Lợi ích khi sử dụng VPS cấu hình khủng

0
5754

Lợi ích khi sử dụng VPS cấu hình khủng. Ở bài viết dưới đây sẽ tổng hợp tất cả về VPS để cho bạn hiểu rõ hơn về lợi ích của VPS cấu hình khủng này.

VPS cấu hình khủng là gì?

VPS là viết tắt của cụm từ Virtual Private Server (Máy chủ riêng ảo) là một máy chủ ảo có thể lưu trữ dữ liệu và chạy các chương trình giúp duy trì hoạt động của trang Web trực tuyến.

Lợi ích khi sử dụng VPS cấu hình khủng

Cấu hình này được tạo ra bằng cách chia 1 máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ riêng khác nhau dựa trên công nghệ ảo hóa hiện đại.

Mỗi một máy chủ ảo sẽ là một hệ thống riêng biệt, có cả hệ điều hành riêng và cho phép người dùng kiểm soát hoàn toàn hệ thống.

VPS cấu hình khủng được xây dựng nhằm phục vụ cho các công việc yêu cầu có cấu hình cao (như CPU, RAM, dung lượng ổ cứng) đảm bảo chạy với hiệu suất cao và Uptime một cách liên tục.

Một số lợi ích khi sử dụng VPS cấu hình khủng

Mang đến sự ổn định cao

Khi sử dụng Shared Hosting, bạn phải chia sẻ tài nguyên với nhiều Website khác nữa trên cùng một máy chủ. Nếu tài nguyên của máy chủ không được phân bổ hợp lý, nó sẽ khiến một trang Web tải nhanh và trang Web khác thì tải chậm.

Lợi ích khi sử dụng VPS cấu hình khủng

Ngoài ra, năng lực tài nguyên bị hạn chế và bảo mật kém, khi sử dụng VPS cấu hình cao thì bạn sẽ được cung cấp tài nguyên riêng biệt, không dùng chung hay chia sẻ với bất kì ai nhằm nâng cao hiệu suất hoạt động và mang lại sự ổn định hơn.

Cho phép bạn toàn quyền kiểm soát

Một trong những lợi ích khi sử dụng máy chủ ảo cấu hình khủng là người dùng có quyền quản trị cao nhất trong hệ thống đó và có thể thực hiện mọi thao tác.

Ngược lại, nếu bạn không sử dụng máy chủ ảo cấu hình cao, bạn sẽ cần liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của mình để được hỗ trợ hoặc có thể phải trả thêm chi phí. Do đó, sử dụng máy chủ ảo cấu hình khủng sẽ giúp bạn kiểm soát và quản lý dễ dàng.

Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Khi bạn sử dụng VPS cấu hình khủng thì toàn bộ máy chủ sẽ lập tức chia ra nhiều môi trường điện toán đám mây hoàn chỉnh.

Việc chia nhỏ sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, mặc dù các VPS đều được chạy trên cùng một máy chủ, nhưng thông số của chúng lại khác nhau và đặc biệt tại đây người dùng có thể sử dụng toàn bộ tài nguyên được phát.

Mở rộng tài nguyên và tạo sự linh hoạt

Khi trang Web của bạn ngày càng có nhiều lượng truy cập hơn thì việc bạn mở rộng tài nguyên là điều cần thiết.

Lợi ích khi sử dụng VPS cấu hình khủng

Nếu bạn muốn tăng dung lượng thì bạn chỉ cần bấm nút và máy chủ ảo sẽ cung cấp tài nguyên cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

Hỗ trợ tối ưu Website khi lên top

Việc bạn sử dụng VPS cấu hình cao sẽ làm cho trang Web ổn định hơn nhiều, nhất là khi cài đặt cấu hình modules hay cài đặt plugin thì sẽ không cần phải lo lắng bị chặn hay không tương thích nữa.

Thay vào đó là bạn có thể tự cấu hình lên VPS mà không cần phụ thuộc vào nhà cung cấp nữa.

Webvocuc

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Webvocuc.com! Cập nhật các bài viết khác từ Webvocuc để biết thêm nhiều thông tin mới nhất về thiết kế website chuyên nghiệp và marketing online.

  • Tham khảo các gói dịch vụ thiết kế website tại webvocuc.vn
  • Tham khảo thêm gói chăm sóc web và chạy quảng cáo hiệu quả tại webvocuc.com

Webvocuc

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Lợi ích khi sử dụng VPS cấu hình khủng
* Tuyệt với hơn nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Thiết kế website chuyên nghiệp