Brand Mention và tầm quan trọng của nó đối với việc SEO

0
509

Brand Mention và tầm quan trọng của nó đối với việc SEO như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Brand Mention và tầm quan trọng của nó đối với việc SEO

Brand Mention là gì?

Brand Mention hay còn gọi là đề cập đến một thương hiệu. Một ví dụ khi một thương hiệu hoặc doanh nghiệp được đề cập trực tuyến dưới dạng bài viết đăng trên phương tiện truyền thông xã hội, báo chí, blog thiết kế một trang web, bài viết hoặc một phần nội dung khác cần thiết.

Brand Mention và tầm quan trọng của nó đối với việc SEO

Những đề cập thương hiệu này thường được xuất bản trong bối cảnh đánh giá, khiếu nại, phản hồi của khách hàng hài lòng và các bài đăng giáo dục đối tượng của bạn.

Brand Mention quan trọng như thế nào đối với SEO?

Hiện tại, trọng tâm chính trong SEO và tiếp thị kỹ thuật số nói chung là tạo ra và duy trì một chiến lược xây dựng nội dung có chất lượng cao. Nhưng quan trọng là chiến lược nội dung không phải là cơ sở duy nhất để xếp hạng tốt trong kết quả tìm kiếm của công cụ.

Việc tạo nên các liên kết trong nước chất lượng vẫn là một yếu tố SEO rất quan trọng ảnh hưởng đến thứ hạng của web. Tuy nhiên định nghĩa về một chiến lược xây dựng liên kết hiệu quả đang có sự thay đổi lớn.

Các chuyên gia trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số này đã phân tích bằng sáng chế được phát hành trước đây có thể cung cấp các câu trả lời chính về cách Google có thực sự đo lường thẩm quyền thương hiệu để làm yếu tố xếp hạng không.

Brand Mention và tầm quan trọng của nó đối với việc SEO

Và ở đây, người ta đã xác định rằng các trích dẫn và đề cập đến thương hiệu – xây dựng liên kết mà không có các liên kết thực tế nào – rất quan trọng đối với Google và đang định nghĩa lại các chiến lược tối ưu SEO.

Internet đã và đang thay đổi rất nhiều thứ. Ý tưởng của PageRank về web là một biểu đồ của các trang được kết nối bởi các siêu liên kết, thể hiện mối quan hệ giữa các trang này theo một cách rất hạn chế, nhị phân (link = trust; thiếu link = thiếu độ tin cậy), hiện tại đã có phần lỗi thời.

Website ngày nay không chỉ là các liên kết và các trang – đó là một hệ sinh thái toàn diện, nơi các mối quan hệ có thể được thể hiện theo một triệu cách khác nhau. Đề cập đến thương hiệu không liên kết và tình cảm đằng sau đó có thể là sự thay thế kịp thời cho một tín hiệu xếp hạng không còn phù hợp..

Brand Mention cũng rất quan trọng đối với chiến lược Inbound Marketing

  • Brand Mention tạo ra nhận thức và tầm nhìn thương hiệu 

Một đề cập thương hiệu hiệu quả sẽ nâng cao được sự công nhận mà doanh nghiệp của bạn nhận được. Nếu thương hiệu của bạn có tính nhất quán cao và dễ nhận biết, ngày càng nhiều người sẽ cảm thấy tự tin trong việc sử dụng các giải pháp và dịch vụ tốt.

Mọi người ưu tiên cho sự quen thuộc hơn và nếu bạn có tiếng là nhà cung cấp dịch vụ chất lượng, điều đó sẽ dẫn đến sự gia tăng nhiều thứ trong kinh doanh, vì họ sẽ chọn các sản phẩm và dịch vụ do bạn cung cấp so với những người bán khác.

Brand Mention và tầm quan trọng của nó đối với việc SEO

  • Brand Mention mang lại cho thương hiệu của bạn một cá tính mới 

Giám sát sẽ đề cập thương hiệu cho phép bạn hiểu rõ hơn về cách khán giả tiềm năng tương tác với các sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Đến lượt nó, điều này sẽ cho phép bạn định hình các chiến dịch tiếp thị sản phẩm của mình và làm nổi bật các ngành dọc mà bạn tụt lại phía sau và loại cải tiến có thể được thực hiện để khắc phục nó tốt hơn.

Webvocuc

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Webvocuc.com! Cập nhật các bài viết khác từ Webvocuc để biết thêm nhiều thông tin mới nhất về thiết kế website chuyên nghiệp và marketing online.

  • Tham khảo các gói dịch vụ thiết kế website tại webvocuc.vn
  • Tham khảo thêm gói chăm sóc web và chạy quảng cáo hiệu quả tại webvocuc.com

Webvocuc

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Brand Mention và tầm quan trọng của nó đối với việc SEO
* Tuyệt với hơn nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Thiết kế website chuyên nghiệp