Thiết kế website rẻ bán hàng bằng html phần 2

0
208

Thiết kế website rẻ bán hàng bằng html. HTML5 có thể được sử dụng cho mục đích khác nhau, cùng tìm hiểu các mẫu thiết kế website hữu ích với bài viết dưới đây.

thiết kế website rẻ

Mẫu thiết kế website rẻ 10

Với phong cách IOS7 đây là một mẫu hoàn hảo để giới thiệu. Hoặc bắt đầu một ứng dụng di động iOS hay Android. Bạn có thể tiếp thị sản phẩm của bạn một cách rất hấp dẫn với việc sử dụng mẫu này. Mẫu này cũng có thanh trượt cho thấy màn hình của các ứng dụng mà bạn đang cung cấp.

Tải về

Mẫu thiết kế web 11

Đây là một trang web mẫu rất hợp thời trang để giới thiệu các sản phẩm. Và dịch vụ của bạn một cách tổ chức phù hợp và hấp dẫn. Bạn có thể sử dụng nó cho nhu cầu thiết kế website bán hàng của bạn. Mẫu có ba lựa chọn màu sắc khác nhau bao gồm: Xanh, xanh da trời và màu da cam. Với nhiều tính năng và tùy chọn có thể được thay đổi và sửa đổi.

Tải về

Mẫu thiết kế website rẻ 12

Đây là một mẫu tuyệt vời với tất cả mọi thứ có trong đó. Và bạn cũng có thể thay đổi màu sắc và các yếu tố chủ đề. Nó bao gồm hai bố trí có thể tùy chỉnh và rất dễ dàng để cài đặt. Trang đầy đủ chiều rộng, còn lại Sidebar Trang. Và Trang liên hệ đã được bao gồm trong các chủ đề. Bạn có thể sử dụng nó cho bất kỳ doanh nghiệp hoặc trang web cá nhân.

Tải về

thiết kế website rẻ

Mẫu thiết kế web 13

Là một mẫu thích hợp cho sử dụng trong các trang web đám cưới. Nhưng bạn có thể cải biên nó thành một mẫu thiet ke web nha hang cũng tốt. Nó đi kèm với bốn trang trong đó bao gồm Blog, danh mục. Và bạn cũng có thể thêm bản đồ và chi tiết liên lạc trong đó. Rất nhẹ và tương thích với ba phiên bản web, điện thoại thông minh và điện thoại di động.

Tải về

Mẫu thiết kế website rẻ 14

Bộ mẫu này là một bộ giao diện người dùng rất độc đáo và đơn giản. Chủ đề tập trung vào sự đơn giản và do đó bạn có thể dễ dàng quản lý các nguyên tắc thiết kế cơ bản. Với Kit này, bạn có thể thiết kế một hệ thống web tương tác và đáp ứng. Sử dụng để hiển thị các hiệu ứng trong mẫu thiết kế web du lịch hoặc web bán hàng sẽ là tuyệt vời. Đây là một bộ Kit “cực đã” mà bạn không nên bỏ qua.Và để sử dụng cho các dự án thiết kế của bạn.

Tải về

Mẫu thiết kế web 15

Là mẫu dành cho trang web với dịch vụ lưu trữ đám mây. Mẫu có tính năng khác nhau và đặc biệt là cách thể hiện bảng giá. Sau khi chọn kế hoạch lưu trữ của bạn, bạn sẽ nhận được bảng giá. Nó cũng có thể hiển thị thông qua điện thoại di động hoàn hảo.

Tải về

thiết kế website rẻ

Mẫu thiết kế website rẻ 16

Mẫu này có thể được sử dụng để bắt đầu một trang web dành cho các tài nguyên lữu trữ trực tuyến. Nơi mọi người chia sẻ cho nhau bao gồm, icon, hình ảnh, biểu tượng, phông chữ … được cung cấp để tải về miễn phí hoặc mua hàng. Đây là một mẫu thiết kế website doanh nghiệp hoàn hảo.

Tải về

Mẫu thiết kế web 17

Đây là một trang website miễn phí với tập tin PSD được thiết kế để được sử dụng cho một mẫu thiết kế web công ty.Hoặc cũng có thể được sử dụng cho blog hình ảnh. Điều rất quan trọng cho các doanh nghiệp để có một trang web đáp ứng tốt là việc bố cục nội dung và hình ảnh hợp lý.

Tải về

Mẫu thiết kế website rẻ 18

Mẫu này có thể được sử dụng bởi các trang trại nông nghiệp. Các nhà sản xuất sản phẩm nông nghiệp hoặc có thể tạo ra một mẫu thiết kế web nếu biết cách bố trí lại hình ảnh và nội dung cho trang web.

Tải về

Mẫu thiết kế web 19

Đây là một mẫu thiết kế web du lịch đẹp và độc đáo mà bạn có thể được sử dụng khi bắt đầu một công ty du lịch, điểm du lịch hoặc các thông tin liên quan đến du lịch. Hiệu ứng lightbox plug-in được sử dụng cho các website con.Và hỗ trợ hoàn hảo thiết bị di động là điểm mạnh của mẫu này.

Tải về

Xem thêm: Thiết kế website bán hàng bằng html phần 1