Top 5 công cụ check theme WordPress hiệu quả

0
1204

Top 5 công cụ check theme WordPress – Bạn đang phân vân làm thế nào để website có thể sử dụng theme và plugin tham khảo và tích hợp vào trang web của mình, vậy thì phải đọc ngay bài viết này nhé!

Top 5 công cụ check theme WordPress

WP Theme Detector

công cụ check theme WordPress

Cách kiểm tra này cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần nhập URL của trang web và nhấn nút Experience the magic of WPTD. Lập tức sẽ thấy trên màn hình xuất hiện những mô tả về theme, tác giả, plugins và độ thông dụng. Đồng thời, bạn còn được thông báo là theme đó có sẵn để bạn tải xuống được hay là không.

WP theme detector có giao diện khá bắt mắt, hoạt động với các tính năng cực kỳ mạnh. Khi sử dụng công cụ này, bạn có thể xem trên WordPress cụ thể có một vài plugin hay không theo cách như sau:

  • Table of Contents Plus: Tạo các mục lục cho các bài viết
  • Thrive Content Builder: Tạo nên landing page
  • Jetpack: Plugin đa năng được cung cấp từ WordPress
  • Social Locker for WordPress: Like/share mở khóa cho nội dung
  • Q2W3 Fixed Widget: Đảm bảo nguyên vị trí nội dung bên widget khi di chuyển chuột
  • Yoast SEO: Plugin SEO
  • Thrive Leads: Plugin hỗ trợ build email list

What Theme by CodeinWP

What Theme by CodeinWP được sử dụng nhằm kiểm tra thông tin ở trong trang web đó có những theme và plugin cụ thể nào.

Đặc biệt, công cụ cung cấp thêm thông tin về theme, plugin chi tiết và có những tính năng nào nổi bật. Đồng thời công cụ này cũng có cách thức sử dụng hiệu quả mà đơn giản, chỉ cần thực hiện một vài thao tác bạn sẽ sử dụng thông thạo nó một cách dễ dàng.

What WordPress Theme Is That

What WordPress Theme Is That

What WordPress Theme Is That là một công cụ sử dụng trực tuyến dùng để check theme WordPress và check plugin.

Công cụ này sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các thư mục về Author Homepage, License, Version Theme Name, Theme Homepage, Author, Description và Theme Screenshot… Người dùng có thể kiểm tra, tìm kiếm tên của theme, plugin chi tiết và cụ thể nhất.

Việc bạn làm là chỉ cần bỏ link domain và scan được tên theme, link theme trả phí hoặc miễn phí. Đồng thời hệ thống này cũng có thể phát hiện ra một số plugin được sử dụng với thao tác cực kỳ đơn giản, dễ dùng. Bạn cần nhập URL và click vào nút Search.

ScanWP

Công cụ check theme WordPress ScanWP cũng là một công cụ có đầy đủ các tính năng hữu ích như những check theme, plugin ở bên trên.

Cách thức sử dụng cũng vô cùng đơn giản cho người dùng, bạn hoàn toàn có thể check bất cứ lúc nào mà bạn mong muốn trên trang web.

WPSniffer

WPSniffer

Trong các công cụ check theme WordPress check theme WordPress online thì WPSniffer không phải ứng dụng trang web.

Đây là một trong những tiện ích mở rộng của trình duyệt Chrome và được tạo thành bởi PenguinWP. Cũng là một dạng extension cho nên công năng sử dụng chỉ đơn giản là để phát hiện tiêu đề và trang chủ của theme như thế nào.

Công cụ này không có quá nhiều tính năng hữu ích cho bạn, thế nhưng lại được về sự tiện lợi vì bạn phải gõ URL để biết được theme đó ra sao. Việc bạn làm chỉ là truy cập vào trang WordPress, sau đó nhấp vào icon mở rộng là bạn đã có được những thông tin mà bạn cần.

Hi vọng bài viết này đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn.

Webvocuc

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Webvocuc.com! Cập nhật các bài viết khác từ Webvocuc để biết thêm nhiều thông tin mới nhất về thiết kế website chuyên nghiệp và marketing online.

  • Tham khảo các gói dịch vụ thiết kế website tại webvocuc.vn
  • Tham khảo thêm gói chăm sóc web và chạy quảng cáo hiệu quả tại webvocuc.com

Webvocuc

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Top 5 công cụ check theme WordPress hiệu quả
* Tuyệt với hơn nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Thiết kế website chuyên nghiệp