Tìm hiểu theme wordpress page builder hiện nay phần 2

0
11100

Tìm hiểu theme wordpress page builder hiện nay phần 1

Tiếp tục tìm hiểu theme wordpress page builder hiện nay phần 2. Bạn đang tìm cách để xây dựng và tùy chỉnh trang WordPress của mình? Đó là lúc các theme wordpress page builder trở nên hữu ích. Chúng cho phép bạn tạo, chỉnh sửa và tùy biến bố cục trang web của bạn mà không cần viết bất cứ đoạn code nào.

Tiếp tục tìm hiểu theme wordpress page builder hiện nay phần 2. Bạn đang tìm cách để xây dựng và tùy chỉnh trang WordPress của mình? Đó là lúc các theme wordpress page builder trở nên hữu ích. Chúng cho phép bạn tạo, chỉnh sửa và tùy biến bố cục trang web của bạn. Mà không cần viết bất cứ đoạn code nào.

4. theme WordPress page builder Thrive Architect.

Sau nhiều thay đổi và cập nhật Thrive Architect thực sự rất hoàn thiện, giao diện khá hoàn thiện và dễ sử dụng tương đương với Elementor Pro. Điểm mạnh của Thrive Architect, chính là đánh vào Landing Page và tối ưu sự chuyển đổi. Nếu bạn là dân Marketing hay phải chạy chiến dịch quảng cáo, nó sẽ rất hợp với bạn.

Giá: $67 cho 1 license

Nhận xét: Nhược điểm của nó chắc có lẽ là thiếu sự đa dạng về Element, và không có add-on để bổ sung tính năng.

5. theme WordPress page builder Divi.

Divi là một giao diện kéo thả tích hợp sẵn page builder, nó có tích hợp sẵn 20+ mẫu giao diện có sẵn cho bạn chọn. Bạn có thể tạo ra và lưu các cách bố trí của Divi cho riêng bạn, giống như hầu hết page builer ở trên, tính năng kéo thả nó rất trực quan. Nói chung vẫn là dạng live preview là chỉ cần kéo thả và chọn để tùy chỉnh từng thành phần. Divi có 46 module để bạn kéo thả, 3 sector type, 20 row type. Bạn có thể dễ dàng export sau khi layout đã tạo được và áp dụng cho website khác. Divi Builder là một plugin có sẵn trong theme Divi nhưng nó vẫn có thể hoạt động tốt với theme khác.

Giá cả: từ $89 mỗi năm.

Nhận xét: Divi là một page builder tuyệt vời. Khả năng hoạt động của page buider này rất tốt cho phép bạn làm việc với các giao diện WordPress khác nhau. Tuy nhiên, Divi sử dụng rất nhiều các shortcodes và điều này làm nó khó khăn cho bạn để chuyển đổi các giao diện hoặc sử dụng một page builder khác.

tim hieu theme wordpress page builder hien nay phan 2-webvocuc

6. theme WordPress page builder Themify Builder.

Nếu bạn đã đang sử dụng một theme WordPress bởi Themify, thì Themify Builder được tích họp sẵn trong đó. Với các theme không phải từ Themify WordPress khác, bạn có thể cài đặt plugin Themify Builder. Page builder này rất đơn giản và trực quan đi kèm với các modules có sẵn để sử dụng mà bạn có thể thêm vào các page hay post của mình. Có rất nhiều các modules này yêu cầu bạn cài đặt các Add-on plugins khác nhau. Hãy tìm thêm các Add-on tại TheDevKit (giá chỉ từ 60k/sản phẩm).

Themify Builder cho phép bạn chỉnh sửa các trang của bạn từ khu vực admin cũng như từ trang trực tiếp. Với các chỉnh sửa trực tiếp, bạn dễ dàng xem chính xác các thay đổi của mình sẽ xuất hiện trên trang như thế nào. Ngoài ra, Themify Builder đi cùng với các bố cục có sẵn, bạn chỉ cần chọn và sử dụng.

Giá cả: $39

Nhận xét: Thực sự thì nó không trực quan và đa dạng bằng những page builder trên mà bạn có thể tìm thấy những tính năng này hoàn toàn miễn phí trên Site Origin page builder

7. theme WordPress page builder Page Builder by Site Origin.

Với hơn nửa triệu cách cài đặt hoạt động. Site Origin’s page builder là một trong số các page builders free được dùng nhiều nhất thị trường. Một trong những lý do chính cho sự nổi tiếng của nó là mức giá (miễn phí), nó có sẵn như một plugin miễn phí đầy đủ các tính năng. Site Origin Page Builder khá là dễ dàng để sử dụng và làm việc với bất kỳ giao diện WordPress phù hợp nào. Với các thành phần, Page Builders cho phép bạn sử dụng các WordPress widgets, nó đi cùng với vài widgets của chính nó, hãy tải xuống và cài đặt bất kỳ widgets nào.

Nó cũng đi cùng với một công cụ lịch sử mà cho phép bạn quay trở lại trước và sau để hủy bỏ và làm lại các thay đổi mà bạn tạo nên. Đây là một cách tiết kiệm thời gian đáng kể và làm bạn yên tâm hơn khi biết rằng mình có thể trở lại và hủy bỏ các thay đổi.

Giá cả: miễn phí

Nhận xét: đây là page builders miễn phí duy nhất mà gần như là tuyệt vời. Bạn có một giao diện kéo thả để tạo ra và tùy chỉnh bố cục. Mặc dù việc chỉnh sửa trực tiếp không thể so sánh được với các giải pháp khác mà chúng tôi sẽ đề cập đến dưới đây, bạn không thể đánh bại các giá trị mà bạn nhận được từ việc trả tiền.

Một điều trở nên khá rõ ràng là Elementor và Beaver Builder đáng dùng nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm bộ công cụ Thrive Architect, đây cũng là một page builder khá ngon đến từ Thrive.

Webvocuc

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Webvocuc.com! Cập nhật các bài viết khác từ Webvocuc để biết thêm nhiều thông tin mới nhất về thiết kế website chuyên nghiệp và marketing online.

  • Tham khảo các gói dịch vụ thiết kế website tại webvocuc.vn
  • Tham khảo thêm gói chăm sóc web và chạy quảng cáo hiệu quả tại webvocuc.com

Webvocuc

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Tìm hiểu theme wordpress page builder hiện nay phần 2
* Tuyệt với hơn nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Thiết kế website chuyên nghiệp