Các công cụ giúp tăng 300% tốc độ Index Google

0
579

Các công cụ giúp tăng 300 tốc độ Index Google. Dưới đây là các công cụ mà bạn có thể khảo sử dụng để tăng tốc độ index cho website của mình.

Tại sao Index Google lại quan trọng đối với người làm SEO?

Nếu một trang web chưa được thu thập thông tin và chưa được Index (lập chỉ mục) thì điều đó có nghĩa là trang web đó hoặc đường dẫn nào đó không tồn tại với công cụ tìm kiếm.

Các công cụ giúp tăng 300% tốc độ Index Google

Điều này có nghĩa là nếu ai đó muốn tìm kiếm thông tin liên quan đến bài viết đó của bạn thì Google không thể trả về kết quả là website của bạn. Hiểu một cách đơn giản là website của bạn hoặc bài viết của bạn không có tồn tại trong hệ thống của Google. Chính vì vậy đối với người làm SEO thì việc gia tăng tốc độ Index Google là điều rất quan trọng và cần thiết.

Các công cụ giúp tăng 300 tốc độ Index Google

Ping-o-matic

Đây là công cụ giúp chúng ta ping cho con bot của google biết là nội dung mới của chúng ta mới được cập nhật. Cùng kết hợp với việc khai báo thêm trên google search console để google gia tăng tốc độ index hơn. Chọn website chúng ta muốn ping, điền đầy đủ thông tin và send.

  • Blog Name: điền tên website bạn
  • Blog Home Page: điền ink trang chủ của website bạn
  • RSS URL (optional): Địa chỉ RSS của bạn

Các công cụ giúp tăng 300 tốc độ Index Google

Sau khi điền đủ các thông tin rồi check all và bấm Send ping để có kết quả tốt nhất.

Twingly

Nó làm ping cho google biết là bạn có nội dung mới được cập nhật xong. Điền link mà bạn muốn google index nhanh hơn vào: https://ping.twingly.com/. Để có thể ping tự động thì bạn phải thêm các liên kết http://rpc.twingly.com/ vào danh sách dịch vụ ping trong web bạn. Twingly sẽ được thông báo mỗi khi bạn có bài viết mới được thêm. Nếu nền tảng website của bạn không hỗ trợ ping tự động thì bạn phải làm bằng cách thủ công nhập địa chỉ URL mới nhất. Hoặc nguồn cấp RSS của bạn sau đó bấm Ping

 Googleping

Công cụ này mới được cập nhật trên website bạn. Chỉ cần vào công cụ này chèn website của bạn vào thì sẽ đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích gia tăng lợi thế trong SEO. Cũng bởi vì webite này đã hơn 17 tuổi, Alexa 25000 và đang được cải thiện dần, phê duyệt cực kì nhanh 1-12h nhận được ngay email xác nhận rồi.

Các công cụ giúp tăng 300 tốc độ Index Google

Bạn phải hoàn thành bản đăng kí trước mà đã dịch sang tiếng việt để các bạn có thể hình dung và dễ hiểu hơn không bị rào cản bởi mặt ngôn ngữ. Có một số khuyến cáo trước khi đăng kí những nội dung phản cảm, bất hợp phát thì sẽ đều không được phê duyệt đăng kí nữa. Sau khi điền đẩy đủ thông tin rồi bạn bấm submit nhé.

Pingler

Là công cụ miễn phí tốt giúp bạn đi ping URL miễn phí. Bạn chỉ cần điền cái tiêu đề chứa keyword, link url mà bạn muốn ping để nhanh chóng gia tăng tốc độ index của google vào công cụ này.

 Pingdom

Công cụ này giúp bạn test nhanh, phân tích được độ load website của bạn. Bởi vì người dùng không muốn phải ngồi đợi một website load quá lâu. Đơn giản nhất là bạn chỉ cần nhập một URL để nó phân tích thời gian load. Tìm ra giúp chúng ta những tắc nghẽn trong website để cải thiện web.

Pingmyurl

Điền tên miền của bạn, rồi bấm Submit Now là website bạn được tạo nhiều tín hiệu từ 1688 tín hiệu khác nhau liên kết đến website của bạn. Giúp tăng tốc độ index cho website bạn.

Các công cụ giúp tăng 300 tốc độ Index Google

Feedshark

Đây là công cụ trực tuyến miễn phí giúp dễ dàng quảng bá website của bạn chỉ với một nút nhấn duy nhất. Nó cung cấp nhiều dịch vụ khác để thông báo cho mọi người biết về website, blog nguồn cấp RSS của chúng ta mới được cập nhật. Chỉ mất chưa đầy một phút mà công cụ này đã giúp chúng ta tiết kiệm được nhiều thời gian hơn nhiều khi chúng ta ngồi làm một cách thủ công.

  • Bước 1: Chúng ta cần phải điền những thông tin cơ bản như: tiêu đề, mô tả, địa chỉ URL hoặc RSS hoặc Podcast vào trước.
  • Bước 2: Sau đó chọn các dịch vụ, sản phẩm của bạn. Nếu bạn không hiểu thì tích hết cũng đươc nhớ là theo đúng mục của mình. Rồi bấm Ping My Blog là được.

Webvocuc

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết cùng Webvocuc.com! Hãy cập nhật thêm các bài viết từ Webvocuc để biết thêm nhiều thông tin mới nhất về Marketing online. Và các Tips thiết kế website chuyên nghiệp.

  • Tham khảo các gói dịch vụ thiết kế website tại webvocuc.vn
  • Tham khảo thêm gói chăm sóc web và chạy quảng cáo hiệu quả tại Webvocuc.com

Webvocuc

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Các công cụ giúp tăng 300% tốc độ Index Google
* Tuyệt với hơn nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Thiết kế website chuyên nghiệp