8 bước SEO bất động sản hiệu quả nhất

0
1208

8 bước SEO bất động sản hiệu quả nhất nằm – Để mang đến sự thành công cho SEO đối với lĩnh vực bất động sản bạn nên chú trọng nghiên cứu theo các bước bên dưới.

Các bước SEO bất động sản hiệu quả

SEO bất động sản

1. SEO từ khóa địa phương

Local Keyword hay tên gọi tiếng Việt là SEO từ khóa địa phương rất quan trọng đối với ngành bất động sản. Nên tập trung vào một thành phố hoặc tỉnh thành chính rồi SEO bất động sản các từ khóa liên quan đến địa điểm đó.

Hầu hết khi người dùng cần mua và quan tâm đến bất động sản, họ luôn truy vấn kèm theo một địa điểm rõ ràng.

Chẳng hạn như: bất động sản quận 1 hoặc bất động sản HCM…

2. Chú trọng vào chất lượng bài viết

Bài viết chất lượng là một trong những điểm thu hút và tạo ra sự chuyên nghiệp của một dự án bất động sản. Bạn phải chú trọng từ Meta Description cho đến Title Tag và cả Alt Tag hình ảnh chuẩn SEO. Đặc biệt hơn là nội dung bài viết chất lượng và có thông tin bổ ích đối với khách hàng.

Những bài viết này phải unique, nội dung làm nổi bật được dự án bất động sản. Để người dùng chăm tương tác, tăng chuyển đổi thì việc sử dụng tiêu đề hấp dẫn rất quan trọng đối với content bất động sản.

Trong quá trình viết bạn không nên dùng quá nhiều chữ viết. Nên kèm theo các con số, từ khóa và những ngôn ngữ có tính chắc chắn cao, chuyên nghiệp. Các bài viết được viết dưới hình thức giới thiệu, review sẽ được đánh giá cao.

3. Đầu tư vào hình ảnh và video

Với các dự án bất động sản, nội dung hay vẫn là chưa đủ. Bạn phải đầu tư vào hình ảnh chân thực, sống động đa dạng, bắt mắt. Kèm với hình ảnh, nội dung cần nhúng các video rõ nét để người xem có thể xem dự án trực quan, sinh động nhất.

Những hình ảnh ấn tượng, video chuyên nghiệp sẽ giúp tăng khả năng chốt sale. Nên đầu tư cho phần chụp và quay ở những góc đẹp. Những hình ảnh, video này sẽ được tối ưu hóa SEO. Dung lượng và kích thước nên đạt chuẩn khi lên web cũng như nhiều hình thức quảng cáo khác.

4. Thiết kế website chuẩn di động

Với tất cả mọi thiết kế website hiện nay, Google đều dùng tiêu chí thân thiện với người dùng để đánh giá chất lượng và thứ hạng trên công cụ tìm kiếm.

Khi bạn tối ưu hóa trải nghiệm người dùng bằng việc cải thiện lướt web từ điện thoại di động thì sẽ được đánh giá cao. Đây cũng là một nhu cầu của người dùng hiện nay. Vì đa số họ dùng smartphone để xem thông tin.

Nếu giao diện của bạn không tương thích với các thiết bị di động thì tỷ lệ thoát trang sẽ rất cao. Tỷ lệ thoát trang cao thì Google sẽ không đánh giá cao website bất động sản của bạn nữa.

Trong quá trình thiết kế website nên chú trọng tối ưu hóa web với thiết bị di động, cải thiện tốc độ tải trang ngay từ khi code web.

5. Đăng ký thông tin công ty trên các diễn đàn, web bất động sản

SEO bất động sản

Hiện nay các diễn đàn bất động sản như: Bất động sản, Alo nhà đất hoặc Địa ốc online… đã phát triển mạnh mẽ và có nhiều người tham gia. Bạn nên đăng tải những thông tin website của mình đến các web và diễn đàn này.

Backlink từ các diễn đàn miễn phí này sẽ mang về lợi ích cao cho website bất động sản của bạn.

6. SEO mở rộng thương hiệu trên website

SEO bất động sản nên chú trọng đến SEO thương hiệu thực hiện trên các website. Điều này sẽ giúp bạn mở rộng được thương hiệu của mình. Khi danh tiếng của công ty bất động sản phát triển thì các dự án của bạn cũng sẽ được nhiều người biết đến hơn nữa.

Khi tiếp cận với dự án và hạng mục đầu tư của công ty bất động sản mà người mua quen biết họ sẽ tin tưởng tuyệt đối hơn.

7. Chú trọng vào các phương thức Social Media

SEO bất động sản chú trọng vào phần website là chưa đủ. Bạn nên chú trọng đến cả lĩnh vực Social Media để mở rộng thương hiệu trên các trang mạng xã hội.

Chẳng hạn như: Facebook, Twitter hoặc Google+ cho đến Pinterest và Instagram…

8. Thực hiện tối ưu hóa Google My Business

Nên thêm bản đồ công ty bất động sản trên Google. Những truy vấn liên quan, hệ thống bản đồ sẽ hiển thị trên kết quả tìm kiếm. Điều này sẽ giúp các hạng mục của bạn được đánh giá cao hơn so với đối thủ.

Webvocuc

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Webvocuc.com! Cập nhật các bài viết khác từ Webvocuc để biết thêm nhiều thông tin mới nhất về thiết kế website chuyên nghiệp và marketing online.

  • Tham khảo các gói dịch vụ thiết kế website tại webvocuc.vn
  • Tham khảo thêm gói chăm sóc web và chạy quảng cáo hiệu quả tại webvocuc.com

Webvocuc

Cảm ơn bạn đã xem bài viết 8 bước SEO bất động sản hiệu quả nhất
* Tuyệt với hơn nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Thiết kế website chuyên nghiệp