Dịch Vụ Thiết Kế Website Giá Rẻ Chất Lượng

0
1422

Dịch Vụ Thiết Kế Website Giá Rẻ Chất Lượng – Webvocuc thiết kế chuẩn SEO với cấu trúc website đã được tối ưu thân thiện với công cụ tìm kiếm, và tối ưu cho chạy quảng cáo google.

Chi phí hợp lý nhất

Bạn sẽ sở hữu hoàn toàn 1 website trọn vẹn, chi phí hợp lý chỉ từ 4.990.000đ. Giúp bạn kinh doanh ổn định mà không phụ thuộc giống như việc thuê website mỗi tháng hay không có web như trước đây.

Chuẩn SEO, chuẩn di động

Hiển thị đẹp trên mọi thiết bị và màn hình hiển thị với công nghệ Responsive. Tương thích trên mọi trình duyệt web Chrome, Cốc Cốc, Safari,… giúp khách hàng dễ dàng xem website mọi nơi.

Nhanh chóng – hoàn chỉnh

Thời gian hoàn thành nhanh chóng chỉ từ 5 ngày – hỗ trợ support hoàn chỉnh website mới bàn giao cho khách hàng. Khách hàng sẽ được hỗ trợ về Logo – điều chỉnh màu sắc – đăng tải các sản phẩm cơ bản

Quản trị dễ dàng

Hệ thống admin quản trị, đăng tải nội dung – sản phẩm đầy đủ, dễ sử dụng – có hướng dẫn từ chuyên viên của chúng tôi. Đặc biệt là khả năng bảo mật cao của website là tuyệt đói, tránh được hacker và lỗi bảo mật khác.

Tiêu chuẩn của một Website giá rẻ

Dịch Vụ Thiết Kế Website Giá Rẻ

Giao diện đẹp và ấn tượng

Giao diện đẹp dựa trên ý tưởng và tay nghề của Designer web chứ không hẳn là phụ thuộc vào nền tảng hay chi phí. Với chúng tôi – mọi website đều sẽ đẹp nhất với mức giá rẻ và tương thích nhất cho từng cá nhân doanh nghiệp (bao gồm cả thiết kế riêng và theo mẫu)

Luôn chuẩn SEO và chuẩn di động

Chuẩn SEO và chuẩn trên thiết bị di động không phải là lý do để các công ty thiết kế website vòi của khách hàng. Webvocuc đã chuẩn hóa website theo đúng tiêu chuẩn dù là thiết kế web giá rẻ đi chăng nữa. Một website chuẩn SEO – hiển thị cực đẹp trên mọi thiết bị di động, máy tính với tốc độ tối ưu nhất.

Độ bảo mật cực cao 

Dịch Vụ Thiết Kế Website Giá Rẻ giá rẻ thường sẽ có bảo mật kém, dễ bị hack và có theme sẵn hoàn toàn. Tại Webvocuc – có sự thiết kế và lập trình riêng để đảm bảo tính bảo mật. Chúng tôi xây dựng nền tảng mà khách hàng có thể sử dụng hiệu quả và lâu dài trong tương lai.

Hỗ trợ và bảo hành web

Trong quá trình sử dụng web cần hỗ trợ và bảo hành rất nhiều. Đã có nhiều web gặp phải tình trạng không được hỗ trợ sau khi hoàn thành và bàn giao web. Nhưng đến với Dịch Vụ Thiết Kế Website Giá Rẻ chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn, sẵn sàng hỗ trợ khi có vấn đề.

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ Webvocuc

Chúng tôi có nhiều phương án thiết kế website giá rẻ cho nhiều lĩnh vực khác nhau cho khách hàng lựa chọn: bạn có thể chọn thiết kế theo mẫu đã có sẵn (có thể tùy chỉnh theo ý muốn một số vị trí cơ bản từ logo – hình ảnh – màu sắc – nội dung – bố cục) và cách khác là chọn thiết kế website theo ý muốn với mức giá rẻ so phù hợp với tính năng của web.

► Giao diện được xây dựng dựa trên yêu cầu của khách hàng, chỉnh sửa trong khoảng thời gian đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng với thiết kế và sau đó mới đi vào xây dựng Code HTML CSS PHP và các tính năng đi kèm khác.

► Trọn gói cho khách hàng từ Tên miền – Hosting – Giao diện – Tính Năng – Phần mềm – Dịch vụ SEO với chi phí tốt nhất, tối ưu nhất cho bạn.

► Gửi ngay yêu cầu của bạn cho chúng tôi theo Hotline 085 864 2345 hoặc nhấn vào Nút Chat bên góc phải màn hình nhé!

Webvocuc

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Webvocuc.com! Cập nhật các bài viết khác từ Webvocuc để biết thêm nhiều thông tin mới nhất về thiết kế website chuyên nghiệp và marketing online.

  • Tham khảo các gói dịch vụ thiết kế website tại webvocuc.vn
  • Tham khảo thêm gói chăm sóc web và chạy quảng cáo hiệu quả tại webvocuc.com

Webvocuc

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Dịch Vụ Thiết Kế Website Giá Rẻ Chất Lượng
* Tuyệt với hơn nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Thiết kế website chuyên nghiệp