗ trợ tốt hơn cho công việc. Việc lập trình website là cần thiết và quan trọng với mọi lĩnh vực. Tuy nhiên, khi mà các công ty chuyên cung cấp dịch vụ lập trình web hoạt động trên thị trường ngày càng đa dạng, phong phú thì việc đưa ra quyết định thích hợp là điều không dễ.

Website có thể hỗ trợ quảng cáo, cung cấp thông tin tới khách hàng, tiếp cận khách hàng tiềm năng, cải thiện doanh số kinh doanh,… cùng nhiều lợi ích khác giúp sở hữu trang web trở thành một phần quan trọng.

Lúc này, việc chọn thiết kế website BMT được ưu tiên hàng đầu về nhân viên và con người BMT. Nên sử dụng dịch vụ làm web hay không? Sử dụng như thế nào hợp lý, tính toán cẩn thận để vừa tiết kiệm chi phí vừa sở hữu được trang web “sử dụng được”.

Có nên chọn dịch vụ làm website hay không?

Với website được thiết kế, hoàn thiện có giá thành rẻ hiển nhiên sẽ giúp mỗi cá nhân, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí. Tuy nhiên, việc có nên hay không nên sử dụng dịch vụ làm web giá rẻ, cân nhắc và nhìn nhận trên nhiều phương diện để tính toán sao cho phù hợp nhất.

Đối với những doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ thì dịch vụ web giá rẻ có vẻ là lựa chọn hợp lý. Khi nhu cầu sử dụng trang web cơ bản, không cần nhiều tính năng nâng cao. Lúc này, chắc chắn dịch vụ thiết kế website bmt sẽ là lựa chọn của đa số doanh nghiệp này.

Thông qua nhiều thống kê, khảo sát có thể thấy tỉ lệ khách hàng sử dụng dịch vụ lập trình web theo yêu cầu với từng mức giá có những khác biệt nhất định:

 • Dịch vụ giá thành dưới 3 triệu có hơn 42.1% khách hàng lựa chọn.
 • Dịch vụ giá thành từ 3 – 9 triệu có 15.16% khách hàng lựa chọn.
 • Dịch vụ giá thành từ 9 – 12 triệu có 9.19% khách hàng lựa chọn.
 • Dịch vụ có giá thành từ 12 – 15 triệu có khoảng 2.82% khách hàng lựa chọn.
 • Dịch vụ có giá thành 15 – 20 triệu có khoảng 5.27% khách hàng lựa chọn.
 • Dịch vụ có giá thành trên 20 triệu có khoảng 25.46% khách hàng lựa chọn.

Thông qua những thông tin chi tiết đó có thể thấy lượng khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế web giá rẻ khá nhiều với gần 50%. Thực tế là có nhiều doanh nghiệp không chú trọng tới phát triển kênh quảng cáo thông qua website. Chính vì thế, trang web được tạo ra gần như chỉ để cho có, không thiếu mà thôi. Điều này vô tình khiến chúng ta lãng phí đi một kênh marketing online, giúp việc nâng cao uy tín, mở rộng được thương hiệu và có được lượng khách hàng lớn hơn.

Vì vậy mức giá như thế nào là làm web giá rẻ cần được mỗi doanh nghiệp tự đánh giá, với webvocuc thì 5.000.000 VNĐ cho một website là hoàn toàn phù hợp, dù là website được thiết kế theo mẫu có sẵn nhưng vẫn đầy đủ chức năng, chuyên nghiệp, uy tín. Bạn có thể xem mẫu demo tại đây.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ làm web tại Webvocuc

 • Dễ dàng sử dụng
 • Đáp ứng tốt nhu cầu website cho doanh nghiệp
 • Hỗ trợ đầy đủ phiên bản web theo nhu cầu
 • Thiết kế web chuẩn SEO
 • Chuẩn Responsive
 • Cung cấp dịch vụ nhanh chóng
 • Mang tới mức giá thành hợp lý
 • Hỗ trợ khách hàng tận tâm

Dịch vụ thiết kế website đa ngành nghề, lĩnh vực
tại Webvocuc

Với hơn 10+ năm trong ngành, hơn 2000+ dự án website khác nhau – Webvocuc nắm bắt được những điều đặc biệt riêng cho từng trang web để có thể hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng 1 cách chi tiết nhất – không vòng vo, không tính năng thừa, tất cả vì sự hài lòng của khách hàng cũng chính là sự thành công của chúng tôi. Chính vì vậy dù bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực, ngành nghề nào thì website sẽ luôn là công cụ mang lại lợi ích cho bạn hơn cả những gì bạn mong đợi.

Yêu cầu gửi báo giá hoặc gọi tư vấn qua số hotline 085 864 2345 để nhận tư vấn từ webvocuc nhé!