Các công cụ kiểm tra SEO web tốt

0
1143

Các công cụ kiểm tra SEO web tốt là những công việc trọng yếu yêu cầu các nhà quản trị web cần phải thực hiện một cách thường xuyên và nhất quán nhất. Cho dù bạn đang cần thiết kế website chuẩn SEO mới hay cần tối ưu lại website hiện có, thì việc sử dụng các công cụ kiểm tra website chuẩn SEO chuyên biệt là điều cần thiết.

Các công cụ kiểm tra SEO web tốt

Các công cụ kiểm tra SEO web tốt

SEOquake

SEOquake là một công cụ đơn giản hỗ trợ người dùng dễ dàng kiểm tra trang web của mình hay bài viết đã được tối ưu chuẩn SEO hay chưa? Công cụ chỉ ra đâu là những yếu tố SEO onpage đã được tối ưu, đâu là những yếu tố cần cải thiện cho web.

Có thể nói, SEOquake là một công cụ check SEO “quốc dân” mà hầu hết các SEOer đều có thể dễ dàng sử dụng để kiểm tra tối ưu SEO cho website của mình.

Screaming Frog

Screaming Frog là một phần mềm, công cụ kiểm tra website chuẩn SEO được các SEOer vô cùng yêu thích bởi những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại cho.

Công cụ này cho phép người dùng cài đặt và thao tác dễ dàng hơn trên nhiều dòng máy tính từ PC, laptop… Screaming Frog có thể thu thập thông tin và phân tích khoảng 500 URL trong mỗi lần thu thập dữ liệu mới.

Các công cụ kiểm tra SEO web tốt

Bạn chỉ cần nhập domain website cần kiểm tra SEO vào thanh trống góc trên cùng bên phải trang giao diện quản trị, chỉ cần chờ khoảng 1 vài phút để công cụ load trang và trả về kết quả phân tích website chi tiết.

Các công cụ kiểm tra SEO web tốt: WebSite Auditor

Gần tương tự như Screaming Frog , WebSite Auditor là phần mềm, công cụ giúp phân tích và tối ưu hóa SEO chuyên sâu trên website hơn.

WebSite Auditor tích hợp 3 trong một các tính năng: Kiểm tra – Hướng dẫn kỹ thuật SEO – Báo cáo. Việc bạn cần làm chỉ là tải xuống công cụ kiểm tra website chuẩn seo này, chạy chương trình phân tích trang web mà mình mong muốn và tiến hành khắc phục các sự cố được báo cáo trên WebSite Auditor để tối ưu website hiệu quả hơn nữa.

SEO Doctor

SEO Doctor là một trong những công cụ kiểm tra tối ưu hóa website chuẩn SEO phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất trên Thế giới này. Nó được xem là một công cụ khá dễ sử dụng dành cho những người mới bắt đầu SEO.

Các công cụ kiểm tra SEO web tốt

SEO Doctor có khả năng phân tích và báo cáo lại những yếu tố nào đang là vấn đề khiến website bị tụt thứ hạng hơn, giảm traffic đi. Từ đó giúp các SEOer tìm ra cách cải thiện, fix lỗi và tối ưu hóa lại website của mình tốt.

Các công cụ kiểm tra SEO web tốt: Seorch.eu

Seorch.eu được biết đến là một trong những trang web giúp kiểm tra website chuẩn SEO hiệu quả nhất dành cho người mới chưa có nhiều kinh nghiệm về SEO.

Thông qua Seorch.eu, các lỗ hổng trên website được tìm thấy một cách chuẩn xác, từ đó bạn có thể nhanh chóng đưa ra các phương án điều chỉnh để tối ưu website tốt hơn.

Seoptimer.com

Seoptimer.com cũng là một công cụ kiểm tra website chuẩn SEO của Google được khá nhiều người ưa chuộng Công cụ này giúp các webmaster SEO Onpage dễ dàng hơn, hiệu quả hơn với những đề xuất phương án tối ưu SEO web hiệu quả.

SEO Powersuite

SEO Powersuite là công cụ check SEO nhằm đánh giá và phân tích các yếu tố SEO theo chương trình giúp người dùng có thể giám sát được thứ hạng của website. Bên cạnh đó, công cụ này còn có thể phân tích liên kết, nghiên cứu các từ khóa và còn rất nhiều các chức năng hữu ích khác nữa.

Các công cụ kiểm tra SEO web tốt

Google PageSpeed

Bên cạnh danh sách các công cụ kiểm tra tối ưu website tổng hợp về yếu tố onpage được liệt kê ở trên, thì Google PageSpeed lại được biết đến với một vai trò là một công cụ đánh giá chuyên biệt về yếu tố Trải nghiệm website hơn.

Webvocuc

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết cùng Webvocuc.com! Hãy cập nhật thêm các bài viết từ Webvocuc để biết thêm nhiều thông tin mới nhất về Marketing online. Và các Tips thiết kế website chuyên nghiệp.

  • Tham khảo các gói dịch vụ thiết kế website tại webvocuc.vn
  • Tham khảo thêm gói chăm sóc web và chạy quảng cáo hiệu quả tại Webvocuc.com

Webvocuc

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Các công cụ kiểm tra SEO web tốt
* Tuyệt với hơn nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Thiết kế website chuyên nghiệp