Đồ án thiết kế website bán điện thoại

0
23742

Đồ án thiết kế website bán điện thoại. Bạn có cửa hàng điện thoại và muốn mở rộng kinh doanh trực tuyến? Bạn muốn thiết kế web bán điện thoại nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?

đồ án thiết kế website bán điện thoại

Lý do đồ án thiết kế website bán điện thoại.

Nhiều người biết rằng Điện thoại di động là hiện tại và tương lai. Việc sử dụng điện thoại di động đã thay thế sử dụng các thiết bị điện tử khác. Tận dụng số người có nhu cầu sử dụng điện thoại cũng như mua sắm trực tuyến ngày càng tăng, để biến họ trở thành khách hàng thông qua website bán điện thoại trực tuyến chuyên nghiệp.

Gần như tất cả những người có nhu cầu mua hàng đều có thói quen tìm thông tin về sản phẩm, cửa hàng ở trên mạng. Trước khi mua trực tuyến hoặc ghé thăm cửa hàng, website của bạn giới thiệu những mẫu điện thoại đa dạng, hình ảnh, thông tin đầy đủ về thông số kỹ thuật, giá thành, các chính sách, cũng như review của chính những người mua hàng. Thì chẳng có lý do gì để họ không tin tưởng và lựa chọn cửa hàng của bạn.

Bạn có thể ngồi tại nhà lựa chọn kỹ lưỡng. Đặt mua qua mạng và sẽ có người mang đến nhà, được kiểm hàng, có quà tặng đi kèm…

do an thiet ke website ban dien thoai 1 1-webvocuc

Những tính năng cần có trong Đồ án thiết kế website bán điện thoại.

Hình ảnh và video độ phân giải cao.

Người mua hàng muốn nhìn thấy sản phẩm ở nhiều góc độ và mọi người sử dụng sản phẩm trong các môi trường khác nhau. Họ muốn có thể phóng to và cảm nhận về sản phẩm, các bức ảnh cần phải có độ phân giải cao và được tối ưu hóa để tải trang.

Tính năng bảo mật.

Giao dịch trực tuyến là một phần không thể thiếu. Điều quan trọng là người bán hàng trực tuyến bảo vệ thông tin khách hàng và thực hiện các bước để đảm bảo quyền riêng tư. Tất cả bắt đầu với nền tảng thương mại điện tử an toàn.

Bạn có thể xem xét các yếu tố như: Chứng chỉ SSL, Xác thực 2 lớp, Sử dụng tường lửa…

Công cụ thêm mã khuyến mãi và giảm giá.

Khi người mua hàng nhận ra họ đang nhận được một chính sách đặc biệt. Điều đó thúc đẩy họ mua nhiều hơn và dành nhiều thời gian hơn để tìm kiếm trong website.

Nếu website của bạn đang có các chương trình khuyến mãi đang diễn ra. Việc cung cấp một website duy nhất liệt kê các ưu đãi sẽ không chỉ thúc đẩy doanh số cao hơn mà còn cải thiện cho SEO.

do an thiet ke website ban dien thoai 2-webvocuc

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và bộ lọc.

Với số lượng sản phẩm lớn, khách hàng thường có nhu cầu tìm kiếm hay sử dụng bộ lọc để tìm sản phẩm mà họ cần. Nếu bạn muốn có nhiều khách hàng, bạn cần phải tối ưu hóa bộ lọc sản phẩm và công cụ tìm kiếm của mình.

Blog / Trang tin tức.

Đồ án thiết kế website bán điện thoại không chỉ là nơi bán hàng. Việc chia sẻ kinh nghiệm hữu ích trên website vừa tăng tương tác, tạo sự tin tưởng và kéo gần khoảng cách hơn với những người truy cập. Đồng thời, nội dung đa dạng, hữu ích trên web cũng là yếu tố góp phần tăng thứ hạng, quảng bá cho website bán điện thoại của bạn.

Tích hợp tiếp thị qua email

  • Tạo các mẫu email chính
  • Đặt tin nhắn email về tình trạng đơn hàng
  • Gửi email cảm ơn mua hàng, đánh giá sản phẩm….
  • Gửi email thông báo về chương trình khuyến mãi, ưu đãi của cửa hàng

Nhiều tùy chọn thanh toán.

Thẻ tín dụng, Ví điện tử, Internet Banking, Thanh toán tiền mặt…

Chức năng thanh toán dễ sử dụng.

Mục tiêu là giúp người mua hàng có được những gì họ muốn, nhanh hơn và không gặp phải sự phức tạp không cần thiết có thể làm tắc nghẽn đường dẫn đến mua hàng. Thiết kế website bán điện thoại trực tuyến nên là lợi thế cạnh tranh thay vì một trải nghiệm rắc rối.

Chức năng đánh giá cho người mua.

Hơn 90% mọi người đều đọc các bình luận đánh giá trước khi có ý định mua hàng. Bạn có thể nghĩ rằng có đánh giá tiêu cực là một kẻ giết người bán hàng nhưng xuất hiện đánh giá tiêu cực lại có thể mang đến điều tích cực. Sản phẩm không có đánh giá tiêu cực được xem là bị kiểm duyệt. Và người mua hàng sẽ cho rằng các đánh giá tích cực là giả mạo.

Câu hỏi thường gặp (FAQ).

Mua hàng trực tuyến cần sự tin tưởng với người bạn và thông tin chi tiết của sản phẩm hơn là mua hàng trực tiếp. Một phần thông tin bổ sung trả lời cho thông tin thường được hỏi sẽ mang đến uy tín và niềm tin.

Xem thêm: Thiết kế web app – xu hướng hiện nay.

Webvocuc

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Webvocuc.com! Cập nhật các bài viết khác từ Webvocuc để biết thêm nhiều thông tin mới nhất về thiết kế website chuyên nghiệp và marketing online.

  • Tham khảo các gói dịch vụ thiết kế website tại webvocuc.vn
  • Tham khảo thêm gói chăm sóc web và chạy quảng cáo hiệu quả tại webvocuc.com

Webvocuc

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Đồ án thiết kế website bán điện thoại
* Tuyệt với hơn nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Thiết kế website chuyên nghiệp