Lap web miễn phí trên smartphone với Weebly

0
12283

Bạn không cần phải học qua khóa lập trình web, chỉ cần smartphone và ứng dụng Weebly là đã có thể lap web miễn phí dễ dàng.

Ngày nay, việc khởi tạo website cá nhân đơn giản hoặc bán hàng không còn quá khó khăn như trước nữa. Phần lớn nhờ vào các khóa học lập trình trực tuyến có sẳn trên các phương tiện chia sẽ nội dung. Cũng như các mã nguồn web được tạo sẳn giúp cho người dùng đơn giản hóa mọi thứ trong khâu khởi tạo website. Tuy nhiên, vấn đề quan trọng là bạn phải có thời gian để tìm hiểu, phát họa ý tưởng, tìm kiếm nhà cung cấp hosting và domain,… Nói chung là rất mất thời gian. Và để mọi thứ được dễ dàng hơn, Weebly đã ra đời.

lap web mien phi tren smartphone voi weebly-webvocuc

lap web miễn phí dễ dàng

Weebly là dịch vụ miễn phí cho phép những người dùng có thể dễ dàng khởi tạo nhanh một website cá nhân đơn giản. Hoặc bán hàng mà không cần phải học hoặc tham khảo qua bất kỳ tài liệu lập trình web nào. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc smartphone hoặc tablet và ứng dụng Weebly. Còn lại sẽ chỉ là các thao tác chỉnh sửa đơn giản, thêm thắt nội dung và xuất bản.

Weebly được cung cấp miễn phí trên 2 nền tảng hệ điều hành di động là Android và iOS. Bạn có thể dễ dàng tìm và tải về từ App Store.

Ở lần đầu tiên sử dụng, bạn sẽ được yêu cầu đăng ký tài khoản người dùng. Bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook hoặc Google để liên kết và sử dụng Weebly. Kế tiếp là phần cho phép Weebly được gửi thông báo cho bạn khi có tương tác từ người truy cập trên website của bạn.

Giao diện chính của Weebly sẽ có 05 tab chức năng chính. Bao gồm Home với các nội dung cập nhật từ website của bạn và từ Weebly. Để bắt đầu, bạn hãy nhấp vào dòng “Start editing your website”. Weebly đưa bạn đến một trang biên tập site đã được thiết kế sẳn để bạn bắt đầu làm việc.

lap web mien phi tren smartphone voi weebly2 1-webvocuc

lap web miễn phí dễ dàng

Các đối tượng trong website mẫu bạn điều có thể thực hiện điều chỉnh bằng cách nhấp vào và chọn Edit.

Đến các tùy chọn nâng cao như chèn liên kết, định vị ảnh, thêm nội dung,… Tất cả điều rất được hỗ trợ để bạn thao tác. Bạn có thể thực hiện việc thêm các trang vào web của mình tùy vào ý tưởng mà bạn phát thảo.

Đặt biệt Weebly hỗ trợ tùy chọn thiết lập SEO cho trang nội dung bạn khởi tạo. Weebly hỗ trợ người dùng một kho giao diện rất đẹp. Được sắp xếp theo chủ đề mà người dùng hướng đến. Cũng như font chữ yêu thích thông qua tùy chọn tương ứng.

Sau khi đã hoàn tất trang web theo ý mình, bạn hãy nhấp vào Preview. Và xem xét lại lần cuối trang web. Nếu thấy đã ổn, bạn hãy nhấp Publish. Và lựa chọn sử dụng tên miền của mình hoặc miễn phí từ Weebly để xuất bản trang web lên internet.

lap web mien phi tren smartphone voi weebly3-webvocuc

lap web miễn phí dễ dàng

Với tab Insights, bạn có thể quản lý thông tin thống kê từ trang web của mình. Tuy nhiên, bạn cần phải nâng cấp lên tài khoản trả phí mới có thể khai thác tính năng này. Tab Store là nơi bạn quản lý các đơn hàng mà mình đăng bán trên website đã khởi tạo. Tab Website sẽ là nơi bạn quản lý các trang web mà mình khởi tạo từ Weebly.

Để tránh các truy cập chỉnh sửa không mong muốn trên website của mình, Weebly cung cấp thêm tùy chọn thiết lập khai báo mật khẩu để bảo vệ. Bạn cũng có thể lựa chọn tùy chỉnh lại SEO cho website trong phần Settings nếu muốn.

Webvocuc

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Webvocuc.com! Cập nhật các bài viết khác từ Webvocuc để biết thêm nhiều thông tin mới nhất về thiết kế website chuyên nghiệp và marketing online.

  • Tham khảo các gói dịch vụ thiết kế website tại webvocuc.vn
  • Tham khảo thêm gói chăm sóc web và chạy quảng cáo hiệu quả tại webvocuc.com

Webvocuc

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Lap web miễn phí trên smartphone với Weebly
* Tuyệt với hơn nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Thiết kế website chuyên nghiệp