Thiết kế website bán hàng bằng html phần 1

0
33425

Thiết kế website bán hàng bằng html. HTML5 có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, hãy cùng tìm hiểu các mẫu thiết kế website hữu ích với html với bài viết dưới đây.

thiết kế website bán hàng bằng html

Mẫu thiết kế website bán hàng bằng html 1

Đây là một mẫu thiết kế với điểm ảnh hoàn hảo trong việc sử dụng HTML5, CSS3. Rất tốt cho việc sử dụng cho các trang web sáng tạo – miễn phí. Và bạn có thể tải về để sử dụng trong dự án thiết kế của bạn hoặc cho dự án khách hàng của bạn.

Tải về

Mẫu thiết kế website bán hàng bằng html 2

Đây là một bộ giao diện người dùng hiện đại mịn màng có thể được sử dụng cho các trang Blog, Tạp chí. Có rất nhiều tính năng bao gồm trong mẫu này và có thể dễ dàng chỉnh sửa. Hỗ trợ thiết kế web responsive bằng cách sử dụng công nghệ HTML5 và CSS3 và được thiết kế để hoàn hảo cho các trang web và các ứng dụng di động.

Tải về

Mẫu thiết kế website bán hàng bằng html 3

Đây là một mẫu thiết kế website công ty cho các cơ quan khá sáng tạo. Nó có tùy chọn tùy biến mà bạn có thể dễ dàng quản lý theo nhu cầu của bạn. Là một thiết kế website mẫu đáp ứng và có thể được sử dụng trong tất cả các website, có một phong cách lạ mắt nhưng có thể tự thay đổi nếu bạn có một chút kiến thức về thiết kế website.

thiết kế website bán hàng bằng html

Tải về

Mẫu thiết kế website bán hàng bằng html 4

Mẫu này được thực hiện cho các trang web mua sắm trực tuyến. Các trang web thương mại điện tử hoặc các trang web bán hàng điện thoại di động. Hỗ trợ công nghệ responsive (thiết kế website đáp ứng). Và có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn, cả hai HTML5, CSS3 công nghệ được sử dụng để thiết kế trang web thương mại điện tử này.

Tải về

Mẫu thiết kế website bán hàng bằng html 5

Mẫu web này được thiết kế cho các cửa hàng vật nuôi và có thể chỉnh sửa. Sử dụng cho các cửa hàng theo phong cách mà bạn ưa thích. Mẫu web này hỗ trợ một số phần và hình ảnh hiển thị trên trang web và đưa ra một không gian thích hợp mà bạn có thể dễ dàng đưa các nội dung của bạn về vật nuôi.

Tải về

Mẫu thiết kế website bán hàng bằng html 6

Đây là mẫu cho các trang web mua sắm nó có một thiết kế độc đáo và bắt mắt. Với bản nền tuyệt đẹp mà hầu hết các khách hàng muốn có trong trang web của họ. Có thể được tùy chỉnh dễ dàng theo những gì là cần thiết cho trang web. Hoặc cải biên nó thành một mẫu thiết kế web khách sạn nếu bạn tinh tế trong việc bố trí và đang làm công việc thiết kế.

Tải về

thiết kế website bán hàng bằng html

Mẫu thiết kế website bán hàng bằng html 7

Âm nhạc được tạo ra với mục đích giải trí của các trang web. Mẫu này có thể sử dụng cho việc thiết kế web nhà hàng. Mẫu hỗ trợ thiết kế web đáp ứng và hoàn hảo và phù hợp cho các nhu cầu thiết kế của bạn. Mẫu này còn có nhiều trang con với nhiều tính năng tùy chỉnh và sử dụng công nghệ web HTML5 và CSS3. Bạn có thể tải về với định dạng tập tin là PSD.

Tải về

Mẫu thiết kế website bán hàng bằng html 8

Mẫu thiết kế website chuyên nghiệp này có thể được sử dụng trong các trang web trưng bày sản phẩm cung cấp. Ngoài ra nó còn có thể được sử dụng trong các trang web bán ứng dụng di động. Phong cách bóng bẩy nhưng có thể được thay đổi khi cần thiết, cách sử dụng hình nền hấp dẫn và phong cách hoàn toàn làm hài lòng bạn.

Tải về

Mẫu thiết kế website bán hàng bằng html 9

Đây là mẫu trang web mà bạn có thể sử dụng để hiển thị các sản phẩm của bạn trên trang web. Nó có một thiết kế web độc đáo và cách bố trí là hoàn hảo cho việc sử dụng như một trang web bán sản phẩm. Không gian ảnh lớn và các khu vực nội dung được tổ chức đúng cách để cung cấp cho trình bày phù hợp với các sản phẩm.

Tải về

Xem thêm: Thiết kế website rẻ bán hàng bằng html phần 2

Webvocuc

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Webvocuc.com! Cập nhật các bài viết khác từ Webvocuc để biết thêm nhiều thông tin mới nhất về thiết kế website chuyên nghiệp và marketing online.

  • Tham khảo các gói dịch vụ thiết kế website tại webvocuc.vn
  • Tham khảo thêm gói chăm sóc web và chạy quảng cáo hiệu quả tại webvocuc.com

Webvocuc

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Thiết kế website bán hàng bằng html phần 1
* Tuyệt với hơn nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Thiết kế website chuyên nghiệp