5 Công cụ check unique content vô cùng hiệu quả

0
10427

5 Công cụ check unique content vô cùng hiệu quả. Sau đây là những công cụ check unique content phổ biến nhất. Bạn có thể chọn một trong các công cụ để check chất lượng bài viết của mình.

Công cụ check unique content bài viết hiệu quả

Dưới đây là những công cụ check unique content phổ biến nhất hiện nay. Bạn có thể chọn một trong các công cụ mà chúng tôi giới thiệu để check chất lượng bài viết của mình.

Kiểm tra unique bài viết bằng Dupli checker

Dupli checker mở rộng định dạng check unique từ “.doc” cho đến định dạng “.txt”. Mỗi lẫn bạn cũng có thể check tối đa lên đến 1500 từ. Các content writer chuyên nghiệp, hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo nội dung lâu năm thường chọn công cụ này để check.

Độc đáo của công cụ này chính là tính năng diễn giải lại nội dung và xóa đoạn văn. Người dùng sẽ dễ dàng thay đổi văn bản của mình để đảm bảo unique 100% một cách dễ dàng. Phần mềm này rất dễ sử dụng, linh hoạt với nhiều định dạng nên được sử dụng nhiều hơn.

5-cong-cu-check-unique-content-hieu-qua

Một điều đặc biệt nữa là công cụ này sử dụng giao diện tiếng Việt. Content mới vào nghề cũng dễ dàng thực hiện thao tác check unique. Giao diện khá đơn giản, tính năng sắp xếp khoa học. Một người lần đầu tiên tiếp xúc với Duplichecker vẫn có thể sử dụng thành thạo.

Check unique bằng công cụ Plagiarisma.net

Plagiarisma.net hiện cũng đang cung cấp cả bản có phí và miễn phí. Công cụ này tính theo đơn vị là ký tự chứ không phải là từ. Bạn có thể check khoảng 5000 ký tự/lần. Tuy nhiên, công cụ này khi check có phí mới mang tính chính xác cao. Tính độc đáo của công cụ này là có thể check lên đến 190 thứ tiếng khác nhau. Chúng đang được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu.

Một số trường hợp check miễn phí sẽ cho kết quả không chính xác. Khi bị báo đạo văn và kèm theo link bài viết giống bạn thì nên truy cập vào link đó để đối chứng. Plagiarisma.net có thể upload file trên google drive để check đạo văn. Với tool này chúng tôi khuyên các bạn nên dùng phiên bản có trả phí.

Check bằng Small SEO tool

Nhắc đến công cụ check đạo văn thì Small SEO tool được nghĩ đến đầu tiên. Small SEO tool là công cụ kiểm tra miễn phí. Công cụ này hiện đang được nhiều người sử dụng nhất. Chúng đảm bảo độ chính xác cao, không tốn phí. Mỗi lần bạn có thể check 1000 từ. Với các văn bản có độ dài trên 1000 từ bạn chỉ cần chia nhỏ các đoạn văn bản dưới 1000 từ để kiểm tra là được.

5-cong-cu-check-unique-content-hieu-qua

Small SEO tool rất dễ sử dụng. Chỉ cần mở ứng dụng lên, copy một đoạn văn và paste vào ô văn bản. Sau đó bạn check vào mã captcha rồi nhấn “Check Plagiarism” và đợi. Từng câu văn của bạn sẽ được hiển thị là unique hay đạo văn. Bạn có thể thông qua kết quả này để hoàn thiện mức độ độc quyền bài viết của mình.

Nếu bạn muốn kiểm tra lên đến 30,000 Words thì cần phải đăng ký bản trả phí. Tuy nhiên, đa phần hiện nay mọi người đều dùng bản miễn phí của Small SEO tool. Công cụ này mang lại hiệu quả cao, sử dụng dễ dàng, bạn nên thử.

Công cụ kiểm tra Unique bài viết Copyscape

Check Unique bài viết Copyscape là công cụ check hiệu quả nhất. Tuy nhiên, công cụ này sẽ có tính phí. Bạn sẽ phải bỏ tiền để check bài viết. Độ chính xác rất cao và được các công ty SEO chuyên nghiệp sử dụng. Mức giá check bài viết 500 ký tự thì sẽ mất 0.1$. Đối với các văn bản khoảng 1.000 ký tự thì mức phí là 0.25$.

Ngoài ra, Copyscape cũng có thể giúp bạn phát hiện các lỗi ngữ pháp của tiếng Anh. Nâng cấp ứng dụng này lên Copyscape Premium bạn còn sở hữu được nhiều tính năng hấp dẫn hơn.

5-cong-cu-check-unique-content-hieu-qua

Check unique bằng DMCA scan

Check unique với công cụ DMCA scan rất quen thuộc với dân content. Công cụ này chỉ dùng miễn phí để kiểm tra 2 lần/ngày. Nếu dùng thường xuyên hơn bạn phải đăng ký trả phí để sử dụng. Ngoài nhược điểm là trả phí thì DMCA scan vượt mọi tiêu chí về chất lượng, phát hiện đạo văn tốt hơn các công cụ khác.

Hiện công cụ này đa phần sử dụng có phí. Với những người viết bài số lượng nhiều không nên sử dụng công cụ này. Bạn có thể dùng Small SEO tool, Plagiarisma.net và những công cụ miễn phí mà Webvocuc gợi ý trước đó.

Webvocuc

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Webvocuc.com! Cập nhật các bài viết khác từ Webvocuc để biết thêm nhiều thông tin mới nhất về thiết kế website chuyên nghiệp và marketing online.

  • Tham khảo các gói dịch vụ thiết kế website tại webvocuc.vn
  • Tham khảo thêm gói chăm sóc web và chạy quảng cáo hiệu quả tại webvocuc.com

Webvocuc

Cảm ơn bạn đã xem bài viết 5 Công cụ check unique content vô cùng hiệu quả
* Tuyệt với hơn nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Thiết kế website chuyên nghiệp