12 ý tưởng thiết kế website độc đáo phần 1

0
14460

12 ý tưởng thiết kế website độc đáo phần 1. Trang web là khuôn mặt của thương hiệu trực tuyến và thiết kế của trang web đóng một vai trò quan trọng nâng cao trải nghiệm trang web. Kết hợp các ý tưởng thiết kế trang web thông minh và sáng tạo sẽ mang lại cho bạn một sản phẩm nổi bật.

ý tưởng thiết kế website

1. Ý tưởng thiết kế website thiết kế tương tác

Bạn muốn website của mình mới mẻ, không thụ động, bạn muốn khách truy cập được tương tác với thông tin trên các trang web của bạn. Một cách để biến các mong muốn này thành sự thật thì đó là thêm các yếu tố tương tác vào trang web của bạn. Thay vì một menu điển hình, các dịch vụ khác nhau của họ được gắn nhãn cùng với một hình động dễ thương, cuộn qua từng tùy chọn sẽ thay đổi hoạt ảnh một chút và nhấp vào sẽ mở ra một trang trong trang cung cấp thêm thông tin.

2. Ý tưởng thiết kế website thiết kế sử dụng Animation

Thiết kế sử dụng hình ảnh động có thể khó khăn và tốn kém hơn 1 chút nhưng nó lại là một thiết kế lôi cuốn để tạo trải nghiệm đáng nhớ. Thêm một số chuyển động cho hình ảnh trên trang có thể thu hút ánh mắt của mọi người và khiến họ quan tâm nhiều hơn đến những gì họ đang nhìn thấy.

Bạn cần cẩn thận nếu bạn chọn sử dụng hoạt ảnh trên trang web của mình, nó có thể hỗ trợ thông báo lớn hơn, bạn đang cố gắng liên lạc với khách truy cập, thay vì phục vụ như là một sự phân tâm khỏi nó.

ý tưởng thiết kế website

3. Ý tưởng thiết kế website thiết kế kết hợp với hình ảnh sản phẩm

Chụp ảnh của sản phẩm đôi khi không được đẹp lắm hay thú vị nhưng nó lại chân thật.

Và nếu bạn có cách tiếp cận để chụp ảnh sản phẩm của bạn mà làm cho nó thêm artsy hoặc hấp dẫn, bạn có thể làm cho hình ảnh sản phẩm của bạn trung tâm của thiết kế web của bạn.

4. Ý tưởng thiết kế website thiết kế với việc sử dụng font chữ độc đáo

Hầu hết chúng ta không phải là nhà thiết kế web không dành nhiều thời gian suy nghĩ về phông chữ. Nhưng chúng có ảnh hưởng đến cách chúng ta tương tác với các website khác nhau mà chúng ta truy cập. Chọn một phông chữ độc đáo là một cách nhỏ để bạn có thể thêm một số tính cách bổ sung cho trang web của mình và tạo trải nghiệm thiết kế thú vị.

Có rất nhiều tài nguyên trực tuyến để tìm phông chữ mới và nếu bạn muốn kết hợp mọi thứ bằng cách sử dụng các phông chữ khác nhau trên một trang, Font Combinations là một công cụ hữu ích giúp bạn chọn phông chữ trông đẹp mắt với nhau.

ý tưởng thiết kế website

5. Ý tưởng thiết kế website thiết kế biến nội dung trở thành những ngôi sao

Bạn bỏ ra rất nhiều công sức để tạo nội dung chất lượng cao nên bạn rất mong mọi người thấy nó. Một lựa chọn để làm cho nội dung của bạn dễ thấy hơn đó là xây dựng trang web của bạn xung quanh nội dung đó.

Các website tập trung vào nội dung, đôi khi được gọi là các trung tâm nội dung, đặt nội dung và trung tâm có giá trị của bạn lên tâm điểm. Chúng được thiết kế để đảm bảo mọi người dễ dàng nhận thấy các tùy chọn nội dung mà họ quan tâm nhất.

Các trang web được xây dựng để tập trung vào nội dung có ý nghĩa nhất đối với các công ty truyền thông có mô hình kinh doanh dựa trên nội dung, hay cho các thương hiệu muốn ưu tiên cao cho các chương trình tiếp thị nội dung của họ.

12 ý tưởng thiết kế website độc đáo phần 2.

Webvocuc

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Webvocuc.com! Cập nhật các bài viết khác từ Webvocuc để biết thêm nhiều thông tin mới nhất về thiết kế website chuyên nghiệp và marketing online.

  • Tham khảo các gói dịch vụ thiết kế website tại webvocuc.vn
  • Tham khảo thêm gói chăm sóc web và chạy quảng cáo hiệu quả tại webvocuc.com

Webvocuc

Cảm ơn bạn đã xem bài viết 12 ý tưởng thiết kế website độc đáo phần 1
* Tuyệt với hơn nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Thiết kế website chuyên nghiệp