Công cụ chấm điểm SEO miễn phí cho bạn

0
4626

Công cụ chấm điểm SEO miễn phí cho bạn. Có rất nhiều cách để bạn có thể kiểm tra và đánh giá chất lượng SEO của một trang web nhưng hầu hết đều tốn phí hoặc các thao tác khá phức tạp.

SEO Review Tools là gì?

SEO Review Tools được xây dựng lên nhằm cung cấp giải pháp cho các doanh nghiệp ở cả 2 phương diện là: SEO & phát triển Web. SEO Review Tools cung cấp các công cụ hỗ trợ cho một số đối tượng như chủ doanh nghiệp, nhà kinh doanh, chuyên viên SEO, quản trị viên web và người làm Digital Marketing, Content Marketing.

Công cụ chấm điểm SEO và một vài công cụ nổi bật của SEO Review Tools

Website SEO Checker 

Công cụ kiểm tra SEO trang web giúp bạn thực hiện kiểm tra SEO Website đầy đủ chỉ trong vài phút đơn giản.

Cách thực hiện:

– Nhập URL và từ khóa chính của bạn vào (Từ khóa này phải có liên quan đến Website mà bạn sẽ phân tích).

– Tiếp theo, công cụ sẽ thu thập các thông tin và kiểm tra trang web của bạn xem nó đã được tối ưu hóa tốt như thế nào cho tìm kiếm chưa.

– Dựa trên kết quả từ quá trình quét SEO cho kết quả, công cụ sẽ cung cấp cho bạn những phản hồi hữu ích và tổng quan về các vấn đề được tìm thấy khi phân tích trong trang.

Page Experience Checker

Công cụ chấm điểm SEO: Công cụ kiểm tra Trải nghiệm trang giúp bạn tự động thực hiện phân tích Trải nghiệm của người dùng trên trang Web. Doanh nghiệp chỉ cần nhập URL và hệ thống sẽ giúp bạn xem trang này được tối ưu hóa tốt như thế nào trên Điện thoại di động, tốc độ tải của Website và mức độ an toàn cho khách truy cập khi sử dụng trang web.

Keyword Sources

Với Keyword Sourcer, bạn chỉ cần nhập từ khóa chính và công cụ sẽ trích xuất dữ liệu từ khóa từ 7 nguồn khác nhau. Tất cả dữ liệu đều được thu thập tự động và nhóm theo đúng nguồn đó. Điều này cung cấp cho các doanh nghiệp cái nhìn tổng quan về các kết hợp từ khóa phổ biến được sử dụng bởi hầu hết người dùng trên các nền tảng khác nhau.

cong-cu-cham-diem-seo-mien-phi-cho-ban

SEO Content Assistant

Trình chỉnh sửa nội dung SEO (SEO Content Assistant) là một công cụ được thiết kế để giúp bạn tối ưu hóa nội dung cho web một cách tốt nhất. Bạn chỉ cần tập trung viết nội dung có giá trị và thật chất lượng, công cụ này sẽ tính điểm SEO của bạn là bao nhiêu và cung cấp cho doanh nghiệp những gợi ý về cách cải thiện nội dung trang web để tốt hơn như: Từ khóa, Tiêu đề trang, Meta Description và nhiều yếu tố khác nữa…

Doanh nghiệp có thể sử dụng trình chỉnh sửa để thêm văn bản, hình ảnh và Video YouTube để tạo nội dung. Khi hoàn thành, bạn chỉ cần sao chép / dán kết quả vào hệ thống quản trị nội dung (CMS) là được.

cong-cu-cham-diem-seo-mien-phi-cho-ban

Làm sao để chọn được từ khoá phù hợp?

Công cụ chấm điểm SEO: Khi nói đến việc viết nội dung được tối ưu hóa nhất cho công cụ tìm kiếm (SEO), điều quan trọng là chọn từ khóa chính sao cho phù hợp. Đây là lý do tại sao trình chỉnh sửa nội dung trực tuyến thường sẽ đi kèm với một công cụ gợi ý từ khóa được tích hợp sẵn ở đó.

Cách thực hiện:

Thêm phần chủ đề/từ khóa chính cho các bài viết và sử dụng nút “nhận đề xuất” để tạo tổng quan về các từ khóa liên quan. Từ đó, doanh nghiệp có thể chuẩn bị chủ đề từ khóa cho bài đăng của blog, trang dịch vụ hoặc sản phẩm của doanh nghiệp mình. Công cụ này cho phép bạn chọn được từ khóa chính và từ khóa phụ từ nhiều nguồn khác nhau:

  • Website
  • Trang thương mại / Mua sắm
  • YouTube
  • Tin tức

Webvocuc

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Webvocuc.com! Cập nhật các bài viết khác từ Webvocuc để biết thêm nhiều thông tin mới nhất về thiết kế website chuyên nghiệp và marketing online.

  • Tham khảo các gói dịch vụ thiết kế website tại webvocuc.vn
  • Tham khảo thêm gói chăm sóc web và chạy quảng cáo hiệu quả tại webvocuc.com

Webvocuc

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Công cụ chấm điểm SEO miễn phí cho bạn
* Tuyệt với hơn nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Thiết kế website chuyên nghiệp