Cách xếp hạng của từ khóa trên google

0
2157

Cách xếp hạng của từ khóa trên google như thế nào? Hãy cũng Webvocuc tìm hiểu các cách xếp hạng của Google.

Cách xếp hạng của từ khóa trên google

Check thủ công

Sử dụng phương pháp này sẽ dễ dàng hơn vì không phải cài đặt công cụ gì. Để việc kiểm tra chính xác nhất nên tìm kiếm bằng tab ẩn danh. Khi 2 người cùng tìm kiếm 1 từ khoá, kết quả sẽ hiển thị khác nhau. Lý do vì Google sẽ đánh giá lịch sử tìm kiếm, ngữ cảnh tìm kiếm của bạn để đưa ra kết quả sát nhu cầu nhất.

Nếu bạn hay vào một website thì nó sẽ xuất hiện đầu tiên nhiều hơn.

Bước 1: Nếu bạn sử dụng Chrome: bạn nhấn tổ hợp phím: Crl + Shift + n. Hoặc nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm và chọn “Cửa sổ ẩn danh mới”.

Bước 2: Vào google.com.vn hoặc google.com, tùy theo  ý bạn.

Bước 3: Nhập từ khoá mà bạn muốn tìm kiếm.

Cách xếp hạng của từ khóa trên google

Sử dụng GWEBBOT check

Tuy GWEBBOT không phải công cụ check thứ hạng từ khóa. Nhưng công cụ này rất hữu ích cho các chủ website và các marketer. Giúp quản lý thứ hạng từ khóa của web bạn theo thời gian: ngày, tuần, tháng, năm.

Đặc biệt, GWEBBOT là công cụ theo dõi thứ hạng từ khóa đầu tiên tại Việt Nam. Giúp thông báo ngay về điện thoại/email khi từ khóa có biến động quan trọng của web bạn.

Bước 1: Click vào link sau để tạo tài khoản sử dụng miễn phí 30 ngày: https://gwebbot.com

Bước 2: Vào mục Hướng dẫn để đọc cách tạo tài khoản và cách sử dụng nó. Bản hướng dẫn sẽ bao gồm các video. Và hướng dẫn bằng bài viết trực tiếp cực kỳ chi tiết và dễ hiểu cho người xem.

GWEBBOT cung cấp tính năng so sánh thứ hạng từ khóa với đối thủ

Giúp các SEOer và chủ doanh nghiệp có cái nhìn chi tiết về những biến đổi thứ hạng từ khóa của mình so với đối thủ khác. Từ đó có thể đưa ra những chiến lược từ khóa phù hợp cho doanh nghiệp.

Nó còn có thể so sánh thứ hạng từ khóa với đối thủ cạnh tranh để tiết kiệm thời gian đo lường và xử lý dữ liệu. Định vị được vị trí của mình trên thị trường cạnh tranh so với đối thủ. Để đưa ra chiến lược SEO phù hợp, hiệu quả thông qua báo cáo của hệ thống.

Cách xếp hạng của từ khóa trên google

Sử dụng bộ công cụ SEMrush

SEMrush là bộ công cụ hỗ trợ SEO được đánh giá tốt nhất trên thế giới. Giúp bạn kiểm tra quản lý sự thay đổi trên chính website của mình một cách nhanh nhất. Mà còn giúp so sánh thứ hạng từ khóa với đối thủ cạnh tranh khác.

Bước 1: Click vào link này để tạo tài khoản sử dụng miễn phí trong 14 ngày: https://semrush.vn

Bước 2: Sau khi nhập tên miền, công cụ sẽ hiển thị tổng quan thứ hạng hết tất cả từ khóa đang mang về truy cập cho website, đồng thời cũng có thể so sánh với đối thủ khác.

SEMrush giúp bạn cập nhật từ khóa một cách tự động mà không cần nhập thủ công từng từ khóa vào hệ thống của nó. Hơn thế nữa, SEMrush còn có thông báo về mail với mỗi sự thay đổi thứ hạng của từ khóa giúp bạn nắm rõ hơn.

Sử dụng khi bạn muốn nghiên cứu từ khóa cũng như phân tích toàn cảnh dự án SEO của mình. Đồng thời quản lý các kênh digital marketing trên cùng một nền tảng duy nhất.

Thiết kế web webvocuc cảm ơn bạn đã xem.

Webvocuc

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Webvocuc.com! Cập nhật các bài viết khác từ Webvocuc để biết thêm nhiều thông tin mới nhất về thiết kế website chuyên nghiệp và marketing online.

  • Tham khảo các gói dịch vụ thiết kế website tại webvocuc.vn
  • Tham khảo thêm gói chăm sóc web và chạy quảng cáo hiệu quả tại webvocuc.com

Webvocuc

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Cách xếp hạng của từ khóa trên google
* Tuyệt với hơn nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Thiết kế website chuyên nghiệp