Dịch vụ thiết kế website thương mại điện tử tại Webvocuc.com đã làm hài lòng hơn 1500+ khách hàng, các đơn vị có nhu cầu thiết kế website đến từ mọi ngành nghề, lĩnh vực khác nhau nhưng đều có điểm chung là muốn làm web chất lượng, truyền tải thông tin và sản phẩm, dịch vụ của khách hàng.

 • Giao diện được thiết kế hợp lý tối ưu UX – UI
 • Website tối ưu quảng cáo đạt chuẩn Google.
 • Cấu trúc website chuẩn SEO
 • Lập trình tính năng theo yêu cầu kinh doanh
 • Tốc độ tải cao, tối ưu trải nghiệm người dùng
 • Đồng bộ với các trang thương mại điện tử lớn

Bảng giá

Webvocuc cung cấp nhiều giải pháp phù hợp với ngân sách của từng doanh nghiệp. Ngoài ra chúng tôi sẽ tư vấn gói phù hợp và tối ưu nhất với mục tiêu kinh doanh của công ty bạn!

CƠ BẢN
7,000,000 VND
Phù hợp doanh nghiệp vừa và nhỏ Giao diện hoàn hảo, Tính năng chuẩn SEO, chuẩn Responsive google ads
Thời gian: 5 – 7 ngày
Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ hosting, domain?

Xem thêm dự án webvocuc đã làm tại đây.

Đăng ký ngay
chuyên sâu
20,000,000 VND
Bất kì tính năng hoặc giao diện nào mà quý khách yêu cầu Từ giao diện hiệu ứng bay nhảy, Đến tính năng độc đáo do bạn nghĩ ra
Thời gian: 21+ ngày
Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ hosting, domain?

Xem thêm dự án webvocuc đã làm tại đây.

Đăng ký ngay

Webvocuc
Thiết kế website Thương mại điện tử

Để bắt kịp xu hướng mua sắm online của khách hàng thì việc sở hữ trang website là không thể thiếu. Trong đó, thiết kế website thương mại điện tử hay website bán hàng là giải pháp hiệu quả, thiết thực và hỗ trợ tốt nhất cho việc thúc đẩy doanh số bán hàng online.

Vậy Website thương mại điện tử là gì?

Website thương mại điện tử hay webste bán hàng về cơ bản cũng như những website khác. Tuy nhiên, mục đích chính của việc thiết kế web thương mại điện tử là để phục vụ quy trình mua bán, cung cấp sản phẩm hàng hóa, dịch vụ vừa nhiều nhà cung cấp khác nhau, nghĩa là bạn chỉ làm một trung gian giới thiệu, tạo ra môi trường trao đổi, mua bán chứ không trực tiếp bán sản phẩm đó. Tùy thuộc vào nhu cầu, những trang web này có thể tham gia vào một phần hoặc toàn bộ quá trình từ giới thiệu, đặt mua, thanh toán đến giao hàng và các dịch vụ hậu mãi khác.

Cũng bởi được thiết kế dành riêng cho mục đích e-commerce, website thương mại điện tử sẽ sở hữu phần giao diện, chức năng và công cụ khá đặc trưng. Chúng sẽ giúp người mua hàng có trải nghiệm trước khi mua hàng hay sẽ quyết định đến của hàng, có nhiều lựa chọn hơn. Kết hợp với việc quản lý đơn hàng thuận tiện, dễ dàng, chính xác hơn.

thiết kế website

Website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử

Website cung cấp dịch vụ TTMĐT hay bán hàng bao gồm các sàn giao dịch thương mại điện tử, các website khuyến mãi trực tuyến và website đấu giá trực tuyến. Những website này được thành lập để tạo cầu nối online, giúp hỗ trợ các tổ chức, doanh nghiệp gia tăng tiếp xúc với khách hàng trực tuyến và thúc đẩy hoạt động mua bán tới khách hàng.

Bên sở hữu website thương mại điện tử sẽ giống như người trung gian để tạo và cho thuê “địa điểm” bán hàng. Các công ty, doanh nghiệp sẽ là người thuê địa điểm đó và đăng tải các sản phẩm, dịch vụ mà họ sản xuất, cung ứng lên website.

Trong trường hợp công ty, doanh nghiệp giới thiệu và tiêu thụ các sản phẩm, dịch vụ do chính họ sản xuất, họ sẽ tự thiết kế website bán hàng, sau đó sử dụng như một kênh bán hàng online riêng của mình mà không cần phụ thuộc. Và họ cũng sẽ không đăng bán các sản phẩm mà họ không trực tiếp sản xuất hay cung ứng.

Vai trò của thiết kế website thương mại điện tử

Bắt kịp xu hướng kinh doanh online

Nhiều lý do mà các startup không thể mở cửa hàng bán truyền thống vì chi phí mặt bằng có thể còn lớn hơn doanh thu, chưa kể nhiều chi phí và rủi ro khác. Vì vậy bán hàng trên các trang web thương mại điện tử được xem là một giải pháp an toàn và phù hợp hơn với những doanh nghiệp ít vốn. Từ đó làm cho ngày càng nhiều cá nhân, công ty lập ra các sàn thương mại điện tử, do nhu cầu đăng ký cửa hàng online càng ngày càng tăng từ phía người dùng.

Giới thiệu sản phẩm và doanh nghiệp

Một gian hàng online trên nền tảng thương mại điện tử về cơ bản giống như web bán hàng thông thường. Tuy nhiên điểm khác biệt là mọi hoạt động trên web thương mại điện tử đều phải chịu sự kiểm duyệt của ban quản trị. Thế nhưng chủ shop vẫn có nhiều lợi ích, đặc biệt là không phải tốn quá nhiều chi phí quảng cáo, bởi tất cả shop đều nằm trên cùng một nền tảng web và thường những website e-commerce đã phát triển thương hiệu sẵn.

Doanh thu từ việc cung cấp nền tảng

Bạn không cần phải là một nhà bán hàng thông minh, không cần chịu rủi ro từ việc nhập về nhưng không bán được hàng, bởi bạn chỉ là một bên thứ 3 cung cấp dịch vụ, cung cấp một “địa điểm” để người và người mua có thể giao dịch với nhau, từ đó bạn thu phí từ việc cho các chủ shop thuê gian hàng online, số lượng shop đăng ký bán hàng trên web thương mại điện tử của bạn càng nhiều thì doanh số, lợi nhuận của bạn sẽ càng lớn.

Tính năng quan trọng của website thương mại điện tử

 • Đăng tải thông tin và hình ảnh về sản phẩm
 • Tính năng chọn mua và đặt hàng
 • Thanh toán online
 • Phát hành voucher/ mã khuyến mãi
 • Thiết kế web chuẩn SEO
 • Chuẩn Responsive
 • Bảo mật cao

Dịch vụ thiết kế website đa ngành nghề, lĩnh vực
tại Webvocuc

Với hơn 10+ năm trong ngành, hơn 2000+ dự án website khác nhau – Webvocuc nắm bắt được những điều đặc biệt riêng cho từng trang web để có thể hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng 1 cách chi tiết nhất – không vòng vo, không tính năng thừa, tất cả vì sự hài lòng của khách hàng cũng chính là sự thành công của chúng tôi. Chính vì vậy dù bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực, ngành nghề nào thì website sẽ luôn là công cụ mang lại lợi ích cho bạn hơn cả những gì bạn mong đợi.

Yêu cầu gửi báo giá hoặc gọi tư vấn qua số hotline 085 864 2345 để nhận tư vấn từ webvocuc nhé!