Đồ án thiết kế website bán hàng ra sao?

0
225

Đồ án thiết kế website bán hàng, tại sao các doanh nghiệp hiện nay cần thiết kế website bán hàng? Hãy cùng tìm hiểu với bài viết dưới đây.

đồ án thiết kế website bán hàng

1. Hơn 60% người tiêu dùng đã lựa chọn mua hàng trên website

Mặc dù có rất nhiều người tiêu dùng đang có xu hướng chọn mua hàng trên các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Zalo, Instagram… Nhưng hiện nay, hơn 60% người tiêu dùng tin tưởng và ưu tiên chọn mua hàng trên website.

2. Tăng hiệu quả quảng cáo, kinh doanh của doanh nghiệp – Đồ án thiết kế website bán hàng

Sử dụng trang web bán hàng làm gốc, các hoạt động quảng cáo của doanh nghiệp đảm bảo được tính bảo mật và ổn định cao. Phát huy hiệu quả các quảng cáo trả phí như Google Adwords, Facebook Ads… tiếp cận được các khách hàng tiềm năng dễ dàng. Hỗ trợ thực hiện thành công các chiến dịch marketing giúp tăng hiệu quả kinh doanh tối đa cho doanh nghiệp.

3. Cung cấp cho khách hàng những thông tin sản phẩm chi tiết nhất

Một website bán hàng chuyên nghiệp cung cấp chi tiết thông tin sản phẩm như thành phần, chất lượng, giá cả, khuyến mãi, cách liên hệ… Giúp khách hàng dễ dàng tham khảo thông tin, tăng niềm tin với sự chân thực của sản phẩm. Tăng khả năng mua hàng của doanh nghiệp.

đồ án thiết kế website bán hàng

4. Xây dựng hình ảnh thương hiệu – Đồ án thiết kế website bán hàng

Với thiết kế trang web bán hàng đẹp, giao diện chất. Có khả năng hỗ trợ người tiêu dùng mua sắm tiện lợi sẽ giúp lấy được nhiều sự tin yêu của các khách hàng. Sản phẩm và thương hiệu dễ dàng thâm nhập. Ghi dấu ấn sâu đậm với người tiêu dùng. Khiến họ tự động ưu tiên chọn sản phẩm của bạn thay vì sản phẩm cùng loại của các doanh nghiệp khác.

5. Chăm sóc khách hàng mọi nơi

Khi bán hàng trực tuyến trên internet thông qua trang web. Người bán có thể tương tác với khách hàng 24/7. Dễ dàng tiếp cận, tư vấn và thúc đẩy các khách hàng chọn mua sản phẩm. Còn đối với khách hàng, một cửa hàng online cho phép họ xem xét và mua sắm vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. Không cần phải canh thời gian cửa hàng mở cửa để đến mua như kiểu kinh doanh truyền thống.

6. Tiết kiệm chi phí – Đồ án thiết kế website bán hàng

Website bán hàng giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp khi không cần thuê mặt bằng để bán hàng. Không cần quảng cáo trên các phương tiện truyền thông, không cần thuê banner quảng cáo. Mà chỉ với một khoản chi phí cực nhỏ cho việc thiết kế website là bạn đã có thể tiếp cận các khách hàng tiềm năng. Dễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi nhất.