Thiết kế web rao vặt giá rẻ như thế nào?

0
10767

Thiết kế web rao vặt giá rẻ như thế nào? Website rao vặt trực tuyến là gì? Cách thiết kế và lợi ích mà website này đem lại ra sao? Tìm hiểu thôi

thiết kế web rao vặt giá rẻ

Thiết kế web rao vặt giá rẻ rao vặt trực tuyến là gì?

Nếu website thương mại điện tử giống như một siêu thị cao cấp, thì web rao vặt online lại giống như những khu chợ. Nơi mà bất cứ ai cũng có thể trở thành người bán, và bất cứ người truy cập nào cũng có thể là khách hàng tiềm năng, không phân biệt đẳng cấp. Rõ ràng, so với những phương pháp rao vặt, mua bán khác. Thì những thiết kế website rao vặt online đơn giản, phổ thông và bình dân, gần gũi hơn rất nhiều. Tuy nhiên, nó vẫn đảm bảo đầy đủ chức năng của một kênh bán hàng nơi doanh nghiệp. Hay thậm chí là những cá nhân có thể tự đăng tin quảng cáo của mình chỉ với một vài thao tác cực kỳ đơn giản.

thiết kế web rao vặt giá rẻ

Các loại website rao vặt phổ biến hiện nay:

Các website rao vặt trực tuyến không phải là một loại hình quảng cáo, mua bán mới. Bởi nó đã xuất hiện từ thời mà forum seeding còn “oanh tạc”, các diễn đàn, blog vẫn là nơi “trú ngụ” của hàng triệu người trẻ trong vài thập kỷ trước. Với lịch sử phát triển lâu dài như thế, việc thiêt kế website rao vặt cũng phân chia thành các loại khác nhau. Trong đó, còn phổ biến cho đến thời điểm hiện tại có thể kể đến như:

Website rao vặt trực tuyến chuyên mặt hàng riêng biệt:

Đây là những website quảng cáo những mặt hàng hướng đối tượng. Ví dụ như các trang web mua bán bất động sản, website mua bán mặt hàng công nghệ, website chuyên trao đổi, mua bán thú cưng,…

Với những website này, phạm vi mua bán sẽ bị thu hẹp lại. Tuy nhiên, họ sẽ lọc được đúng những đối tượng khách hàng mục tiêu – những người có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ riêng biệt.

Website rao vặt tổng hợp:

Với những trang tổng hợp, các thành viên của website có thể đăng bán bất kỳ mặt hàng nào. Miễn chúng không thuộc danh mục hàng cấp của luật pháp nhà nước, thì tất cả đều được chấp nhận.

Phạm vi rao vặt của những website tổng hợp khá lớn. Điều đó mang đến cơ hội đưa sản phẩm, dịch vụ của bạn tiếp cận đa dạng người mua hơn. Tuy nhiên, với số lượng mặt hàng quá lớn cùng với trăm vạn thành viên có nhu cầu khác nhau. Sẽ tốn ít nhiều công sức để có được một giao dịch thành công.

Lý do tại sao bạn cần thiết kế web rao vặt giá rẻ

Đối thủ của bạn đã tiến xa so với vạch xuất phát:

Câu trả lời rất đơn giản. Ngay khi bạn đang thắc mắc “Tại sao cần sở hữu một website rao vặt trực tuyến”, thì phần lớn các đối thủ trên thương trường của bạn đã bắt tay vào xây dựng công cụ marketing, bán hàng cực kỳ hữu hiệu này rồi

Công cụ quảng cáo sản phẩm, dịch vụ hiệu quả:

Với một website rao vặt trực tuyến trong tay. Bạn hoàn toàn có thể đăng sản phẩm của mình lên để rao bán, quảng cáo và tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Mà không cần nhờ cậy hay tốn chi phí để thuê mướn đơn vị thứ 3 giúp bạn làm điều đó. Nó tạo điều kiện để khách hàng của bạn dễ dàng tìm thấy vào chọn mua sản phẩm, dịch vụ họ mong muốn. Còn bạn thì có thể bán được sản phẩm, dịch vụ của mình.

Tăng uy tín cho doanh nghiệp của mình:

Không dừng lại ở đó, website bán hàng cũng cho phép bạn quản lý toàn bộ hoạt động mua bán giữa mọi người một cách dễ dàng hơn. Với chức danh quản trị viên, bạn có thể tạo ra một môi trường mua bán, trao đổi lành mạnh, tạo sự tin tưởng tuyệt đối. Làm nền tảng trong việc xây dựng một cộng đồng rao vặt trực tuyến uy tín, chất lượng.

Tạo ra nguồn thu online hiệu quả khi thiết kế web rao vặt

Kiếm tiền qua mạng không phải là hình thức sinh lợi nhuận xa lạ. Có rất nhiều loại website mà bạn có thể xây dựng để tăng nguồn thu cho mình. Chẳng hạn như web blog, website tin tức, web xem phim online, diễn đàn, web đọc truyện,… Và website rao vặt cũng là một trong số đó.

Bạn thắc mắc rằng liệu một website rao vặt ngoài vấn đề mua bán thì còn có cách nào để “tận dụng” triệt để? Sau đây là một vài ví dụ dành cho bạn:

thiết kế web rao vặt giá rẻ

Cung cấp dịch vụ up tin:

Nghĩa là bạn sẽ nhận đăng tải tin tức miễn phí. Khi thành viên trên website của bạn có nhu cầu đẩy tin lên top đầu để tăng tỷ lệ tương tác. Họ buộc phải liên hệ với bạn để mua gói up tin. Nếu website rao vặt của bạn có hàng nghìn thành viên, chỉ cần ½ trong số họ sử dụng dịch vụ up tin cũng đủ để bạn làm giàu.

Cung cấp dịch vụ đặt backlink:

Nhu cầu đặt backlink vô cùng cần thiết. Và website rao vặt chính là môi trường đặt backlink hoàn hảo cho các website. Tất nhiên, điều đó cũng giúp bạn thu về nguồn lợi không hề nhỏ.

Nhận quảng cáo trên website:

Cách làm tương tự như những website xem phim, đọc truyện khác. Khi trang rao vặt của bạn thu hút được một lượng tương tác lớn. Các nhãn hàng sẽ tìm đến bạn để đặt banner, pop-up. Ngoài ra, Google Adsense cũng là một hướng đi tốt. Mà bạn nên tham khảo.

Xem thêm: Thiết kế web rao vặt và chức năng đặc biệt

Webvocuc

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Webvocuc.com! Cập nhật các bài viết khác từ Webvocuc để biết thêm nhiều thông tin mới nhất về thiết kế website chuyên nghiệp và marketing online.

  • Tham khảo các gói dịch vụ thiết kế website tại webvocuc.vn
  • Tham khảo thêm gói chăm sóc web và chạy quảng cáo hiệu quả tại webvocuc.com

Webvocuc

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Thiết kế web rao vặt giá rẻ như thế nào?
* Tuyệt với hơn nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Thiết kế website chuyên nghiệp