Thiết Kế Website Cho Công Ty Luật Tối Ưu Nhất

0
2685

Thiết Kế Website Cho Công Ty Luật Tối Ưu Nhất. Dịch vụ thiết kế website cho công ty luật, văn phòng luật, văn phòng pháp lý, website giới thiệu công ty luật cũng khá phổ biến hiện nay. Hiểu được điều này thiết kế website webvocuc luôn sẵn sàng hỗ trợ tuyền thông cho công ty bằng những thiết kế web chuyên nghiệp, tối ưu và tích hợp đầy đủ các chức năng quan trọng.

Điều gì giúp công ty khẳng định uy tín ngay trên website tư vấn luật 

Thiết Kế Website Cho Công Ty Luật

  • Nội dung

Đối với thiết kế website cho công ty luật – văn phòng tư vấn luật, các yếu tố về giao diện thiết kế bắt mắt hay tính năng nâng cao không phải là thứ cần quan tâm hàng đầu, mặc dù chúng là các yếu tố bắt buộc. Nhưng nội dung mới chính là chìa khóa vàng cho website luật. Thay cho lời tư vấn trực tiếp với khách hàng, nội dung website cần thể hiện như thế nào để khách hàng tin tưởng vào năng lực của đoàn luật sự tại công ty là điều quan trọng nhất.

Trên thiết kế website cho công ty luật, chúng tôi thiết kế sao cho nội dung được hiển thị nổi bật nhất, làm sao để khách hàng dễ tham khảo thông tin và dễ đọc nhất.

Nội dung được quan tâm trên website thường là giải đáp những thắc mắc về luật thường gặp, cập nhật những quy định pháp luật mới, hướng dẫn quy trình thực thi pháp luật và những vấn đề liên quan khác.

  • Thành tích đạt được

Những thành tích và bằng khen mà công ty đạt được nên thể hiện cho khách hàng thấy để nhận được sự tin tưởng tuyệt đối. Vì niềm tin là điều quan trọng hàng đầu đối với ngành luật và những người làm trong ngành luật.

  • Tư vấn chuyên nghiệp

Khách hàng sẽ được tư vấn và chăm sóc tốt thông qua các tính năng live chat đã được tích hợp trên web. Ngoài việc hỗ trợ công ty giải đáp những thắc mắc của khách hàng kịp thời và tư vấn tận tình thì web còn chứng minh cho dịch vụ chuyên nghiệp tại công ty luật cho quý khách hàng.

Những module chính trên thiết kế website cho công ty luật

Thiết Kế Website Cho Công Ty Luật

Bố cục: Được phân chia rõ ràng, logic, hiện đại. Vì nội dung hiển thị chủ yếu trên website là văn bản đơn thuần, tương tự như một dạng thiết kế website tin tức, do đó yếu tố phân trang hợp lý luôn được đội ngũ thiết kế chú trọng hơn những phần khác, đảm bảo người xem dễ dàng trong việc tìm kiếm và theo dõi thông tin.

Trang chủ: Hiển thị nội dung một cách tổng quan. Giao diện được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng và phù hợp với thương hiệu của công ty nhất.

Giới thiệu: Hiển thị nội dung giới thiệu về công ty luật: giới thiệu về đoàn luật sư danh tiếng, kinh nghiệm, thành tích đạt được. Cho phép hiển thị các dạng văn bản thuần túy, hình ảnh chất lượng cao hoặc video quảng cáo.

Dịch vụ: Giới thiệu tất cả các dịch vụ mà công ty đang cung cấp đến khách hàng. Từng trang thiết kế dịch vụ có thể được hiển thị đầy đủ trên thanh menu hoặc tích hợp vào chung môt chuyên mục Dịch vụ, phù hợp với xu hướng thiết kế website tối giản nhất.

Văn bản pháp luật: Giới thiệu đến người xem thông tin về các loại văn bản pháp luật của ngành. Có hỗ trợ tải văn bản về thiết bị. Có thể lập trình để khách hàng phải đăng ký thông tin trước khi tải tài liệu nhằm thu thập data khách hàng. Thông tin này sẽ được gửi về hệ thống quản lý dữ liệu của website.

Tin tức: Cho phép quản trị viên và biên tập viên cập nhật bài viết không giới hạn số lượng.

Tìm kiếm: Tìm kiếm nhanh bằng từ khóa hoặc tìm kiếm nâng cao theo danh mục đã được phân sẵn.

Quảng cáo: Thiết kế và hiển thị banner bằng công nghệ mới

Trang quản trị: Được thiết kế tối ưu hóa, đơn giản, dễ sử dụng: quản lý thông tin quản trị, quản lý hỗ trợ trực tuyến, quản lý nội dung,…

Liên hệ: Thiết kế website cho công ty luật hiển thị thông tin liên hệ chi tiết cần thiết cho khách hàng tìm kiếm. Có thể hiển thị bản đồ hướng dẫn khách hàng tìm đến công ty.

Chúng tôi áp dụng những công nghệ mới nhất vào các gói thiết kế website chuyên nghiệp của mình, đảm bảo cho website vận hành tốt trên mọi trình duyệt và tương thích với mọi thiết bị di động thông minh thời điểm hiện tại.

Webvocuc

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Webvocuc.com! Cập nhật các bài viết khác từ Webvocuc để biết thêm nhiều thông tin mới nhất về thiết kế website chuyên nghiệp và marketing online.

  • Tham khảo các gói dịch vụ thiết kế website tại webvocuc.vn
  • Tham khảo thêm gói chăm sóc web và chạy quảng cáo hiệu quả tại webvocuc.com

Webvocuc

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Thiết Kế Website Cho Công Ty Luật Tối Ưu Nhất
* Tuyệt với hơn nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Thiết kế website chuyên nghiệp