4 website tao website mien phi tot nhat

0
7331

4 website tao website mien phi tot nhat là những website nào? Hãy cùng tìm hiểu các trang web đó với bài viết dưới đây của Webvocuc nhé.

1. Tao website mien phi tot nhat bằng Google site.

tao website mien phi tot nhat

Đứng đầu bảng xếp hạng chính là Google Site – một sản phẩm được tạo ra từ  ông lớn Google. Với phần mềm này, bạn chỉ cần dành ra tầm 5 phút bạn đã tự tạo được cho mình một trang web miễn phí. Qua những bình luận, đánh giá của khách hàng. Thì có thể nói nếu muốn tạo một website miễn phí, không gì dễ hơn sử dụng Google Site.

Các bạn có thể tưởng tượng việc tạo web bằng Google Site đơn giản như việc bạn soạn thảo một văn bản vậy. Hơn thế nữa, Google Site cũng cho phép bạn sử dụng HTML nhưng bạn sẽ bị hạn chế một số code, script. Và khi bắt đầu sự dụng phần mềm này bạn được cung cấp miễn phí 100 MB dung lượng web ban đầu. Với dung lượng đó đủ để bạn làm nên một web cơ bản.

Vì Google Site là miễn phí cho người dùng nên việc cung cấp công cụ dựng web sẵn có rất cơ bản, khong có nhiều sự lựa chọn cho bạn. Một hạn chế nữa của Google Site là không thể add tên miền bên ngoài được.

2. Tao website mien phi tot nhat Wix

tao website mien phi tot nhat

Wix được coi là một trong những công cụ xây dựng website tốt nhất trên máy tính. Điểm cộng của Wix là hoạt động trên nền website. Cung cấp rất nhiều template có sẵn cho người dùng. Người dùng chỉ cần đăng nhập, chọn các template mẫu có sẵn được cung cấp rõ ràng theo từng chuyên mục. Sau đó sử dụng trình Editor được cung cấp ngay trên web để thực hiện chỉnh sửa.

Wix cung cấp cho người dùng các tùy chọn về kích cỡ màn hình để xây dựng website của bạn chạy tốt về giao diện trên tất cả các nền tảng. Ngoài những tính năng bên trên, App Market của Wix cung cấp thêm cho bạn các ứng dụng nâng cao bổ sung cho trang web. Như live chat hay News.

3. Tao website mien phi tot nhat với WordPress.com

tao website mien phi tot nhat

Trang tạo website miễn phí tiếng việt WordPress.com được đánh giá ngang hàng với blogger. Với lượng người dùng đông đảo không kém. Tương tự như blogger, WordPress cho phép bạn tạo web từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Với hàng ngàn giao diện web đẹp mê hồn, wodpreess.com đang thu hút hàng triệu người dùng và dần trở thành nền tảng website miễn phí lớn nhất nhì thế giới.

4. Tao website mien phi tot nhat Tinn.vn.

Một trang tạo web miễn phí tiếng Việt là Tin.vn. Tin.vn là một sản phẩm của công ty cổ phần Inet. Là một trong những trang tạo web miễn phí của Việt Nam. Bạn có thể tạo web miễn phí khá chuyên nghiệp và nhanh chóng với tin.vn. Với những công cụ tạo web cơ bản, hỗ trợ html, css, script …cho phép bạn tự do tùy biến theo phong cách riêng.

Trên đây là 4 sự lựa chọn dịch vụ tạo website miễn phí  tốt nhất mà những người lần đầu tạo web nên thử.

Xem thêm: 5 Cach tao web mien phi tot nhat hien nay.

Webvocuc

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Webvocuc.com! Cập nhật các bài viết khác từ Webvocuc để biết thêm nhiều thông tin mới nhất về thiết kế website chuyên nghiệp và marketing online.

  • Tham khảo các gói dịch vụ thiết kế website tại webvocuc.vn
  • Tham khảo thêm gói chăm sóc web và chạy quảng cáo hiệu quả tại webvocuc.com

Webvocuc

Cảm ơn bạn đã xem bài viết 4 website tao website mien phi tot nhat
* Tuyệt với hơn nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Thiết kế website chuyên nghiệp