29 Landing Page Theme WordPress tốt nhất phần 1

0
22383

Landing page là gì? Tìm hiểu 29 Landing Page Theme WordPress tốt nhất hiện nay với bài viết dưới đây của Webvocuc.

landing page theme wordpress

Landing Page, Landing page theme WordPress là gì?

Trong online marketing landing page được hiểu là “trang thu thập thông tin khách hàng tiềm năng“, “trang tĩnh“, “trang đích“. Sẽ xuất hiện khi người dùng bấm vào một chiến dịch quảng cáo nào đó (FB, Adwords). Landing page sẽ là một trang đơn duy nhất, hiển thị các thông tin chi tiết hơn về sản phẩm trên quảng cáo.

Landing page được sử dụng để thu hút những khách hàng tiềm năng (thu thập thông tin, click…). Từ đó chuyển họ thành khách hàng thực sự, Landing page là một trang tạo ra nhằm thu thập thông tin khách hàng tiềm năng. Từ đó kích thích, điều hướng khiến họ thành những khách hàng thực sự.

Đơn giản là những theme có khả năng tạo Landing page dễ dàng, giúp bạn dễ dàng tạo các chiến dịch khác nhau trong quá trình lên kế hoạch marketing. Những theme này sử dụng những page builder được tích hợp sẵn, nên rất dễ dàng tạo landing page bằng cách kéo và thả.

1. Landing page theme WordPress Thrive Landing Pages.

Đây là một page builder nhưng nó thực sự là lựa chọn rất tốt để tạo Landing Page trên WordPress. Vì vậy phải kể đến đầu tiên đó là Thrive Landing Pages có sẵn 122 template có sẵn, khả năng thêm các landing page dễ dàng (các template a.k.a đã được chứng tỏ là làm việc rất tốt). Và editor drag and drop thông minh và hàng tấn những lựa chọn tùy biến cho các văn bản, hình ảnh, màu sắc, nguồn gốc, nội dung tùy chỉnh và các course translations. Và nó siêu nhanh, siêu nhẹ – một yếu tố quan trọng cho việc thúc đẩy tỷ lệ chuyển đổi (conversion rates).

2. Landing page theme WordPress Total – Drag & Drop Theme WordPress.

Nếu bạn muốn toàn quyền kiểm soát landing page của bạn. Thì một theme được tối ưu tốt với page builder đáng tin cậy là sự lựa chọn tốt nhất. Theme WordPress Drag & Drop là một trong những theme tốt nhất của loại hình này. Với page builder Visual Composer Drag & Drop mạnh mẽ, hàng trăm tùy chỉnh và WordPress Customizer Options rất dễ dàng để sử dụng (cho màu sắc không giới hạn, 700+ Google font, bất kỳ kích thước font chữ hoặc chiều cao dòng (line height) nào, cắt xén tùy chỉnh và rất nhiều điều khác nữa). Và thanh trượt cao cấp (Layer & Revolution) không có gì bạn không thể tạo ra với Total.

3. Landing page theme WordPress Landing – Theme WordPress của Themify.

Landing có sẵn trên 25+ template được thiết kế sẵn, page builder drag & drop của Themify. Nhiều tùy chọn tiêu đề, thiết kế toàn màn hình, responsive và retina-ready.

4. Landing page theme WordPress Transmit WordPress theme của Array themes.

Một landing page theme đơn giản, tích hợp với MailChimp và Campain Monitor. Vì vậy bạn có thể xây dựng một danh sách các follower của các subscriber đăng kí email trước khi bạn phát hành sản phẩm của bạn hoặc sử dụng các landing page cho khuyến mại đặc biệt – nó tùy thuộc vào bạn!

5. FLATPACK – landing page theme WordPress.

Flatpack một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên Themeforest với 26+ Landing page có sẵn, hơn 200 section layouts cho bạn lựa chon, 12+ popup layout. Tích hợp hầu hết với các dịch vụ email marketing hàng đầu hiện nay. Với PixBuilder là một page builder kéo thả với rất nhiều tính năng, đủ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, hoàn toàn tương thích với điện thoại. Nếu có nhu cầu tạo Landing Page thì đây là một trong những sản phẩm bạn không thể bỏ qua.

6. Landing page theme WordPress LauchKit.

Một theme đơn gian mà tinh tế cho việc tạo ra các landing page hấp dẫn. LauchKit được tối ưu riêng trong việc show sản phẩm hoặc giới thiệu về công ty. Theme này kèm theo tính năng tuyệt vời, chẳng hạn như:

  • 3 loại heater và 7 loại footer.
  • Trên 30 + template page builder có thể tùy chỉnh.
  • Các phần hình nền Parallax.
  • Cài đặt dữ liệu demo với 1 click.
  • Khả năng tương thích WPML.

7. Book – landing page theme WordPress tương thích ebook.

Sách điện tử là một cách tuyệt vời để xây dựng danh sách email. Theme này sẽ giúp đạt bạn đạt được mục tiêu đó và tất cả những gì bạn phải làm là nhập dữ liệu mẫu sau đó thay thế nội dung dummy bằng thông tin về cuốn sách của bạn. Rất dễ dàng phải không.

8. Prestige – landing page theme WordPress đa mục đích.

Prestige đi kèm với 9 template landing page khác nhau. Trong đó bảo gồm giới thiệu sản phẩm, các thông báo bất động sản, các trang coming soon squeeze. Các landing page ứng dụng với hình ảnh tĩnh hoặc video nền HTML5.

9. Pulse – Music, Audio, Radio WordPress Theme.

Pulse khiến nội dung của bạn mang lại cảm giác táo bạo và thời trang và tạo ra một trải nghiệm người dùng dễ chịu. Nó bao gồm plugin Visual Composer, 4 loại bài tùy chỉnh (portfolio items, slide, các thành viên nhóm và testimonials ). Và một tích hợp với WooCommerce. Đây là một trong những theme mang phong cách rất hiện đại, phù hợp cho bạn tạo website liên quan đến âm nhạc.

10. Select – Responsive Landing Page WordPress Theme.

Select được sử dụng để tạo ra một loạt các theme landing page khác nhau. Từ restaurant đến các landing page ứng dụng. Đi kèm với 24 templates landing page pre-built với nhiều layout đẹp mắt cho bạn lựa chọn.

Xem thêm: 29 Landing Page Theme WordPress tốt nhất phần 2

Webvocuc

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Webvocuc.com! Cập nhật các bài viết khác từ Webvocuc để biết thêm nhiều thông tin mới nhất về thiết kế website chuyên nghiệp và marketing online.

  • Tham khảo các gói dịch vụ thiết kế website tại webvocuc.vn
  • Tham khảo thêm gói chăm sóc web và chạy quảng cáo hiệu quả tại webvocuc.com

Webvocuc

Cảm ơn bạn đã xem bài viết 29 Landing Page Theme WordPress tốt nhất phần 1
* Tuyệt với hơn nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Thiết kế website chuyên nghiệp