Xu hướng kiểu chữ thiết kế web hàng đầu năm 2021

0
604

Xu hướng kiểu chữ thiết kế web cũng rất quan trọng đối với một website. Kiểu chữ web đề cập đến cách bạn sắp xếp văn bản trên trang web của mình.

Xu hướng kiểu chữ thiết kế web hàng đầu năm 2021

Kiểu chữ phong cách tàn bạo

Chủ nghĩa tàn bạo là một phong cách nổi lên trong kiến trúc và thường được đặc trưng bởi các đường thẳng khắc nghiệt và thiếu các yếu tố trang trí. Nó biểu hiện trong kiểu chữ kỹ thuật số lớn, áp đặt chữ cái đôi khi được đặt theo những cách bất ngờ.

Xu hướng kiểu chữ thiết kế web hàng đầu năm 2021

Tiêu đề lớn và táo bạo

Nó làm cho tiêu đề của bạn nổi bật và bắt mắt có thể giúp đưa thông điệp của bạn đến với người dùng. Với các tiêu đề táo bạo được phổ biến trong năm nay, bạn có thể tạo ra các tiêu đề ấn tượng trong khi vẫn theo xu hướng.

Xu hướng kiểu chữ thiết kế web hàng đầu năm 2021

Phông chữ được phác thảo

Phông chữ được vạch ra có thể là một bổ sung vững chắc cho bạn. Bạn có thể sử dụng chúng để tạo ấn tượng đầu tiên mạnh mẽ cho khách truy cập của bạn.

Điều quan trọng là phải chú ý hơn đến độ tương phản màu sắc khi sử dụng phông chữ được phác thảo, vì khả năng đọc có thể là một mối quan tâm. Bạn có thể thử kết hợp các phông chữ được phác thảo với văn bản in đậm, điền vào để có độ tương phản và tác động ấn tượng.

Xu hướng kiểu chữ thiết kế web hàng đầu năm 2021

Bố cục kiểu chữ bị hỏng

Kiểu chữ bị hỏng bố cục có thể kết hợp các từ theo những cách bất ngờ. Mặc dù hiệu ứng có thể chói tai, nhưng khi được thực hiện chính xác, nó có thể thu hút sự chú ý.

Kiểu chữ bị hỏng rất hữu ích cho các tiêu đề hoặc văn bản khác mà bạn muốn nổi bật. Hãy nhớ rằng tùy thuộc vào phông chữ cụ thể mà bạn chọn, những phông chữ này có thể hơi khó đọc. Do đó, bạn có thể tránh sử dụng chúng cho các thông tin quan trọng.

Xu hướng kiểu chữ thiết kế web hàng đầu năm 2021

Đen trắng

Thiết kế web tối giản đã là một xu hướng trong một thời gian khá dài. Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi kiểu chữ đen trắng đơn giản sẽ xuất hiện trong xu hướng kiểu chữ thiết kế web hàng đầu năm 2021.

Mặc dù nó được biết đến với sự đơn giản của nó, chủ nghĩa tối giản không phải là nhàm chán. Bạn có thể thử kết hợp màu đen và trắng theo những cách khiêm tốn, xen kẽ mà bạn sử dụng làm văn bản và đó là nền.

Xu hướng kiểu chữ thiết kế web hàng đầu năm 2021

 Lớp hoặc pha trộn văn bản và hình ảnh

Phân lớp văn bản trên hình ảnh hoặc các yếu tố khác có thể thêm một chiều ý nghĩa khác cho nội dung của bạn.

Bằng cách kết hợp nhiều lớp, bạn có thể đạt được hiệu ứng ba chiều. Bạn thậm chí có thể tiến thêm một bước và trộn kỹ văn bản và hình ảnh.

Tuy nhiên, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng hiệu ứng không che khuất thông tin quan trọng. Bạn có thể thử sử dụng các màu khác nhau trong văn bản của mình để lời nói của bạn không pha trộn vào nền.

Xu hướng kiểu chữ thiết kế web hàng đầu năm 2021

Màu sắc ảo giác

Xu hướng throwback thú vị này là về đầy màu sắc như nó được. Bạn thực sự có thể sáng tạo với màu sắc ảo giác và mang lại rất nhiều hứng thú cho trang web của bạn.

Bạn cũng có thể kết hợp màu sắc vui nhộn, ảo giác vào chính văn bản, mặc dù bạn sẽ muốn Chú ý đến sự tương phản.

Văn bản trục trặc

Văn bản trục trặc là xu hướng kiểu chữ thiết kế web nó có thể thêm một yếu tố nghệ thuật, sang trọng vào trang web của bạn. Nó có thể là thách thức để sử dụng nhưng có thể mang lại rất nhiều năng lượng và sự độc đáo cho phần trang chủ của bạn.

Xu hướng kiểu chữ thiết kế web hàng đầu năm 2021

Webvocuc

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Webvocuc.com! Cập nhật các bài viết khác từ Webvocuc để biết thêm nhiều thông tin mới nhất về thiết kế website chuyên nghiệp và marketing online.

  • Tham khảo các gói dịch vụ thiết kế website tại webvocuc.vn
  • Tham khảo thêm gói chăm sóc web và chạy quảng cáo hiệu quả tại webvocuc.com

Webvocuc

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Xu hướng kiểu chữ thiết kế web hàng đầu năm 2021
* Tuyệt với hơn nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Thiết kế website chuyên nghiệp