5 lý do làm trang web chậm hàng đầu là gì?

0
297

5 lý do làm trang web chậm hàng đầu là gì? Bất kể người dùng nào khi truy cập vào một trang web cũng mong muốn trang web đó load nhanh để nhìn thấy những thông tin cần tìm. Vì thế bạn cần hiểu lí do tại sao web bạn bị chậm.

5 lý do làm trang web chậm

Lưu trữ Web Chậm

5 lý do làm trang web chậm hàng đầu là gì?

Làm thế nào điều này xảy ra là trình duyệt của bạn thông báo cho máy chủ của bạn rằng nó phải gửi dữ liệu trang web để tải trang web. Nếu máy chủ có một thách thức, nó mất nhiều thời gian hơn mức trung bình. Một số lý do để có một máy chủ chậm là.

  • Bạn có một máy chủ miễn phí
  • Bạn đang sử dụng một dịch vụ tồi tệ với sự hỗ trợ kém
  • Bạn có lưu lượng truy cập cao và đã đến lúc cập nhật máy chủ của bạn

Giải pháp là gì?

Nên sử dụng máy chủ VPS để có hiệu suất tốt hơn. Tuy nhiên, lưu trữ chia sẻ cũng là một lựa chọn tốt nếu bạn không có nhiều người truy cập trang web của bạn một cách thường xuyên.

Không cài đặt Bộ đệm ẩn

Ngày nay, hầu hết các trang web đều tương tác, có nghĩa là chúng rút ra từ một nguồn kiến thức, nhập các chi tiết được kéo vào các mô hình và phục vụ nó cho bạn.

Điều này xảy ra bất cứ khi nào ai đó yêu cầu một trang từ trang web và thời gian cần thiết để làm điều này phụ thuộc vào hiệu quả của mã và dung lượng của một số máy chủ nhất định.

Giải pháp là gì?

Nếu bạn đang sử dụng WordPress, việc cài đặt plugin bộ nhớ cache rất dễ dàng. WP Rocket là một trong những plugin bộ nhớ cache tốt nhất khi nói đến WordPress. Khi nói đến việc cài đặt bộ nhớ cache trên trang web không phải WP, tốt hơn là liên hệ với một lập trình viên có thể chơi với mã ở phía máy chủ.

Tệp Phương tiện Lớn

Bạn có thể nhớ lại những ngày xưa của quay số Internet? Một bức tranh lớn sẽ mất đến một phút để tải, một chút tại một thời điểm! Sau băng thông rộng, các điều kiện đã thay đổi, nhưng quy tắc cơ bản luôn giữ.

Máy chủ lưu trữ thông tin, văn bản và hình ảnh. Điều này giống như khách hàng của chúng tôi lấy hàng tồn kho từ phía sau. Thật dễ dàng khi bạn nghĩ về nó như vậy. Hàng hóa lớn, cồng kềnh có thể mất nhiều thời gian hơn để được giao.

5 lý do làm trang web chậm hàng đầu là gì?

Giải pháp là gì?

Sử dụng các loại hình ảnh nén. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng plugin nén hình ảnh cho WordPress. Khi nói đến video, tốt nhất nên giảm kích thước bằng cách sử dụng các ứng dụng PC khác nhau.

Rất nhiều plugin trên WordPress

WordPress cung cấp hơn 27% tất cả các trang web. Trên WordPress, chúng tôi có thể cài đặt các plugin khác nhau để thêm chức năng của trang web. Tuy nhiên, với quyền lực đi kèm với trách nhiệm. Ý tôi là để nói – với các plugin đi kèm dòng mã cồng kềnh.

Quá nhiều plugin – hoặc thậm chí một vài plugin rất nặng – sẽ kéo xuống trang web của bạn và gây ra kết quả kém. Nó là khôn ngoan để vẫn gỡ cài đặt các plugin mà bạn không sử dụng để giảm nguy cơ phát sinh này.

Một số plugin thậm chí có thể xung đột với bộ nhớ đệm của các trang web của bạn. Nếu bạn đang vận hành addon Proxy Cache Purge, bạn sẽ quyết định plugin nào đang gây ra sự cố bằng cách điều hướng đến Proxy Cache > Check Caching.

Giải pháp là gì?

  • Cố gắng sử dụng ít plugin WordPress nhất có thể
  • Lọc và xóa plugin bạn không cần thêm hàng tháng

Vị trí Máy chủ

Nếu bạn đã từng thực hiện một cuộc gọi đường dài, bạn nhận ra rằng việc kết nối mất nhiều thời gian hơn. Đó là cách thông tin phải bay ở đó về mặt vật lý. Dữ liệu được truyền qua cáp và vệ tinh.

Một điều liên quan xảy ra với một cú nhấp chuột trang web. Bạn đưa ra phản hồi cho máy chủ khi bạn nhấn vào một trang web. Bạn đang gọi để tải nó.

5 lý do làm trang web chậm hàng đầu là gì?

Giải pháp là gì?

Rất nhiều công ty lưu trữ lưu trữ dữ liệu trên nhiều địa điểm. Điều quan trọng là chọn yêu cầu của bạn và đi với công ty lưu trữ phù hợp nhất với bạn và hầu hết đối tượng được nhắm mục tiêu của bạn.

>>> Thiết kế trang web thương mại điện tử chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Webvocuc

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Webvocuc.com! Cập nhật các bài viết khác từ Webvocuc để biết thêm nhiều thông tin mới nhất về thiết kế website chuyên nghiệp và marketing online.

  • Tham khảo các gói dịch vụ thiết kế website tại webvocuc.vn
  • Tham khảo thêm gói chăm sóc web và chạy quảng cáo hiệu quả tại webvocuc.com

Webvocuc

Cảm ơn bạn đã xem bài viết 5 lý do làm trang web chậm hàng đầu là gì?
* Tuyệt với hơn nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Thiết kế website chuyên nghiệp