Công Cụ Digital Marketing Giúp Bạn Kinh Doanh Hiệu Quả

0
618

Công Cụ Digital Marketing Giúp Bạn Kinh Doanh Hiệu Quả – Từ các chiến lược marketing truyền thống mà họ đã ngày càng đẩy mạnh hoạt động Digital Marketing hơn để tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng. Hãy cùng tìm hiểu các công cụ Digital Marketing:

Các công cụ hỗ trợ hiệu quả trong kinh doanh của Digital Marketing

Công Cụ Digital Marketing

Social Media Marketing

Công Cụ Digital Marketing: Social Media Marketing là phương thức truyền thông, quảng bá tỏng môi trường mạng xã hội. Đây là công cụ vừa đơn giản, vừa tiếp cận được một lượng lớn khách hàng tiềm năng mà tốn chi phí rất thấp. Công cụ của Digital Marketing này giúp tăng độ nhận diện thương hiệu hơn và tăng lượng truy cập vào website rất hữu hiệu.

Các mạng xã hội lớn có thể kể đến như Facebook, zalo, Twitter, Google+, LinkedIn, Pinterest và Instagram… Trong đó Facebook Marketing là hình thức hiệu quả nhất trong giai đoạn hiện nay được nhiều người sử dụng, bởi lẽ việc sử dụng facebook đã dần trở thành thói quen của rất nhiều người.

SEO (Search Engine Optimization)

Công Cụ Digital Marketing: SEO (tối ưu hoá công cụ tìm kiếm) là tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của doanh nghiệp hay một trang web cụ thể trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (phổ biến nhất kể đến là Google).

SEO bao gồm cả việc tối ưu hóa website (tác động mã nguồn HTML, cấu trúc, layout và nội dung website bao gồm text, ảnh, video hay đa phương tiện khác trên web mà người dùng nhìn thấy hay tương tác được) và xây dựng các liên kết hữu ích bên trong website (Internal links) và từ các trang uy tín bên ngoài (Inbound links) đến trang chủ.

Quảng cáo Google (Google Adwords)

Công Cụ Digital Marketing

Quảng cáo Google là hình thức bạn phải trả tiền để chạy quảng cáo nó sẽ được hiện lên ở vị trí đầu trong trang kết quả tìm kiếm khi người dùng nhập vào từ khoá mà bạn lựa chọn.

Tuy nhiên, bạn chỉ phải trả tiền khi ai đó nhấp vào quảng cáo của bạn, tức là quảng cáo của bạn đang được hoạt động.

Ưu điểm:
– Hiển thị quảng cáo quy định trong các khoảng thời gian nhất định.
– Hiển thị thông điệp quảng cáo theo đúng các từ khóa đã lựa chọn.
– Hiển thị quảng cáo theo khu vực, quốc gia hay thậm chí toàn cầu.
– Định mức ngân sách quảng cáo theo ngày, theo giai đoạn phù hợp.

Email Marketing

Công Cụ Digital Marketing Email Marketing là một trong số các công cụ của Digital Marketing, phù hợp với đa số các đối tượng có nhu cầu tiếp thị, bán hàng, quảng bá thương hiệu, xây dựng kênh thông tin để chăm sóc khách hàng hiện tại và tìm kiếm khách hàng tiềm năng hay quảng cáo chương trình khuyến mãi, giới thiệu và ra mắt sản phẩm/dịch vụ mới.

Trước đây việc sử dụng email vẫn còn nhiều hạn chế nên việc tiến hành Email Marketing vẫn chưa được phổ biến. Thế nhưng cho đến hiện nay, mọi thứ đã khác, Email marketing là một trong các công cụ của Digital Marketing rất hiệu quả nếu được sử dụng một cách khoa học sẽ mang đến cho bạn những kết quả bất ngờ.

Khi triển khai Digital Marketing, bạn cũng nên kết hợp với cả Marketing truyền thống. Ngoài ra bạn cần có kế hoạch để tương tác hiệu quả giữa Marketing truyền thống và tiếp thị kỹ thuật số.

Trong thời đại kỹ thuật số này đòi hỏi bạn phải biết linh hoạt và đánh giá các công cụ khác nhau. Từ đó tìm ra hướng đi tốt nhất, tạo ra nhiều chuyển đổi nhất.

Webvocuc

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Webvocuc.com! Cập nhật các bài viết khác từ Webvocuc để biết thêm nhiều thông tin mới nhất về thiết kế website chuyên nghiệp và marketing online.

  • Tham khảo các gói dịch vụ thiết kế website tại webvocuc.vn
  • Tham khảo thêm gói chăm sóc web và chạy quảng cáo hiệu quả tại webvocuc.com

Webvocuc

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Công Cụ Digital Marketing Giúp Bạn Kinh Doanh Hiệu Quả
* Tuyệt với hơn nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Thiết kế website chuyên nghiệp