8 công cụ google miễn phí mang lại lợi ích cho trang web

0
7479

8 công cụ google miễn phí sẽ mang lại lợi ích cho trang web của bạn. Nếu bạn chưa sử dụng chúng, thì đã đến lúc bạn tìm và sử dụng rồi đó. Dưới đây là một số công cụ tốt nhất của Google có ích cho trang web hoặc blog kinh doanh.

8 công cụ google miễn phí Phần 1

Google đám mây

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu xây dựng và khởi chạy một trang web hoặc blog, bạn có thể sử dụng lưu trữ Google Cloud hoàn toàn miễn phí.

Dịch vụ lưu trữ của Google hoạt động theo chính sách trả tiền cho mỗi lần sử dụng, vì vậy chỉ cần bắt đầu thanh toán khi sử dụng nhiều tài nguyên. Khi bạn không nhận được nhiều lượt truy cập và không sử dụng nhiều dung lượng lưu trữ, sẽ không phải trả bất cứ thứ gì cả.

Có thể nhận được tất cả không gian và băng thông bạn cần với Google Cloud. Hơn nữa, tất cả người dùng mới đều được cấp tín dụng miễn phí 300 đô la. Có thể kiểm tra các kế hoạch trên cloud.google.com.

8 công cụ google miễn phí sẽ mang lại lợi ích cho trang web

Tên miền Google

Có một tên miền chuyên nghiệp có thể giúp xây dựng thương hiệu ban đầu. Nó cũng giúp SEO tốt hơn. Có rất nhiều nhà đăng ký tên miền bên ngoài, nhưng Google giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và mua tên miền với hệ thống của họ.

Tên miền thường có giá khoảng 12 đô la một năm cho một tên miền cấp cao nhất như .com hoặc .net. Nó cũng dễ dàng để tích hợp với lưu trữ của Google để có thể hợp lý hóa toàn bộ quá trình.

Google Domains cũng giúp bạn dễ dàng xem các tên miền chuyên dụng như .store, .online và .live. Nếu một tên miền đã có trước, nó cũng thông báo cho bạn biết nếu nó được bán và số tiền phải trả nếu cũng muốn sử dụng nó.

Gmail

Gmail là một trong những dịch vụ email chuyên nghiệp tốt nhất hiện có. Bạn có thể thiết lập bao nhiêu địa chỉ tùy thích và thực hiện tất cả các email của mình từ dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả. Các bản cập nhật mới của họ giúp bạn dễ dàng lọc thư rác và xem thư muốn xem ngay lập tức.

Nó cũng có một dịch vụ nhắn tin tức thời. Nếu cần nắm giữ nhân viên hoặc khách hàng để trò chuyện nhanh, bạn có thể làm điều đó ngay lập tức thông qua Gmail. Một dịch vụ gửi email siêu nhanh, các tính năng bảo mật và quyền riêng tư mạnh mẽ thì Gmail là lựa chọn lý tưởng cho email.

8 công cụ google miễn phí sẽ mang lại lợi ích cho trang web

Google Docs

Google Docs cực kì dễ sử dụng, chỉnh sửa và chia sẻ tài liệu trên internet. Cho dù bạn đang hiển thị tài liệu cho khách hàng hoặc cộng tác với đồng nghiệp về một cái gì đó, Google Docs làm cho toàn bộ quá trình đơn giản hơn.

Bạn có thể truy cập tài liệu của mình từ bất cứ đâu trên máy tính hoặc thiết bị di động. Hoặc cũng có thể cung cấp cho người khác quyền truy cập để xem hoặc chỉnh sửa.

Phần còn lại của G Suite cũng hữu ích không kém. Có thể tạo và cộng tác trên bảng tính và bản trình bày bằng Google Sheets và Google Slides. Google Forms cho phép bạn thu thập phản hồi để cải thiện trang web của mình hoặc thậm chí là dữ liệu thăm dò ý kiến để tạo Infographics. Những công cụ này hữu ích hơn nhiều so với Microsoft Office.

8 công cụ google miễn phí sẽ mang lại lợi ích cho trang web8 công cụ google miễn phí sẽ mang lại lợi ích cho trang web

8 công cụ google miễn phí mang lại lợi ích cho trang web Phần 2

Webvocuc

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Webvocuc.com! Cập nhật các bài viết khác từ Webvocuc để biết thêm nhiều thông tin mới nhất về thiết kế website chuyên nghiệp và marketing online.

  • Tham khảo các gói dịch vụ thiết kế website tại webvocuc.vn
  • Tham khảo thêm gói chăm sóc web và chạy quảng cáo hiệu quả tại webvocuc.com

Webvocuc

Cảm ơn bạn đã xem bài viết 8 công cụ google miễn phí mang lại lợi ích cho trang web
* Tuyệt với hơn nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Thiết kế website chuyên nghiệp