Cách phục hồi website đã lâu không hoạt động

0
116

Phục hồi website cũ của bạn là một công việc hoàn toàn có thể xử lý được. Bí quyết ở đây là hãy để bản thân bạn ở một trạng thái tốt. Và có một kế hoạch bạn cảm thấy tự tin về nó. Những bước tiếp theo sẽ giúp bạn định hướng đúng. Và đảm bảo bạn vẫn đang theo sát dự án. Trang web của bạn không hoạt động đã lâu không có nghĩa nó không thể được khôi phục và làm mới lại.

Cách phục hồi website đã lâu không hoạt động

Xác định lại mục tiêu Phục hồi website.

Thỉnh thoảng chúng ta bắt đầu một dự án với mục tiêu trong tiềm thức rất khác nhau. và chỉ một thời gian sau thì mục tiêu đã không còn phù hợp. Trước khi bạn bắt đầu sắp xếp lại và cập nhật trang web. Hãy dành một ít phút để tự hỏi bản thân chính xác là bạn muốn loại bỏ điều gì ra khỏi website của bạn. Xác định mục tiêu website của bạn là chìa khóa để giải quyết vấn đề này. Hãy thật chân thật với bản thân bạn và rõ ràng trước khi bước tiếp. đây là bước quan trọng để đi đúng hướng.

Đơn giản hóa .

Càng đơn giản càng tốt, không cần phải lo lắng như thể bạn sắp bước vào một cuộc chiến. Chia nhỏ mọi thứ thành những phần nhỏ nhất. không cần có những trang nội dung hay thêm yếu tố nào. Thực hiện một danh sách những phần nội dung quan trọng bạn cần có trên website. Chẳng hạn như:

  • Tên và Logo công ty.
  • Một đoạn giới thiệu ngắn gọn, súc tích.
  • Trang sản phẩm/dịch vụ.
  • Trang thông tin liên hệ.

Xóa bỏ khái niệm về một website “hoàn hảo”.

Không có tồn tại một thứ mang tên là “website hoàn hảo”. Nguyên tắc này áp dụng cho mọi website. nếu bạn giữ mục tiêu về sự hoàn hảo, bạn sẽ luôn cảm thấy mệt mỏi và website của bạn sẽ không bao giờ hoàn thành. Do đó, đừng quá nghĩ về quá trình sáng tạo hay biên tập. mà chỉ cần nghĩ về việc sự xuất hiện của nó sẽ hỗ trợ cho mục tiêu của doanh nghiệp tốt nhất như thế nào.

Nhận phản hồi Phục hồi website.

Một đôi mắt tinh anh thường rất cần trong quá trình hình thành website. Nếu bạn đang dành nhiều thời gian cho website của mình. thật khó để nhìn nhận nó một cách khách quan. Hãy chia sẻ với bạn bè bản xem trước website của bạn và nhận phản hồi từ họ trước khi website của bạn ra mắt. Bạn sẽ bất ngờ với tính hiệu quả của nó. rồi sau đó có thể điều chỉnh cho phù hợp.