Yếu tố tạo thành công cho website

0
210

Các yếu tố tạo thành công cho website doanh nghiệp. Nếu bạn đang sở hữu trong tay một sản phẩm, thương hiệu hoặc có ý định start-up trong bất cứ lĩnh vực nào, website doanh nghiệp là sản phẩm không thể thiếu.

Tuy nhiên, giữa quá nhiều đối thủ cạnh tranh, làm thế nào để địa chỉ của bạn trở nên nổi bật và giành được sự chú ý lớn nhất của khách hàng? Hãy nắm vững các quy tắc xây dựng website doanh nghiệp sau đây.

Yếu tố tạo thành công cho website

1. Thông tin mang lại lợi ích cho khách hàng.

Thời buổi bán hàng bằng nội dung, tin tức, điều làm doanh nghiệp của bạn trở nên khác biệt là có thể cung cấp những thông tin mang lại lợi ích cho khách hàng. Bên cạnh thông tin doanh nghiệp, sản phẩm đang kinh doanh hay các tin tức nội bộ. Website doanh nghiệp của bạn sẽ nổi bật hơn với các tin tức đón đầu xu hướng. Các bài viết chia sẻ kinh nghiệm trong ngành, các bài phân tích/so sánh mang tính ứng dụng…

Điều làm website doanh nghiệp của bạn trở nên khác biệt là có thể cung cấp những thông tin mang lại lợi ích cho khách hàng.

Điều này không chỉ làm khách hàng thích và có ấn tượng với sản phẩm của bạn hơn. Mà còn thường xuyên ghé thăm trang web của bạn để cập nhật tin tức mới nữa. Và một website doanh nghiệp nhiều lượt view chắc chắn sẽ gây được cảm tình với các công cụ tìm kiếm. Giúp gia tăng thứ hạng cho doanh nghiệp của bạn trên Top từ khóa Google.

2. Tương thích với mọi phương tiện công nghệ tạo thành công cho website.

Ngày nay, có rất nhiều phương tiện công nghệ để truy cập một website. Vì vậy việc website doanh nghiệp của bạn tương thích được với nhiều công cụ sẽ là một ưu điểm lớn trong thói quen lướt web trên nhiều thiết bị di động của khách hàng. Đặc biệt là việc chuyển đổi giao diện từ máy tính sang mobile hoặc máy tính bảng…

Việc website doanh nghiệp của bạn tương thích được với nhiều công cụ sẽ là một ưu điểm lớn trong thói quen lướt web trên nhiều thiết bị di động của khách hàng

3. Giao diện hình ảnh sáng tạo, bắt mắt.

Doanh nghiệp của bạn có đẳng cấp hay không? Sản phẩm của bạn có chất lượng hay không? Khi thể hiện những điều này trên website, hình ảnh và giao diện sẽ là yếu tố quyết định. Chẳng ai tin một doanh nghiệp lớn lại sử dụng một website sơ sài, mắc nhiều lỗi hệ thống cả. Ngược lại, nếu website doanh nghiệp của bạn có giao diện đẹp, màu sắc thống nhất, hình ảnh chuyên nghiệp…. Khách hàng và đối tác sẽ tin tưởng và dễ dàng hơn trong các vấn đề hợp tác sau đó.

Website doanh nghiệp có giao diện đẹp, màu sắc thống nhất, hình ảnh chuyên nghiệp…. Sẽ dễ gây ấn tượng hơn với khách hàng

4. Hệ thống menu rõ ràng, logic tạo thành công cho website.

Để website doanh nghiệp của bạn chuyên nghiệp hơn và điều hướng người dùng một cách dễ dàng nhất. Hãy phân cấp trực quan hệ thống menu. Điều này không chỉ mang lại lợi ích cho người dùng truy cập website mà còn nâng cao thứ hạng trên top các công cụ tìm kiếm.

Hệ thống menu trực quan, rõ ràng giúp website doanh nghiệp của bạn có uy tín hơn.

5. Đường truyền ổn định, hosting chất lượng.

Trong những ngày “đứt cáp” hoặc bất ngờ gặp phải lượng truy cập lớn đột biến. Liệu website của bạn có ổn định hay sẽ rơi vào tình trạng “sập lâm sàng”? Việc website “lên-xuống” bất ngờ. Không ổn định cũng sẽ khiến đối tác, khách hàng đặt dấu chấm hỏi về doanh nghiệp của bạn. Vì vậy, đầu tư cho tên miền, host thật rõ ràng, chất lượng cũng là một yếu tố mang lại thành công cho website của bạn.

Đầu tư cho tên miền, host thật rõ ràng, chất lượng. Cũng là một yếu tố mang lại thành công cho website của bạn.

Như vậy, có rất nhiều yếu tố dẫn đến thành công cho một website doanh nghiệp. Và nếu như website của bạn có thể tối ưu hóa những yếu tố trên. Doanh thu cũng như giá trị thương hiệu của bạn. Và nếu như bạn đang tìm cho mình một giải pháp, hãy đến với WEBICO.