Top 5 website cung cấp tên miền và cach lam trang web

0
12819

Top 5 website cung cấp tên miền và cach lam trang web chuyên nghiệp. Cùng tìm hiểu với bài viết dưới đây của Webvocuc.

1. Cach lam trang web Dot.tk

cach lam trang web

Một trang web cho phép đăng ký tên miền miễn phí có giao diện khá đẹp mắt. Sau khi truy cập bạn chỉ cần điền tên domain free muốn đăng ký và nó sẽ hiện những tên miền vẫn còn. Bạn có thể chỉnh sửa Forward domain, sử dụng DNS của chính mình hoặc của Freenoom một cách dễ dàng tại trang quản lý tên miền.

Mọi thứ đều rất dễ dàng, đừng bỏ qua nếu bạn đang muốn sở hữu một tên miền free.

2. Cach lam trang web Co.nr

Một website có giao diện khá đơn giản cho để đăng ký tên miền miễn phí. Với co.nr được miễn phí chuyển hướng URL, hỗ trợ Meta Tag, Favicon, Google Websmaster Tool và đặc biệt là không banner, popup nhưng bạn được yêu cầu đặt một Link-back vào trang đầu tiên trên site của mình.

3. Cach lam trang web Freenom

cach lam trang web

Freenon Là một trong những nhà cung cấp free domain đầu tiên thế giới. Nó còn hỗ trợ đến 17 ngôn ngữ, trong đó có cả Tiếng Việt, khá tiện cho bạn VN đăng ký. Bạn chỉ cần điền domain muốn và nó sẽ hiện kết quả tên miền chưa ai đăng ký, ngoài ra thì Freenom cũng cung cấp tiên miền giá rẻ nhé, ~8$ cho tên miền .com và ~6.7$ cho .net

Bạn cũng có thể sử dụng DNS của Freenom nhé.

4. Cach lam trang web Biz.nf

Với Biz.nf bạn có thể tạo tên miền miễn phí đuôi .co.nf kèm theo free hosting với trình quản lý hosting khá chuyên nghiệp, không thua kém gì một hosting mất phí.

Một số tính năng:

  • Dung lượng web: 1GB
  • Băng thông: 5BG
  • 1 POP3/SMTP, Webmail
  • Hỗ trợ FPT, File Manager
  • Hỗ trợ PHP5/7, My SQL 5, CGI…
  • Giao diện control panel: Bao gồm đầy đủ tính năng như một hosting cao cấp bạn thường thấy

Vậy là bạn vừa có một tên miền kèm theo một free hosting, hỗ trợ đầy đủ nhưng tính năng cần thiết. Với một người định mày mò và học cách sử dụng WordPress. Thì đây là một website đăng ký tên miền miễn phí, đáng để thử.

5. Cach lam trang web Hostinger

cach lam trang web

Hosting cũng là một trong nhà cung cấp khá nhiều dịch vụ như web hosting, cloud hosting, vps hosting và tiền miền giá rẻ gần như FREE ~ 1$. Tất nhiên đây chỉ là những đuôi tên miền không phổ biết, nhưng cũng khá hay như: .online, .site hoặc .website.

Đến khu vực checkout giao diện khá quen thuộc, giống mọi công ty hosting. Thêm thuế nữa sẽ là 1.17$. Ngoài ra bạn có thể chọn luôn Hosting từ nó nếu muốn, đâu đó 1.45$ cho Single Web Hosting/1 website.

Lời kết

Nếu bạn thực sự không đủ chi phí cho một tên miền thì đăng ký tên miền miễn phí là một giải pháp dành cho bạn. Sau này nếu bạn có một tên miền và hosting trả phí tốt hơn thì có thể chuyển sang mà không mất dữ liệu nào cả.

Nhưng dù sao thì những gì miễn phí đều có giá của nó cả, một số website yêu cầu bạn đặt Link-back hoặc giới hạn tài nguyên bạn có thể sử dụng.

Xem thêm: Cách tạo website miễn phí đơn giản và hiệu quả

Webvocuc

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Webvocuc.com! Cập nhật các bài viết khác từ Webvocuc để biết thêm nhiều thông tin mới nhất về thiết kế website chuyên nghiệp và marketing online.

  • Tham khảo các gói dịch vụ thiết kế website tại webvocuc.vn
  • Tham khảo thêm gói chăm sóc web và chạy quảng cáo hiệu quả tại webvocuc.com

Webvocuc

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Top 5 website cung cấp tên miền và cach lam trang web
* Tuyệt với hơn nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Thiết kế website chuyên nghiệp