6 trang web check mã vạch chính xác nhất hiện nay

0
372

6 trang web check mã vạch chính xác nhất hiện nay. Khi mua hàng thông qua các website bán hàng online, đặt biệt là các loại mỹ phẩm, nước hoa, những món có hạn sử dụng…

Điều bạn luôn quan tâm là sản phẩm này có phải hàng chính hãng hay không? Hay nó có đúng nguồn gốc, xuất cứ như đã được quảng cáo hay không? Có chất lượng hay không?… Để biết được các thông tin này, bạn có thể sử dụng phần mềm check mã vạch. Hoặc truy cập các website check mã vạch được cho là chính xác nhất hiện nay.

6 trang web check mã vạch chính xác nhất hiện nay

1. Check mã vạch UPC Index.

UPC index có thể giúp bạn check các sản phẩm đa dạng từ điện tử, công nghệ đến nước hoa, mỹ phẩm khá tốt. Chỉ cần gõ toàn bộ dãy số trên mã vạch, UPC sẽ cho ra kết quả là các thông số về sản phẩm của bạn từ màu sắc, mẫu mã, nơi bán. Cho đến các sản phẩm liên quan và so sánh giá cả của chúng.

Sở hữu cơ sở dữ liệu UPC lớn nhất thế giới với hơn 171.016.834 UPC bao gồm các thông tin sản phẩm, hình ảnh, mã vạch. Trang web check mã vạch UPC Index chắc chắn sẽ là công cụ hữu ích cho bạn.

2. Online Barcode Reader.

Tiện lợi hơn UPC Index, trang web Online Barcode Reader cho phép người dùng tải ảnh mã vạch mà mình muốn kiểm tra lên. Sau đó hệ thống sẽ tự động xác nhận và cung cấp cho bạn toàn bộ các thông tin cần thiết.

Tuy nhiên, một khuyết điểm của hình thức check mã vạch này là hệ thống có thể sẽ không hoạt động. Và không nhận diện được hình ảnh trong một vài trường hợp.

3. Check mã vạch Barcode Lookup.

Barcode Lookup cũng là một địa chỉ đáng tin cậy cho người dùng check chất lượng các sản phẩm của mình. Trang web này cũng chỉ yêu cầu người dùng gõ toàn bộ mã vạch và toàn bộ thông tin sản phẩm sẽ hiển thị.

4. Checkcosmetic.

Có thể nói checkcosmetic là địa chỉ quen thuộc dành cho các tín đồ yêu mỹ phẩm và các sản phẩm làm đẹp, phụ kiện…. Truy cập hạn sử dụng của sản phẩm. Với hàng ngàn thương hiệu được tổng hợp và hiển thị, người dùng có thể kiểm tra thông tin sản phẩm theo tên thương hiệu.

Tuy nhiên, trang này không cung cấp chế độ phân tích mã vạch mà sử dụng batch code. Một dãy số hoặc chữ – số ngắn đính kèm trên thân sản phẩm. Bạn gõ dòng batch code này và sẽ biết được sản phẩm đang dùng còn bao nhiêu ngày, tháng… Đây là công cụ cực kì hữu ích đối với các sản phẩm không ghi rõ hạn sử dụng.

5. Check mã vạch Axicon.

Điểm thú vị ở Axicon là trang này cho phép người dùng chọn loại mã vạch cần check trước khi sử dụng. Thực tế, trên thị trường, tùy theo nhãn hàng và khu vực sản xuất mà các sản phẩm có loại mã vạch riêng, loại 13,14 chữ số hoặc loại rút gọn 8 chữ số… Và trang web Axicon cho phép người dùng chọn loại barcode trước khi nhập. Điều này góp phần thanh lọc và cho ra kết quả đúng, chính xác hơn.

6. ZXing Decoder Online.

Trang web của ZXing có giao diện khá đơn giản. Yêu cầu người dùng phải upload hình ảnh mã vạch mà mình muốn kiểm tra.

Với các trang web check mã vạch (hay còn gọi là website check barcode) trên. Chắc hẳn người dùng sẽ có những trải nghiệm độc đáo và hữu ích trong việc sử dụng sản phẩm.