Các công cụ tối ưu hóa website

0
2836

Các công cụ tối ưu hóa website gồm các công cụ cơ bản như Optimizely, SEOcrawler, Crazy Egg,… Để website có được các tính năng tối ưu nhất bạn không nên bỏ qua các công cụ tối ưu web sau.

Các công cụ tối ưu hóa website

Optimizely

Đây là công cụ không thể thiếu đối với mỗi website, trong việc giúp trang web của bạn tăng thêm nhiều lượt truy cập. Mỗi lần khách hàng khi ghé thăm website của bạn tìm thông tin sản phẩm sẽ được tính là một lượt truy cập.

Tuy nhiên khi khách hàng truy cập họ sẽ click vào sản phẩm bất kì, các quảng cáo, điền các form đăng kí,… Phần mềm Optimizely sẽ giúp chuyển đổi các hành động trên của khách hàng thành tỷ lệ truy cập trên tổng truy cập của website. Điều đó sẽ giúp bạn tăng thêm thu nhập gấp nhiều lần từ cùng một lượt truy cập so với trước đây.

SEOcrawler

Seocrawler là công cụ giúp tối ưu trang web trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể. Bằng cách phân tích tốc độ hoạt động, chạy dữ liệu, truy xuất thông tin của trang web. Tìm ra các bài viết có nội dung bị trùng lặp, và các link liên kết nội bộ, liên kết với bên ngoài bị hỏng,…

Sau đó phần mềm SEOcrawler sẽ đưa ra các gợi ý, hướng dẫn để bạn thay đổi chỉnh sửa và tối ưu trang web hiệu quả hơn. Bạn có thể kiểm tra các thay đổi mình đã đạt chưa thông qua hệ thống xếp hạng của SEOcrawler trước khi Google xếp hạng website của bạn.

Crazy Egg

Đây là công cụ hỗ trợ giúp chủ website phân tích từng hành động của khách hàng. Có thể biết được họ quan tâm nhất điều gì đối với website, để chủ website doanh nghiệp biết hướng điều chỉnh chiến lược sao cho phù hợp. Chẳng hạn, Crazy Egg sẽ cung cấp cho bạn về việc khách hàng sẽ thường click chuột vào vị trí nào của trang web, để từ đó đặt các lời kêu gọi hành động đối với khách hàng.

Visual Website Optimizer

Với những người dùng thông thường, Visual Website Optimizer (trình tối ưu hóa trang web) có vẻ không cần thiết lắm. Nhưng đối với những khách hàng doanh nghiệp, đặc biệt là những người điều hành cửa hàng TMĐT, VWO thì nó cho phép bạn thực hiện A/B testing rất chi tiết nhằm mục tiêu khai thác càng nhiều dữ liệu càng tốt.

Điều này có thể mang lại hàng tá doanh thu mỗi năm và đó cũng chính là lý do tại sao ứng dụng này lại có mức giá đắt đỏ đến như vậy.

Các công cụ tối ưu hóa website

Ahrefs

Đây là phần mềm chứa dữ liệu liên kết tới blacklink rất lớn. Giúp hỗ trợ người dùng kiểm tra lỗi của bất kỳ liên kết (link) nào. Bên cạnh đó nó còn giúp kiểm tra, xác định các lỗi mà website có trong quá trình thu thập dữ liệu trang web. Đồng thời đưa ra các lời khuyên và chính sách phù hợp để sửa chữa, cải thiện, giúp website giảm bớt các lỗi hoàn hảo hơn.

Screaming frog

Screaming frog là một công cụ mà hỗ trợ đi sâu vào phân tích tất cả các nội dung liên quan đến trang web. Screaming frog giúp phân tích các tiêu đề trang xem có thực sự thu hút và phù hợp hay chưa. Bên cạnh đó nó còn giúp phát hiện các liên kết bị lỗi để chủ website có thể kịp thời sửa chữa, tìm các liên kết thay thế khác.

Ngoài ra, screaming frog còn hỗ trợ việc truy xuất, truyền dữ liệu, tạo hồ sơ về website thật ấn tượng với khách hàng của bạn.

KWFinder

Tối ưu từ khóa là một trong các yếu tố quan trọng giúp cho trang web tăng thứ hạng trên trang kết quả tìm kiếm của Google. KWFinder sẽ hỗ trợ cung cấp quyền truy cập vào nguồn từ khóa lớn. Cho chủ website tìm được nhiều từ khóa mà người dùng thường tìm kiếm nhiều nhất.

Đây là phương pháp tốt giúp tăng thêm nhiều lượt truy cập theo từ khóa cho website.

Các công cụ tối ưu hóa website

Webvocuc

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Webvocuc.com! Cập nhật các bài viết khác từ Webvocuc để biết thêm nhiều thông tin mới nhất về thiết kế website chuyên nghiệp và marketing online.

  • Tham khảo các gói dịch vụ thiết kế website tại webvocuc.vn
  • Tham khảo thêm gói chăm sóc web và chạy quảng cáo hiệu quả tại webvocuc.com

Webvocuc

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Các công cụ tối ưu hóa website
* Tuyệt với hơn nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Thiết kế website chuyên nghiệp