Top 3 plugin chèn quảng cáo cho WordPress phổ biến

0
4728

Top 3 plugin chèn quảng cáo cho WordPress phổ biến nhất. WordPress là một nền tảng xây dựng website vô cùng chất lượng hiện nay. Tuy nhiên, để SEO website hiệu quả thì bên cạnh những công cụ có sẵn, chúng ta còn cần tới rất nhiều Plugin chất lượng khác nữa, đặc biệt là các plugin chèn quảng cáo.

Plugin chèn quảng cáo cho WordPress là gì?

Plugin chèn quảng cáo cho WordPress được sử dụng như một công cụ giúp người làm web cài đặt và quản lý các quảng cáo trên nền tảng WordPress.

Top 3 Plugin chèn quảng cáo cho WordPress chất lượng

Advanced Ads

Advanced Ads là Plugin giúp hỗ trợ cài đặt, quản lý quảng cáo cho các website WordPress vô cùng chất lượng được tạo ra bởi Publisher. Sản phẩm này được tạo ra không chỉ để chèn, quản lý quảng cáo mà còn là công cụ hiệu quả để người dùng tối ưu hóa chất lượng thật tốt, lợi nhuận thu được từ nguồn tài nguyên này.

Hiện tại, Advanced Ads đã có tới hơn 100.000 lượt tải về từ người dùng, đây là một con số lớn mà một plugin miễn phí có được. Không chỉ vậy, nó còn được đánh giá tới 4.9 điểm trên thang xếp hạng 5.0.

top-5-plugin-chen-quang-cao-cho-wordpress

Tính năng được yêu thích nhất của Advanced Ads có lẽ là khả năng chèn mẫu quảng cáo ở mọi vị trí trên một website. Plugin này còn được sử dụng để thiết lập lịch trình đặt quảng cáo một cách bài bản, khoa học để mang lại hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra, Advanced Ads cũng có khả năng hỗ trợ Google AMP đi kèm với những tiện ích bổ sung khác.

Ad Inserter

top-5-plugin-chen-quang-cao-cho-wordpress

Ad Inserter là một trong những Plugin hiếm hoi giữ được sự chính phát triển, nâng cấp liên tục trong thời gian dài. Điều này khiến cho nó được người dùng đánh giá rất cao với số điểm lên đến 4.9 sao. Ngoài ra, trên WordPress, Ad Inserter đã nhận được hơn hơn 40.000 lượt tải plugin về. Ở thời điểm hiện tại, người dùng AdRotate vẫn luôn nhận được sự hỗ trợ rất nhiệt tình trên những diễn đàn cũng như cộng đồng.

Plugin AdRotate mang tới cho chúng ta rất nhiều tính năng hữu ích cho người dùng. AdRotate có khả năng tương tác rất hiệu quả với hầu hết mọi loại quảng cáo trên website. Ngoài ra, AdRotate cũng được dùng để chèn các đường link tiếp thị liên kết.

Hiện tại, AdRotate có hai phiên bản đó là được miễn phí và trả phí.

AdSense WP Quads

top-5-plugin-chen-quang-cao-cho-wordpress

AdSense WP Quads được đánh giá là một Plugin cao cấp, được thiết lập và hỗ trợ bởi nhóm MashShare. Những ưu điểm đặc biệt của Plugin này đã giúp cho nó nhận được đánh giá 4.9 sao của cộng đồng thiết kế web cũng như 200.000 lượt tải xuống bởi người dùng.

Trong những cập nhật mới nhất thì AdSense WP Quads đã được tích hợp thêm tính năng hỗ trợ quảng cáo AMP của Google. Khi sử dụng AdSense WP Quads, người dùng có thể lựa chọn giữa hai phiên bản đó là miễn phí hoặc có trả phí. Trên thực tế, phiên bản Plugin miễn phí là đủ để chúng ta sử dụng cho công việc của mình rồi. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những tính năng cao cấp hơn của AdSense WP Quads thì hãy lựa chọn phiên bản có tính phí nhé.

Khi sử dụng Plugin AdSense WP Quads, chúng ta nên quan tâm tới một số tính năng cơ bản của chúng như:

  • Áp dụng các mã ngắn trong các mẫu quảng cáo.
  • Cho người dùng cài đặt hiển thị nhiều nhất 10 quảng cáo trên mỗi trang website.
  • Hỗ trợ nhiều dạng mã quảng cáo đa dạng khác nhau.
  • Hỗ trợ khả năng đặt quảng cáo ở các vị trí mong muốn trong nội dung bài viết của web.

Webvocuc

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Webvocuc.com! Cập nhật các bài viết khác từ Webvocuc để biết thêm nhiều thông tin mới nhất về thiết kế website chuyên nghiệp và marketing online.

  • Tham khảo các gói dịch vụ thiết kế website tại webvocuc.vn
  • Tham khảo thêm gói chăm sóc web và chạy quảng cáo hiệu quả tại webvocuc.com

Webvocuc

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Top 3 plugin chèn quảng cáo cho WordPress phổ biến
* Tuyệt với hơn nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Thiết kế website chuyên nghiệp