Cách tạo 1 trang web đơn giản dễ dàng

0
17000

Cách tạo 1 trang web đơn giản dễ dàng như thế nào? Website là tập hợp các trang web (web pages) bao gồm văn bản, hình ảnh, video, flash v.v… Thường chỉ nằm trong một tên miền (domain name) hoặc tên miền phụ (subdomain). Website được lưu trữ ( web hosting) trên máy chủ web (web server) có thể truy cập thông qua Internet.

cách tạo 1 trang web

1. Cách tạo 1 trang web như thế nào?

Website là một tập hợp các trang web (web pages) bao gồm: văn bản, hình ảnh, video, flash v.v… Thường chỉ nằm trong một tên miền (domain name) hoặc tên miền phụ (subdomain). Website được lưu trữ ( web hosting) trên máy chủ web (web server) có thể truy cập thông qua Internet.

Bước 1: Đăng ký tên miền

Tên miền (Domain name) là tên dễ nhớ để gán cho một địa chỉ trên internet. Thay thế cho một dải những con số khó nhớ IP (gọi là Internet Protocol numbers). Có thể hiểu tên miền là địa chỉ (số nhà) trên mạng Internet. Nếu bạn tham gia hoạt động trên mạng internet thì đăng ký một tên miền là việc đầu tiên cần làm, tên miền riêng khẳng định vị trí. Giúp khách hàng dễ tìm đến web của bạn, vừa bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp bạn trên Internet.

Bước 2: Cách tạo 1 trang web thuê máy chủ (web hosting):

Web hosting là không gian trên máy chủ có cài dịch vụ Internet như ftp, www… Nơi đó bạn có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu. Lý do bạn phải thuê Web Hosting để chứa nội dung trang web, dịch vụ mail, ftp… Vì những máy tính đó luôn có một địa chỉ cố định khi kết nối vào Internet (đó là địa chỉ IP tĩnh). Còn như nếu bạn truy cập vào internet như thông thường hiện nay thông qua các IPS (Internet Service Provider – nhà cung cấp dịch vụ Internet) thì địa chỉ IP trên máy bạn luôn bị thay đổi. Do đó dữ liệu trên máy của bạn không thể truy cập được từ những máy khác trên Internet.

Bước 3: Thiết kế website

Tùy theo quy mô và nhu cầu của từng cá nhân và doanh nghiệp, website sẽ có các chức năng, và độ phức tạp khác nhau. Với đội ngũ chuyên gia và các lập trình viên sáng tạo, giàu kinh nghiệm.

Bước 4: Cách tạo 1 trang web duy trì website

Website của bạn sau khi được xây dựng, cần thường xuyên cập nhật thông tin để đảm bảo độ tươi mới của nó. Qua đó, khách hàng có thể thấy được tình hình phát triển của công ty bạn.

Bước 5: Quảng bá website

Để website của bạn hoạt động có hiệu quả nhất, ngoài việc in địa chỉ website trên danh thiếp của công ty, giới thiệu với bạn bè và người thân. Bạn còn có thể quảng bá trên các phương truyền thông, các mạng thương mại, báo chí và các trang web điện tử.

cách tạo 1 trang web

2. Website mang lại lợi ích cho doanh nghiệp như thế nào?

Tùy từng lĩnh vực kinh doanh của từng doanh nghiệp mà website mang lại những lợi ích khác nhau.

– Cơ hội quảng bá không giới hạn. Công việc kinh doanh mở cử 24h/1ngày. Website của bạn chính là một văn phòng giao dịch kinh doanh toàn cầu luôn mở cửa 24h trong ngày, 7 ngày trong tuần và 365 ngày trong năm. Bất kỳ ai, dù ở đâu đều có thể ghé thăm văn phòng của bạn.

– Tiết kiệm và tối ưu: bạn chẳng phải trả lương cho ai cả, mọi thứ ở văn phòng giao dịch toàn cầu của bạn đều được thực hiện một cách chính xác và hoàn toàn tự động. Chi phí để có được một website thật là quá nhỏ bé. So với núi chi phí mà bạn bỏ ra để quảng bá các hoạt động của bạn bằng những phương tiện truyền thống.

Cách tạo 1 trang web

– Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh trong một môi trường kinh doanh năng động

– Với việc có một website, bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh. Và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.

– Có thêm ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng khó tính nhất.

– Với môi trường internet năng động, bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website của mình. Để sẵn sàng làm thỏa mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng tiềm năng. Và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của bạn.

– Tạo ra được hình ảnh về doanh nghiệp được tổ chức khoa học và hiệu quả.

– Với việc tổ chức các thông tin trên trang web của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website của bạn. Và khi khách hàng hài lòng thì bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

– Phương tiện tốt nhất để bạn tiếp thị sản phẩm, dịch vụ. Và hình ảnh của mình theo một hình thức mới.

Webvocuc

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Webvocuc.com! Cập nhật các bài viết khác từ Webvocuc để biết thêm nhiều thông tin mới nhất về thiết kế website chuyên nghiệp và marketing online.

  • Tham khảo các gói dịch vụ thiết kế website tại webvocuc.vn
  • Tham khảo thêm gói chăm sóc web và chạy quảng cáo hiệu quả tại webvocuc.com

Webvocuc

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Cách tạo 1 trang web đơn giản dễ dàng
* Tuyệt với hơn nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Thiết kế website chuyên nghiệp