Các loại bài viết làm phong phú nội dung website

0
470

Các loại bài viết làm phong phú nội dung website hơn. Bài viết là yếu tố quan trọng để giữ chân người truy cập vào web. Nội dung càng hấp dẫn, càng hữu ích thì càng được chia sẻ nhiều hơn, thu hút thêm lượt truy cập tốt hơn.

Cac loai bai viet lam phong phu noi dung website 1-webvocuc

Các loại bài viết làm phong phú nội dung website

Bài viết giới thiệu sản phẩm, dịch vụ

Đây là một trong các loại bài viết không thể thiếu trên các website kinh doanh, đặc biệt là những website với mục đích trực tiếp là bán hàng. Bài viết cần nêu bật những thông tin cơ bản về sản phẩm, dịch vụ, tiếp theo đó là những điểm khác biệt về sản phẩm, dịch vụ của bạn so với đối thủ cạnh tranh.

Đặc biệt, hãy làm nổi bật những lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được là gì, thậm chí có thể đưa yếu tố này lên đầu tiên, bởi khách hàng không mua sản phẩm, họ mua giải pháp mà sản phẩm đó đem lại.

Bài viết cập nhật tin tức

Bài viết cập nhật các tin tức, xu hướng nóng hổi liên quan đến lĩnh vực bạn kinh doanh sẽ giúp giữ nhiệt cho website. Người đọc sẽ cảm nhận được đây là một website có tính cập nhật cao, mang lại thông tin nhanh chóng và hợp thời cho người đọc. Người đọc tìm kiếm trên Google hay các trang tìm kiếm có thể dễ dàng thấy bạn.

Bài viết dạng này mang tính “thời vụ”, bởi vậy bạn nên duy trì nó ở một tỉ lệ nhất định, không nên ở mức quá nhiều.

Bài viết chia sẻ thông tin hữu ích

Cac loai bai viet lam phong phu noi dung website-webvocuc

Cách làm, bí quyết hay mẹo vặt – đây chính là một dạng thông tin được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm trên mạng. Bởi vậy dạng bài viết chia sẻ thông tin hữu ích là một trong các loại bài viết không thể thiếu để thu hút khách truy cập vào website của bạn.

Bạn có thể tổng hợp tất cả kinh nghiệm của bản thân, tổng hợp từ nhiều nguồn để mang lại những thông tin hấp dẫn, thú vị nhất. Những thông tin hữu ích nên có liên quan tới sản phẩm, dịch vụ của bạn nhiều hơn.

Bài viết review, chia sẻ trải nghiệm thật

Sự chân thực luôn được đánh giá cao hơn, vì vậy bài viết dạng review luôn có sức hấp dẫn to lớn trong các loại bài viết website. Đặc biệt trong một số lĩnh vực như công nghệ, ẩm thực, du lịch, giải trí thì nội dung review được quan tâm hàng đầu.

Bạn không nên tâng bốc sản phẩm, dịch vụ quá đà mà nên chia sẻ bằng trải nghiệm thật với góc nhìn khách quan như một vị khách hàng. Một bài viết nêu lên góc nhìn của đối tác cũng là cách để nâng cao uy tín cho thương hiệu của bạn hơn.

Bài viết dạng top, list

Bài viết top, list có ưu điểm là cung cấp được nhiều thông tin nhất nhưng trình bày nhanh gọn, cung cấp cho khách hàng cái nhìn tổng thể nhất. Với xu hướng và nhu cầu đọc nhanh như hiện nay, nghĩa là chỉ lướt qua những đề mục và thông tin chính, thì dạng bài top, list rất thích hợp đáp ứng được yêu tố này.

Các loại bài viết làm phong phú nội dung website

Bài viết về nội bộ doanh nghiệp

Cập nhật tình hình thương hiệu chính là cách để tăng uy tín, nâng cao niềm tin cho khách hàng. Bạn có thể chia sẻ câu chuyện của thương hiệu, câu chuyện phía sau sản phẩm, cảm hứng sáng tạo nên sản phẩm, các chuyến đi, cuộc thi nội bộ, câu chuyện thương hiệu trong các loại bài viết website. Như vậy doanh nghiệp của bạn sẽ trở nên gần gũi hơn với khách hàng và khách hàng cũng hiểu rõ doanh nghiệp hơn.

Để tạo dựng một website với nội dung phong phú, hấp dẫn có thể bạn sẽ cần đến dịch vụ viết nội dung website để đa dạng hóa chủ đề các loại bài viết, nâng cao chất lượng bài viết hơn. Tham khảo dịch vụ viết nội dung website chuẩn SEO và thiết kế website của Webvocuc ngay để nhận định hướng phát triển cho trang web của bạn nhé.

Webvocuc

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Webvocuc.com! Cập nhật các bài viết khác từ Webvocuc để biết thêm nhiều thông tin mới nhất về thiết kế website chuyên nghiệp và marketing online.

  • Tham khảo các gói dịch vụ thiết kế website tại webvocuc.vn
  • Tham khảo thêm gói chăm sóc web và chạy quảng cáo hiệu quả tại webvocuc.com

Webvocuc

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Các loại bài viết làm phong phú nội dung website
* Tuyệt với hơn nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Thiết kế website chuyên nghiệp