Subconscious Marketing Và Các Chiến Lược Marketing

0
3098

Subconscious Marketing Và Các Chiến Lược Marketing. Subconscious Marketing hay còn gọi là chiến lược marketing có thể tác động vào tiềm thức đang là xu hướng được rất nhiều nhãn hàng, doanh nghiệp áp dụng.

Subconscious Marketing là gì?

Subconscious Marketing được hiểu đơn giản là sử dụng các thông điệp siêu đẳng để nâng cao hiệu quả của sản phẩm/dịch vụ. Những thông điệp đó ẩn chứa nhiều hình ảnh, âm thanh, mùi, vị, và thậm chí là các đoạn text mà chỉ tiềm thức mới có thể tiếp nhận và xử lý thành hành động được.

Subconscious Marketing Và Các Chiến Lược Marketing

Cách để tối ưu hóa chuyển đổi với Subconscious Marketing?

  • Áp dụng các kích hoạt marketing

Thật đơn giản để sử dụng các trình kích hoạt tiềm thức trong phương pháp content của bạn khi phát triển một trang web thương mại điện tử. Với thương mại điện tử, hãy tạo ra những câu nói ngắn gọn, trực tiếp thay vì những đoạn văn dài dòng, bạn sẽ thành công.

Bạn có thể thêm các CTA vào cửa hàng thương mại điện tử của mình theo nhiều cách khác nhau. Các ưu đãi có cụm từ như “chỉ trong thời gian giới hạn”, “giao hàng miễn phí” và “trả lại miễn phí” đều tốt để tạo doanh số.

Subconscious Marketing Và Các Chiến Lược Marketing

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bộ đếm ngược hoặc mã khuyến mại với lời kêu gọi hành động của bạn để khuyến khích người tiêu dùng hành động ngay lập tức.

  • Định giá thuyết phục

Khi giá đã được đưa ra cho khách hàng, bộ não của họ bắt đầu hoạt động mạnh mẽ. Khách hàng thường sẽ xem xét chất lượng của một sản phẩm trước khi họ xem giá của nó. Họ đang cố gắng tìm xem đó có phải là một món hời hay không bằng cách so sánh nó với các mặt hàng khác.

  • Kích hoạt cảm xúc

Bạn cần phải sửa đổi phương pháp marketing cho phù hợp khi nhắm mục tiêu vào tiềm thức. Chiến lược marketing của bạn nên tạo ra cảm giác thật hấp dẫn hơn và thực sự thu hút tiềm thức của người mua sắm. Tác động của nó đối với cảm xúc là một động cơ khác để sử dụng việc ra quyết định vô thức, tác động đến các nỗ lực marketing.

Theo các nghiên cứu khoa học thần kinh, khi tiềm thức của bạn nhận ra một phương pháp để đạt được mục tiêu, nó sẽ tạo ra một cảm xúc tích cực. Kết quả là, đạt được mục tiêu trở thành một khuynh hướng. Khi cảm nhận được trở ngại đối với việc đạt được mục tiêu, nó tạo ra cảm xúc tiêu cực, quyết định tránh hành vi.

Nếu thông điệp của công ty bạn thu hút thành công cảm xúc tiềm thức của mọi người, bạn có thể thúc đẩy hành động của họ theo hướng mong muốn.

  • Chọn màu sắc phù hợp

Màu sắc từ lâu đã được liên kết với những cảm xúc tích cực như ấm áp, tin tưởng và quan trọng nhất là giao tiếp. Và màu sắc này vừa an toàn vừa đáng tin cậy, nó phù hợp với nhiều công ty khác nhau.

Subconscious Marketing Và Các Chiến Lược Marketing

Hãy ghi nhớ điều này khi tạo ra các chiến dịch quảng cáo trên mạng xã hội và sử dụng màu sắc để phù hợp với thông điệp của bài đăng.

  • Biểu tượng tin cậy

Biểu tượng của sự tin tưởng sẽ có tác động đáng kể, đặc biệt là khi những khách truy cập lần đầu tiên vào và nhìn thấy trang web của bạn. Chúng cung cấp sự bảo mật thiết yếu cho dù khách hàng tìm kiếm những biểu tượng này hay được chúng trấn an một cách vô thức.

Webvocuc

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Webvocuc.com! Cập nhật các bài viết khác từ Webvocuc để biết thêm nhiều thông tin mới nhất về thiết kế website chuyên nghiệp và marketing online.

  • Tham khảo các gói dịch vụ thiết kế website tại webvocuc.vn
  • Tham khảo thêm gói chăm sóc web và chạy quảng cáo hiệu quả tại webvocuc.com

Webvocuc

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Subconscious Marketing Và Các Chiến Lược Marketing
* Tuyệt với hơn nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Thiết kế website chuyên nghiệp