Thiết kế website bán thẻ cào như thế nào?

0
18167

Thiết kế website bán thẻ cào như thế nào? Ưu và nhược điểm của website này ra sao? Các thành phần và chức năng của website bao gồm những gì?

thiết kế website bán thẻ cào

Ưu và nhược điểm của thiết kế website bán thẻ cào

Ưu điểm thiết kế website bán thẻ cào

Bán nội dung số là các sản phẩm thuộc về bản quyền trí tuệ, những nội dung như tài liệu, ebook, bài hát, chứng thực số, trò chơi, phần mềm… Các sản phẩm này khi khách hàng đặt mua chúng ta có thể gửi ngay nội dung sản phẩm cho khách hàng mà không bị cản trở gì về vấn đề địa lý hay phí vận chuyển hoặc thời gian vận chuyển gì cả. Chi phí bỏ ra để kinh doanh và kho bãi chứa hãng cũng ít hơn so với  các mặt hàng thông thường. Vì thế nên độ tin tưởng và thói quen thanh toán trực tuyến của khách hàng cũng tăng cao. Một phần cũng vì những khách hàng mua loại mặt hàng này đều là những người hiểu biết về công nghệ.

Nhược điểm thiết kế website bán thẻ cào

Chính vì là các sản phẩm trí tuệ và có thể phân phối online được nên nó sẽ rất dễ bị ăn cắm bằng cách đột nhập vào hệ thống thông tin để lấy dữ liệu sản phẩm. Đây là một nguy cơ lớn nhất đối với các mặt hàng này. Vậy để đảm bảo có một hệ  thống bán hàng và thanh toán hiệu quả, các bạn nên chọn kỹ hơn về giải pháp bảo mật.

thiết kế website bán thẻ cào

Các thành phần và chức năng của thiết kế website bán thẻ cào

Hệ thống thành viên

Đây là hệ thống quản lý các thông tin thành viên như tài khoản, họ tên, email, số tiền trong tài khoản. Lịch sử giao dịch và các chức năng phụ như khôi phục mật khẩu, đổi mật khẩu. Quản trị cũng có thể thao tác với các thành viên như khóa, kích hoạt, cộng tiền hoặc trừ tiền cho tài khoản đó khi đăng ký nên yêu cầu khách hàng kích hoạt tài khoản qua Email.

Phân hệ quản lý thẻ cào

Đây là phân hệ quan trọng nhất giúp người quản trị có thể quản lý được thông tin thẻ, nhà cung cấp, giá bán, có thể nhập nhiều thẻ cùng lúc, thông tin thẻ được mã hóa trong cơ sở dữ liệu. Và cần có mật khẩu để giải mã. Nhằm đảm bảo an toàn thông tin cho kho thẻ. Ngoài ra hệ thống cũng có các thông tin thống kê xem tổng lượng bán bao nhiêu, trong kho còn bao nhiêu? Thông tin thẻ quản lý bao gồm có loại thẻ, nhà cung cấp, serial, mã PIN ngày hết hạn và trạng thái còn hay đã bán rồi.

Phân hệ quản lý giao dịch

Phân hệ này giúp cho người quản trị xem được lịch sử giao dịch của hệ thống, thống kê tổng giá trị giao dịch của các thành viên và thông tin chi tiết từng giao dịch.

Phân hệ thống kê báo cáo

Đây là phần giúp quản trị có cái nhìn tổng quan hệ thống. Để xem được chi tiết tổng số tài sản của thành viên, tổng số thẻ bán ra, số thẻ còn lại, tổng lượng giao dịch của từng loại thẻ…

Chức năng tích hợp thanh toán trực tuyến

Khi khách hàng cần nạp tiền thì chúng ta có thể tích hợp qua các cổng thanh toán như  Ngân Lượng, Bảo Kim hoặc Internet Banking… Ngoài ra chúng ta cũng có thể tích hợp thanh toán qua thẻ cào để tăng sự tiện lợi cho khách hàng.

Nạp tiền cho di động

Đây là chức năng chúng ta sẽ liên kết với một nhà cung cấp dịch vụ. Để cung cấp dịch vụ này. Khi người dùng nạp tiền cho di động thì hệ thống sẽ tự bắn tiền vào tài khoản di động. Và trừ tiền trong tài khoản khách hàng.

Quản lý thông báo và banner khuyến mãi

Chức năng này cho phép quản lý các banner mỗi khi có khuyến mãi hoặc các thông báo bảng giá…

Xem thêm: 5 Cach tao web mien phi tot nhat hien nay

Webvocuc

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Webvocuc.com! Cập nhật các bài viết khác từ Webvocuc để biết thêm nhiều thông tin mới nhất về thiết kế website chuyên nghiệp và marketing online.

  • Tham khảo các gói dịch vụ thiết kế website tại webvocuc.vn
  • Tham khảo thêm gói chăm sóc web và chạy quảng cáo hiệu quả tại webvocuc.com

Webvocuc

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Thiết kế website bán thẻ cào như thế nào?
* Tuyệt với hơn nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Thiết kế website chuyên nghiệp