Top 5 plugin rich snippets miễn phí cho WordPress

0
5202

Top 5 plugin rich snippets miễn phí cho WordPress. Rich Snippets là những thông tin đặc biệt, những hình ảnh sản phẩm trên trang tìm kiếm, nó rất có ích cho việc SEO bởi làm tăng CTR (tăng tỉ lệ nhấp chuột vào kết quả tìm kiếm).

Đặc biệt đối với website bán hàng có đánh giá tốt sẽ khiến khách hàng muốn xe4m sản phẩm và tin tưởng vào sản phẩm hơn.

Để đạt những đánh giá tốt như vậy bạn nên tìm hiểu về Rich Snippets. Trong bài viết dưới đây, Webvocuc sẽ chia sẻ top 5 plugin rich snippets miễn phí cho WordPress mà bạn có thể tham khảo.

Plugin rich snippets

Rich snippets có vai trò vô cùng quan trọng đối với web, bởi chúng giúp cải thiện Click Through Rate (tỉ lệ click vào kết quả tìm kiếm), đồng thời nó cũng giúp các công cụ tìm kiếm hiểu hơn về website, về blog mà bạn lập ra.

Đặc biệt, Rich snippet có thể sẽ giúp bạn tăng được thứ hạng ở địa phương đó tốt hơn.

5 Plugin Rich Snippets miễn phí cho WordPress

kk Star Ratings

plugin rich snippets miễn phí

kk Star Ratings là một Plugin đã khá phổ biến, nó cho phép người dùng bình chọn trên các trang và nội dung bài viết. Hơn nữa plugin này còn có thể cho phép bạn hạn chế việc bình chọn dựa trên địa chỉ IP.

Những bình chọn này sẽ được xuất ra dưới dạng review microformat. kk Star Ratings sẽ hiển thị một shortcode trong trình soạn thảo bài viết, từ đó cho phép bạn chèn thêm phần đánh giá 5 sao vào bất cứ vị trí nào mà bạn muốn nó hiển thị.

Rich Contact Snippet

Đối với Plugin này, một mục thông tin liên lạc có thể được chèn vào trong kết quả tìm kiếm. Đồng thời, nó cũng giúp bổ sung thêm một Rich Contact Widget vào bất cứ nơi nào trên website hoặc blog mà bạn cần.

Tiện ích của Plugin này phù hợp cho các doanh nghiệp địa phương khi muốn bổ sung thêm thông tin liên lạc trong định dạng tương thích với micro-data.

All in One Schema

Có thể nói All in One Schema là một Plugin toàn diện hơn hết, bao gồm Rich formats cho các loại nội dung như là: People, Events, Product, Recipe, Review, Software Application và Videos.

Plugin này hoạt động bằng cách chèn thêm một rich snippet meta box vào trong trình soạn thảo bài viết.

Author H review

Đối với Plugin này sẽ cho phép tác giả thêm được rich rating và website WordPress/review vào blog của web.

Ngoài ra, Author H review còn có thể giúp hiển thị một hộp thông tin chi tiết trên trang sản phẩm. Nếu như bạn đang gây dựng một website hay một blog chuyên review về sản phẩm thì Plugin này là một lựa chọn đúng đắn. Bạn có thể thử bất cứ lúc nào và trải nghiệm những tính năng hữu ích này.

WP Customer Reviews

Trong trường hợp bạn muốn cho phép một người dùng nào đó có thể gửi đánh giá của họ trong một định dạng tương thích với micro-data thì có lẽ plugin này sẽ là một lựa chọn thực sự tốt và thích hợp.

WP Customer Reviews hoạt động theo cách chèn thêm các mẫu review vào tất cả các trang và trong bài viết của bạn.

Plugin rich snippets miễn phí mang lại rất nhiều lợi ích cho SEO website vì vậy cũng được áp dụng rất nhiều hiện nay.

Hy vọng bạn sẽ chọn được plugin phù hợp nhất dành cho web của mình thông qua bài viết về 5 plugin rich snippets miễn phí tốt nhất trên WordPress mà chúng tôi gợi ý.

Webvocuc

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Webvocuc.com! Cập nhật các bài viết khác từ Webvocuc để biết thêm nhiều thông tin mới nhất về thiết kế website chuyên nghiệp và marketing online.

  • Tham khảo các gói dịch vụ thiết kế website tại webvocuc.vn
  • Tham khảo thêm gói chăm sóc web và chạy quảng cáo hiệu quả tại webvocuc.com

Webvocuc

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Top 5 plugin rich snippets miễn phí cho WordPress
* Tuyệt với hơn nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Thiết kế website chuyên nghiệp