Cách lập trang web miễn phí đơn giản

0
139

Cách lập trang web miễn phí đơn giản với các công cụ hỗ trợ người dùng. Dễ dàng thực hiện và hỗ trợ cho các nhà thiết kế .

1. Cách lập trang web miễn phí với Google site.

Google site là sản phẩm của Google nên nó khá uy tín và được cả thế giới tin dùng. Bạn chỉ cần có tài khoản mail Google là có thể tự làm website bán hàng bằng google hoàn toàn miễn phí. Người dùng được miễn phí 100 MB dung lượng host web ban đầu. Dung lượng này đủ để bạn sở hữu một web bán hàng cá nhân cơ bản.

Điểm mạnh của Google site là giao diện đơn giản, trực quan. Không có quá nhiều tính năng nên rất phù hợp với những người mới. Dù bạn không biết về lập trình, bạn vẫn có thể thao tác chuyên nghiệp với Google site. Trang web còn hỗ trợ tiếng Việt, vì thế, người dùng rất dễ sử dụng và tối ưu theo ý thích. Nó được nhận xét là dễ sử dụng nhất trong các website miễn phí hiện nay.

2. Cách lập trang web miễn phí với WordPress

WordPress là cái tên đã quá quen thuộc với nhiều người bởi đây nó mang đến nhiều giao diện sẵn có miễn phí rất đẹp mắt. Bạn có thể thoải mái lựa chọn và tối ưu theo ý mình. Bạn có thể tạo nhiều tên miền website khác nhau với cùng một tài khoản. Và quản lý cực kỳ đơn giản. Dĩ nhiên là hoàn toàn miễn phí.

Ngoài lựa chọn các web miễn phí bằng wordpress. Bạn cũng có thể nâng cấp tên miền, giao diện và các tính năng nâng cao với bản có phí. Tuy nhiên, với tính năng và giao diện có sẵn, bạn vẫn hoàn toàn có thể tự làm web bán hàng. Bằng wordpress cực chất theo sở thích của riêng bạn.

3. Cách lập trang web miễn phí với Bloger.com

Thêm một nền tảng website miễn phí do Google tạo ra với nhiều tính năng thú vị và tùy biến tốt hơn so với Google site. Và wordpress bởi nó hỗ trợ cả hỗ trợ html, css, script. Một điều tuyệt vời của Bloger.com là nó hỗ trợ hoàn toàn bằng tiếng Việt.

Cách tạo website cá nhân miễn phí bằng Bloger.com. Là cơ hội để bạn có thể tham gia cùng hàng triệu người dùng trên thế giới. Với cộng đồng người dùng Blog cực khủng. Đặc biệt, web hoàn toàn không chứa các quảng cáo che mất nội dụng. Hoặc gây phiền nhiễu cho người dùng.

4. Cách lập trang web miễn phí với Wix.com

Nó sở hữu nhiều công cụ tạo website chuyên nghiệp, cho phép bạn cá nhân hóa website chuẩn SEO google với giao diện đẹp mắt và hiện đại.

Tạo web miễn phí trên wix cũng gần tương tự như tạo website bán hàng bằng wordpress. Bạn cũng có thể bỏ thêm chi phí để nâng cấp tên miền, tính năng. Và các công cụ để tối ưu website cá nhân của bạn sao cho chuyên nghiệp nhất.

5. Cách lập trang web miễn phí với Tin.vn.

Một sản phậm tuyệt vời của Việt Nam mang tên Tin.vn cho bạn tạo website bán hàng miễn phí với các công cụ tối ưu chuyên nghiệp như hỗ trợ html, css, script …

Rất nhiều người đã chọn cách tạo website cá nhân miễn phí với Tin.vn bởi giao diện đơn giản, tiếng Việt hoàn toàn. Ngay khi truy cập vào trang chủ bạn đã có thể thấy ngay hướng dẫn cách tạo web bán hàng miễn phí rồi. Chỉ 5 -10 phút với chức năng (sale page, squeeze page) tối ưu SEO đơn giản, tích hợp các công cụ thanh toán Ngân Lượng, Paypall. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một web bán hàng chuyên nghiệp chẳng kém gì các website đối thủ.

Một vài nhược điểm khi tạo web bán hàng miễn phí:

Không có nhiều tính năng và khả năng tùy biến. Khó thay đổi giao diện như khi bạn thiết kế một website chuyên nghiệp

Dung lượng và hosting hạn chế

Có thể bị xóa, phạt mà không báo trước nếu nội dung trùng lặp hoặc sai quy định của Google

Độ bảo mật không cao

Giao diện các website là miễn phí nên khó thể hiện được những nét đặc trưng, đặc thù. Và tính độc đáo của từng ngành nghề, lĩnh vực

Tên miền ở dạng phức tạp, không có tên miền riêng,..

Xem thêm: Domain là gì? Tiêu chí lựa chọn domain