Thiết kế website tiếp thị liên kết với 3 mô hình phổ biến nhất

0
2968

Thiết kế website tiếp thị liên kết với 3 mô hình phổ biến nhất hiện nay. Nếu bạn đang quan tâm đến lĩnh vực này, bạn có thể tham khảo Thiết kế Website tiếp thị liên kết phổ biến sau.

thiet-ke-website-tiep-thi-lien-ket-3-mo-hinh

Mô hình thiết kế website tiếp thị liên kết

Website blog, review

Mô hình thiết kế website tiếp thị liên kết này sẽ dùng web để review sản phẩm, đánh giá và chia sẻ thông tin, từ đó đưa người đọc click đến link của trang mua sản phẩm. Thông thường các blog sẽ đánh giá về một sản phẩm, dịch vụ cụ thể và sẽ tập trung vào một nhóm người dùng có cùng sở thích trong một lĩnh vực cụ thể nào đó.

Mục tiêu của dạng website này chính là cung cấp thông tin cho người dùng và dẫn đến trang web bán hàng chính. Với những dạng website như thế này, bạn có thể thiết kế theo dạng blog cá nhân để tăng thêm sự tin tưởng cho người đọc hơn nữa.

thiet-ke-website-tiep-thi-lien-ket-3-mo-hinh

Với loại website về blog, review, người thiết kế cần chú ý đến giao diện website và phải tập trung rõ ràng về nội dung bài viết. Bạn cũng nên sử dụng video trực quan khi làm nội dung review để tăng thêm sự tin tưởng và trực quan cho khách hàng hơn.

Bên cạnh đó trang web cũng cần phải bố trí các nút CTA rõ ràng, khéo léo tới nơi bán để giúp khách hàng dễ dàng nhận thấy nhất.

Website so sánh giá

Website so sánh giá sẽ giúp cho khách hàng có thể so sánh giá các sản phẩm từ nhiều nhà cung cấp khác nhau trước khi quyết định mua hàng. Điều này còn cung cấp cơ hội cho người mua tìm được những sản phẩm có mức giá hợp lý nhất, phải chăng nhất.

Người dùng cũng có thể tham khảo giá bán ở nhiều địa chỉ khác nhau, sau đó đưa đến sự lựa chọn phong phú hơn so với một đơn vị bán hàng trực tuyến. Bên cạnh đó, các website so sánh giá cũng đưa đến những thông tin về sản phẩm cùng đánh giá xác thực của người mua trước để giúp khách hàng đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Tuy nhiên người thiết kế cần phải lưu ý rằng mô hình này tương đối khó nếu sử dụng và yêu cầu cao về khả năng chuyên môn của người thiết kế. Bởi nó cung cấp một lượng dữ liệu lớn và cần cập nhật liên tục nội dung về giá bán ở nhiều nơi. Giao diện website nên tập trung vào các trang chi tiết sản phẩm nhất, cho thấy được các nơi bán với giá kèm đánh giá của người dùng.

Mẫu Website cung cấp coupon, khuyến mại

thiet-ke-website-tiep-thi-lien-ket-3-mo-hinh

Thiết kế website tiếp thị liên kết với mô hình cung cấp coupon hay thông tin khuyến mại đang là hình thức rất được ưa chuộng hiện nay. Người dùng đã và đang hình thành nên thói quen săn mã giảm giá hoặc voucher trước khi mua hàng nên website này có thể đưa đến doanh thu rất tốt.

Chúng thường dùng mã coupon để thu hút những người dùng và khuyến khích họ click qua các site bán hàng. Khi khách hàng truy cập website, lấy mã giảm giá, coupon và mua hàng thì % hoa hồng sẽ được tính cho bạn.

Để xây dựng được website cung cấp coupon hay mã giảm giá tối ưu nhất, người thiết kế cần phân mục chi tiết, làm rõ các nơi bán kèm coupon và kèm thông tin chi tiết coupon. Điều này giúp khách hàng hiểu rõ hơn về coupon và có được sự lựa chọn thích hợp nhất.

Website cũng cần phải thường xuyên cập nhật các mã giảm giá liên tục cùng thông tin khuyến mãi mới nhất hàng ngày để giữ chân khách hàng. Đặc biệt, bạn cũng có thể điều hướng cho người dùng like fanpage hoặc đăng ký nhận gửi email để được gửi thông tin sớm nhất.

Webvocuc

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Webvocuc.com! Cập nhật các bài viết khác từ Webvocuc để biết thêm nhiều thông tin mới nhất về thiết kế website chuyên nghiệp và marketing online.

  • Tham khảo các gói dịch vụ thiết kế website tại webvocuc.vn
  • Tham khảo thêm gói chăm sóc web và chạy quảng cáo hiệu quả tại webvocuc.com

Webvocuc

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Thiết kế website tiếp thị liên kết với 3 mô hình phổ biến nhất
* Tuyệt với hơn nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Thiết kế website chuyên nghiệp