Thiết Kế Website Khách Sạn Nhà Hàng Chuẩn SEO

0
1529

Thiết Kế Website Khách Sạn Nhà Hàng Chuẩn SEO – Mang đến những thiết kế website chuyên sâu, code tính năng không giới hạn – hoạt động hiệu quả – song hành hỗ trợ và support lâu dài cho khách hàng.

Dưới đây là những điều bạn cần biết trước khi thiết kế web cho nhà hàng – khách sạn:

Vì sao phải thiết kế website Khách sạn nhà hàng – Resort

Thiết Kế Website Khách Sạn Nhà Hàng

Do sự phát triển của Internet đã thay đổi thói quen của người dùng. Đặc trưng là thói quen tìm kiếm hầu hết mọi người đều tìm kiếm thông tin trên mạng trước khi đặt lịch và trải nghiệm dịch vụ.

Vì hiển nhiên là mọi thông tin đều có sẵn trên Internet và không phải mất phí khi tìm kiếm mà lại có những lựa chọn tốt hơn. Đó là thói quen của khách hàng, còn người cung cấp dịch vụ thì sao?

Nếu không xuất hiện trên mạng thì làm sao khách hàng tìm kiếm được bạ? Ví dụ khi họ search trên google về tên thương hiệu của bạn chẳng hạn, chẳng có bất kỳ 1 thông tin nào để tham khảo mà thay vào đó là những đối thủ có nội dung gần giống với từ khóa tìm kiếm (dù họ search thương hiệu của bạn) sẽ xuất hiện, như vậy bạn sẽ dễ dàng bị thay thế.

Điều này đã nói lên tầm quan trọng của thiết kế website là như thế nào.

Xu hướng thiết kế website khách sạn Nhà hàng hiện nay

Cùng với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại, thiết kế website khách sạn nhà hàng có thể cung cấp cho khách hàng cái nhìn trực quan để họ cảm nhận được chất lượng dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Sang trọng, chuẩn mực, chất lượng, đẳng cấp hay bình dân, tất cả đều sẽ được thể hiện trên giao diện website mà bạn hướng đến, nó tương tác trực tiếp với khách hàng.

Điều này đặc biệt quan trọng đối với khách hàng mới tìm kiếm bạn, khi họ chưa từng sử dụng dịch vụ của thương hiệu, sẽ không thể đánh giá và quyết định lựa chọn nếu như không có những hình ảnh thực tế trên website.

Các kênh tiếp thị truyền thông như báo chí, Tivi không còn quá hiệu quả như trước đây, thay vào đó quảng cáo thương hiệu trên website đã phát triển mạnh mẽ và có bước tiến vượt bậc. Tất cả nằm ở sự hỗ trợ của công nghệ ngày càng phát triển và thói quen tìm kiếm thông tin của khách hàng cũng đã thay đổi theo thời gian.

Về công nghệ làm web nhà hàng – khách sạn

 • Công nghệ chèn hình ảnh/ video cho phép tạo ra những cái nhìn giàu tính trực quan, màu sắc sống động, cho người xem cái nhìn thực tế nhất. Đặc biệt, xu hướng thiết kế website khách sạn giao diện website sử dụng video làm nền đang là xu hướng đầy tiềm năng và sẽ ngày càng phổ biến hơn. Xu hướng này lại rất thích hợp cho các công ty cung cấp dịch vụ như các Agency, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng hay các Resort cao cấp khác.
 • Công nghệ lập trình kỹ thuật cao, giúp khách hàng nhanh chóng tiếp cận với các chương trình khuyến mãi khi truy cập vào website. Các tính năng nâng cao trên website cũng được cung cấp đầy đủ hơn như đặt phòng, Booking Online, hỗ trợ tư vấn trực tuyến, …
 • Công nghệ Responsive giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt khi đang lướt website trên mọi thiết bị di động khác nhau.
 • Nền tảng website chuẩn SEO, hỗ trợ hoạt động truyền thông cho dịch vụ nhà hàng – khách sạn – resort trên các công cụ tìm kiếm lớn nhất hiện nay: Google, Bing, Yahoo,..

Công nghệ thiết kế website khách sạn – nhà hàng – Resort

Thiết Kế Website Khách Sạn Nhà Hàng

Sở hữu đội ngũ lập trình viên trẻ, năng động, giàu kinh nghiệm, Webvocuc có thể thiết kế website khách sạn nhà hàng với nhiều ngôn loại ngôn ngữ lập trình, đặc biệt cập nhật nhanh chóng công nghệ lập trình mới nhất với mong muốn mang đến cho khách hàng những website hoàn hảo nhất.

Dưới đây là những công nghệ đang được áp dụng tại Webvoucuc:

 • Lập trình HTML5 và CSS3: HTML5 là một thế hệ mới của ngôn ngữ lập trình đánh dấu siêu văn bản, với nhiều tính năng hỗ trợ thiết kế vượt bậc giúp tối ưu website. CSS là ngôn ngữ hỗ trợ mô tả cho web. HTML và CSS thường sẽ đi đôi với nhau, tương tác tạo thành bộ đôi trong xây dựng giao diện web.
 • Lập trình Framework PHP
 • Lập trình JavaScript: JavaScript là một ngôn ngữ kịch bản được dùng phổ biến nhất hiện nay, được hỗ trợ hầu hết trên các trình duyệt như Chrome, Firefox
 • Lập trình Bootstrap: là Framework Front-end của HTML, CSS và JavaScript.
 • Lập trình PHP: là ngôn ngữ kịch bản được sử dụng phổ biến vì tính linh hoạt, dễ sử dụng của nó.
 • Công nghệ Responsive: Công nghệ hỗ trợ giao diện website có thể hiển thị linh hoạt trên mọi thiết bị di động.

Các bạn có thể tham khảo gói thiết kế website cơ bản tại đây.

Webvocuc

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Webvocuc.com! Cập nhật các bài viết khác từ Webvocuc để biết thêm nhiều thông tin mới nhất về thiết kế website chuyên nghiệp và marketing online.

 • Tham khảo các gói dịch vụ thiết kế website tại webvocuc.vn
 • Tham khảo thêm gói chăm sóc web và chạy quảng cáo hiệu quả tại webvocuc.com

Webvocuc

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Thiết Kế Website Khách Sạn Nhà Hàng Chuẩn SEO
* Tuyệt với hơn nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Thiết kế website chuyên nghiệp