Cách kiếm tiền từ Product Lauch

0
4792

Cách kiếm tiền từ Product Lauch như thế nào? Product Launch thực sự đã trở thành một “mảnh đất màu mỡ” cho các Affiliate Marketer để tham gia tranh tài để kiếm tiền online hiệu quả. Vậy Product Lauch là gì mà thu hút nhiều người đến vậy? Làm cách nào để kiếm thật nhiều tiền với Product Lauch hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Thông thường thì các Internet Marketer hoặc những người sở hữu một sản phẩm sắp ra mắt sẽ rất muốn các Affiliate Marketer quảng bá sản phẩm mới đó của họ.

Product Launch Network là gì?

cach-kiem-tien-tu-product-lauch

Đã là affiliate marketing thì chắc chắn sẽ phải có network, bên thứ 3 thường sẽ cung cấp hệ thống vận hành affiliate để đảm bảo lợi ích chung, cung cấp công cụ bán hàng, giảm thiểu rủi ro xảy ra giữa hai bên với nhau: Người tạo ra sản phẩm mới (Vendor/Advertiser) và người quảng bá sản phẩm đó (Affiliator/Publisher)

Cách kiếm tiền từ Product Lauch các sản phẩm số, bạn có thể lựa chọn một trong những network sau:

  • Jvzoo: Là một network phổ biến
  • Warrior+: Network rất nổi tiếng tạo ra bởi Warrior Forum, nhưng chất lượng sản phẩm thì thấp hơn những gì quảng bá
  • Clickbank: Network sản phẩm số, một network đã quá quen thuộc

Người mới bắt đầu nên sử dụng Jvzoo vì sản phẩm Warrior+ sẽ khó bán hơn nhiều, hoặc Clickbank thì khả năng cạnh tranh cao hơn. Chẳng hạn những sản phẩm mà trang Muncheye đưa lên thường là những sản phẩm được bán thông qua 3 network phổ biến như trên.

Ví dụ trên Jvzoo có những sản phẩm được bán lên tới 106.500 bản, mỗi bản thường có giá từ $27 – $47, hãy thử nhân lên xem nó bán khủng khiếp thế nào nhé, và lợi nhuận được chia cho những affiliate như chúng ta là rất lớn.

Cách kiếm tiền từ Product Lauch làm website, viết nội dung, SEO

Trong thời gian ra mắt sản phẩm hay là trước đó (Prelaunch), người tạo ra sản phẩm cũng như các cộng sự, đối tác lớn của họ quảng bá sản phẩm rất nhiều qua các kênh truyền thông, đặc biệt là email và Facebook.

Ở nước ngoài, khách hàng trước khi mua bất cứ thứ gì đều tìm kiếm đọc các review hoặc thông tin thêm về sản phẩm đó trên Google. Dựa vào đặc điểm này, bạn có thể viết về mo tả sản phẩm bạn làm PL, sau đó đăng lên website chính thức.

SEO là 1 hình thức mà bạn phải làm để khi mà khách hàng tìm tên sản phẩm hay review sản phẩm trên Google, họ sẽ đến được website trước tiên.

Cách kiếm tiền từ Product Lauch Email marketing

cach-kiem-tien-tu-product-lauch

Trong thời gian phát triển website PL, bạn cần làm nhiều website khác nhau về nhiều sản phẩm khác nhau hoặc nếu bạn đã chắc việc về SEO, có thể chọn hình thức chỉ làm 1 website nhưng review về nhiều sản phẩm. Lúc này bạn có thể sử dụng các hình thức Marketing Onpage để bán hàng tốt hơn cho bạn.

Email marketing là 1 hình thức khá phổ biến, dễ triển khai trên thị trường. Khi khách hàng vào website của bạn, hãy tặng cho khách hàng 1 thứ gì đó miễn phí liên quan tới sản phẩm mà bạn đang bán càng tốt. Sau đó hãy gửi email cho họ để gửi quà, đồng thời tiếp thị luôn sản phẩm bạn đang muốn bán.

Ngoài ra, trong thời gian làm PL, bạn sẽ thu thập được 1 lượng email lớn từ những người đã nhận bonus của bạn, từ đó có thể gửi email cho họ về những sản phẩm HOT hit sau này đang launch, và bạn sẽ bán được nhiều hơn.

Webvocuc

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Webvocuc.com! Cập nhật các bài viết khác từ Webvocuc để biết thêm nhiều thông tin mới nhất về thiết kế website chuyên nghiệp và marketing online.

  • Tham khảo các gói dịch vụ thiết kế website tại webvocuc.vn
  • Tham khảo thêm gói chăm sóc web và chạy quảng cáo hiệu quả tại webvocuc.com

Webvocuc

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Cách kiếm tiền từ Product Lauch
* Tuyệt với hơn nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Thiết kế website chuyên nghiệp