5 Cach tao web mien phi tot nhat hien nay

0
16779

5 Cach tao web mien phi tot nhat hien nay. Thiết kế website đơn giản là công việc tạo ra một trang web cho doanh nghiệp, công ty hay một tổ chức. Khách hàng sẽ có thể tìm kiếm các thông tin về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Tại đó một cách đầy đủ và tiện lợi nhất.

Có 2 phương thức chính để thiết kế website: thiết kế Web tĩnh và thiết kế Web động.

Thiết kế tĩnh là sử dụng các đoạn mã HTML, video, hình ảnh, flash, audio, CSS. Để tạo một giao diện cho website và tên tập tin được lưu có phần mở rộng là: .htm hoặc .html. Trong thiết kế web tĩnh không có các hệ cơ sở dữ liệu như MySQL hay MSSQL.

Thiết kế web động là web được cung cấp thông tin bởi hệ thống cơ sở dữ liệu. So với web tĩnh thì web động có khả năng quản lý dữ liệu tốt, khả năng tương tác trên hệ thống web. Cập nhật nội dung dễ dàng và có thêm nhiều tính năng tiện ích quản lý cho doanh nghiệp.

Top 5 cach tao web mien phi

1. WordPress – Nền tảng thiết kế web phổ biến nhất hiện nay.

cach tao web mien phi

WordPress là một phần mềm thiết kế web được sử dụng phổ biến trên toàn cầu. Tuy nhiên, công cụ này có phần khó sử dụng và phức tạp, đặc biệt trong việc chia đối tượng và quản lý giao diện theo key.

WordPress thường được sử dụng để tạo các trang web tĩnh do bị giới hạn plugin. Tức là một trang web theo cá nhân như website tin tức, blog, tạp chí, giới thiệu doanh nghiệp,…

2. CoffeeCup Free HTML Editor – cach tao web mien phi chuyên nghiệp

cach tao web mien phi

Bản chất thật của CoffeeCup Free HTML Editor là công cụ xây dựng website mã hóa bằng tay, chỉnh sửa HTML thông qua chương trình soạn thảo. Phần mềm thiết kế web này không có hệ thống quản trị nội dung CMS có khả năng hoàn thành mã và sửa lỗi nội dung.

So với các phần mềm khác, CoffeeCup Free HTML Editor có ưu điểm là có thể cung cấp nhiều mẫu trang web có sẵn, phù hợp hoàn toàn với các trình duyệt phổ biến hiện nay. Như Google Chrome, IE, Mozilla Firefox. Tuy nhiên, bạn phải dùng bản thu phí nếu muốn sử dụng các tính năng nâng cao của nó.

3. Wix – Nền tảng làm website dễ dàng

Wix là một trong những phần mềm thiết kế web miễn phí được đánh giá tốt nhất hiện nay trên máy tính. Wix đem đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất với những tính năng vượt trội để tạo một website.

Wix sở hữu nhiều điểm cộng bởi hoạt động trên nền web. Có sẵn nhiều mẫu template đẹp, phù hợp với nhu cầu người dùng. Sử dụng wix cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần đăng nhập và lựa chọn mẫu template phù hợp với nhu cầu của bản thân. Rồi sử dụng trình editor được cung cấp ngay trên web để chỉnh sửa các chuyên mục trên template đó một cách dễ dàng.

4. Joomla – Mã nguồn CMS phổ biến trong thiết kế web

cach tao web mien phi

Joomla có điểm mạnh là sở hữu kho template khổng lồ để người dùng tùy chọn. Vì thế nó nhận được sự tin tưởng rất lớn từ khách hàng mặc dù nó không phổ biến như wordpress. Những đối tượng khách hàng mà phần mềm thiết kế web này hướng đến là những người dùng phổ thông, không cần sự phức tạp.

5. SiteSpinner – cach tao web mien phi

SiteSpinner là công cụ cung cấp giải pháp thiết kế web. Một cách cơ bản và đơn giản nhất có thể. Người dùng có thể di chuyển mọi đối tượng cần thiết mà chương trình đưa ra. Bằng cách rê chuột mà không cần phải có kiến thức HTML chuyên sâu. Chương trình tích hợp công cụ chỉnh sửa hình ảnh. Vì thế bạn không cần đến phần mềm của một bên thứ ba khác.

Phần mềm SiteSpinner cho phép bạn tùy chỉnh các chi tiết trang như tiêu đề, màu sắc các liên kết và nền. Người dùng có thể tạo các hình dạng như tròn, chữ nhật, các đa giác,…và thay đổi kích thước một cách dễ dàng. Công cụ FTP tích hợp cho phép lưu trữ trang web và tự động tải lên các hình ảnh của người dùng.

Webvocuc

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Webvocuc.com! Cập nhật các bài viết khác từ Webvocuc để biết thêm nhiều thông tin mới nhất về thiết kế website chuyên nghiệp và marketing online.

  • Tham khảo các gói dịch vụ thiết kế website tại webvocuc.vn
  • Tham khảo thêm gói chăm sóc web và chạy quảng cáo hiệu quả tại webvocuc.com

Webvocuc

Cảm ơn bạn đã xem bài viết 5 Cach tao web mien phi tot nhat hien nay
* Tuyệt với hơn nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Thiết kế website chuyên nghiệp