Chính sách quy định chung

Chào mừng bạn đến với Web Vô Cực!

Cảm ơn bạn đã sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi (sau đây gọi tắt là “Dịch vụ”). Dịch vụ được cung cấp bởi Công ty TNHH Web Vô Cực. Bằng việc sử dụng Dịch vụ của chúng tôi, bạn đang đồng ý với các điều khoản của chúng tôi. Vui lòng đọc kỹ các điều khoản dưới đây.

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Các thông tin cá nhân của các thành viên, có thể được chúng tôi sử dụng vào những mục đích hợp pháp dưới đây:

– Sử dụng để xác nhận đặt hàng khi khách có nhu cầu mua bất kỳ sản phẩm nào trên website.

– Dùng trong gửi thông báo, thực hiện các chương trình quảng cáo, PR cho các dịch vụ mới được sử dụng trên website:

+ Cung cấp thông tin về dịch vụ bằng email,

+ Dùng để phân tích xu hướng tiêu dùng của khách hàng, với mục đích xây dựng những dịch vụ mới, hoặc cải thiện những dịch vụ cũ,

+ Dùng để liên lạc với thành viên khi chúng tôi thu thập thông tin khách hàng, tổ chức khuyến mãi, trao đổi ý kiến thông tin trên bảng đánh giá, bình luận,

+  Dùng để trả lời các thắc mắc của khách hàng: chúng tôi sẽ trả lời thành viên bằng email, điện thoại, hoặc gửi thư tới địa chỉ của thành viên, khi thành viên có thắc mắc.

Sử dụng Dịch vụ của chúng tôi

Bạn phải tuân thủ mọi chính sách mà chúng tôi đã cung cấp cho bạn trong phạm vi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

– Không được sử dụng trái phép Dịch vụ của chúng tôi.
Ví dụ: không được gây trở ngại cho Dịch vụ của chúng tôi hoặc tìm cách truy cập chúng bằng phương pháp nào đó không thông qua giao diện và hướng dẫn mà chúng tôi cung cấp. Bạn chỉ có thể sử dụng Dịch vụ của chúng tôi khi được luật pháp cho phép, bao gồm cả các luật và quy định hiện hành về quản lý xuất khẩu và tái xuất khẩu. Chúng tôi có thể tạm ngừng hoặc ngừng cung cấp Dịch vụ của chúng tôi cho bạn nếu bạn không tuân thủ các điều khoản hoặc chính sách của chúng tôi, hoặc nếu chúng tôi đang điều tra hành vi bị nghi ngờ là sai phạm.

– Việc bạn sử dụng Dịch vụ của chúng tôi không có nghĩa là bạn được sở hữu bất cứ các quyền sở hữu trí tuệ nào đối với Dịch vụ của chúng tôi hoặc nội dung mà bạn truy cập. Bạn không được sử dụng nội dung từ Dịch vụ của chúng tôi trừ khi bạn được chủ sở hữu nội dung đó cho phép hoặc được luật pháp cho phép. Các điều khoản này không cấp cho bạn quyền sử dụng bất kỳ thương hiệu hoặc logo nào được sử dụng trong Dịch vụ của chúng tôi. Không được xóa, che khuất hoặc thay đổi bất kỳ thông báo pháp lý nào được hiển thị trong hoặc kèm theo Dịch vụ của chúng tôi.

Sửa đổi và chấm dứt Dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi luôn không ngừng thay đổi và cải tiến Dịch vụ của mình. Chúng tôi có thể thêm hoặc xóa các chức năng hoặc tính năng và chúng tôi cũng có thể tạm ngừng hoặc ngừng hoàn toàn một Dịch vụ.

Bạn có thể ngừng sử dụng Dịch vụ của chúng tôi bất kỳ lúc nào, mặc dù chúng tôi sẽ rất tiếc khi bạn không còn sử dụng Dịch vụ của chúng tôi nữa. Webvocuc cũng có thể ngừng cung cấp Dịch vụ cho bạn hay thêm hoặc tạo ra những giới hạn mới cho Dịch vụ của chúng tôi bất kỳ lúc nào.

Chúng tôi tin rằng bạn sở hữu dữ liệu của bạn và việc bảo toàn quyền truy cập của bạn đối với dữ liệu đó là điều quan trọng. Nếu chúng tôi ngừng một Dịch vụ nào đó, khi khả thi và hợp lý, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông báo trước hợp lý và cơ hội để đưa thông tin ra khỏi Dịch vụ đó.

Quy định và hình thức thanh toán

Đối với các hợp đồng của Webvocuc chúng tôi sẽ lấy trước 50% giá trị hợp đồng để làm các chi phí thực hiện dự án. Sau khi kết thúc dự án chúng tôi sẽ lấy 50% số tiền còn lại của khách hàng mà trong hợp đồng đã ghi rõ.

Đối với các khoảng dịch vụ thêm ngoài hợp đồng chúng tôi sẽ trao đổi với quý khách và sẽ thanh toán 1 lần duy nhất sau khi dự án đã hoàn thành.

Chính sách bảo hành/bảo trì

Mọi sản phẩm của công ty Web Vô Cực làm ra đều được bảo hành 2 tháng kể từ ngày bàn giao dự án. Chúng tôi chỉ bảo hành những trường hợp lỗi phát sinh từ phía chúng tôi như code phát sinh lỗi, những lỗi không liên quan chúng tôi sẽ nêu hướng khắc phục cho quý khách hàng.

Về dịch vụ thiết kế website chúng tôi cung cấp cho khách hàng 1 năm sử dụng hosting miễn phí (tùy theo gói khách hàng đã chọn), nên trong thời gian một năm đầu sử dụng nếu có vấn đề liên quan tới dịch vụ host do chúng tôi cung cấp chúng tôi sẽ khắc phục cho quý khách. Sau khi hết thời hạn một năm nếu quý khách không muốn sử dụng dịch vụ host của chúng tôi thì mọi lỗi liên quan tới dịch vụ host bên ngoài chúng tôi không chịu trách nhiệm.

Thời gian bảo hành chậm nhất là 24 giờ đồng hồ kể từ khi tiếp nhận thông tin từ quý khách (không tính ngày Lễ Tết).
Mọi thông tin chúng tôi liên hệ qua email, hoặc các công cụ chat trực tuyến.

Email hỗ trợ: sale.webvocuc@gmail.com
Hotline: 085 864 2345
Website: webvocuc.vn – webvocuc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *