18 Phần Mềm Online lập web miễn phí phần 1

0
5230

18 Phần Mềm Online lập web miễn phí giúp bạn có thể tự mình sáng tạo và tạo lập được những website riêng của cá nhân , doanh nghiệp mình.

1. Lập web miễn phí Wix

18 phan mem online lap web mien phi phan 1-webvocuc

Wix hiện đã chuyển sang nền tảng HTML5. Các mẫu thiết kế độc đáo và nổi bật, dễ dàng giúp cho bạn tạo ra các website bắt mắt và thu hút. Wix cho phiên bản miễn phí. Tuy nhiên, chắc chắn sẽ không được cung cấp đầy đủ các tính năng tuyệt vời như trên bản trả phí.

2. Duda

Được thiết kế với hệ thống các cửa hàng trực tuyến, trang web kinh doanh online, blog, phần mềm tạo website của Duda. Có một kho tàng các mẫu được làm sẵn để bạn tha hồ lựa chọn. Hơn thế nữa trình công cụ chỉnh sửa kéo, thả dễ dàng giúp bạn sắp đặt nội dung trang web của mình.

Rất nhiều các ưu điểm và khả năng tích hợp như cổng thanh toán trực tuyến. Các phần mềm thứ 3 OpenTable, Disqus và PayPal. Và thậm chí có các công cụ có thể kích hoạt nhiều hành động cá nhân hóa trên trang web giúp tăng tương tác với người truy cập website.

3. Lập web miễn phí Shopify

18 phan mem online lap web mien phi phan 2-webvocuc

Nếu trang web bạn cần xây dựng là một cửa hàng bán hàng online thì Shopify là một lựa chọn tốt dành cho bạn. Shopify là nền tảng đã giúp cho hơn 325.000 hoạt động một cách dễ dàng với các gói chi phí và tính năng đi kèm linh hoạt. Shopify được đánh giá là công cụ tạo web phù hợp với đa dạng các mô hình công ty. Từ một doanh nghiệp nhỏ đến các doanh nghiệp tầm trung.

Có nhiều mẫu liên quan tới các chủ đề để bạn có thể thiết kế trang web bán hàng của mình. Với chi phí sử dụng $29/tháng, bạn nhận được sự hỗ trợ 24/7 từ đội ngũ nhân viên của Shopify.

4. Silex

Là mã nguồn mở và miễn phí, Silex sử dụng hoàn toàn trên trình duyệt của bạn. Bất kể liệu bạn có phải là một người giỏi về công nghệ hay không. Giao diện thân thiện, dễ dàng tùy biến. Quan trọng hơn nữa, tất cả các thay đổi được hiển thị ngay lập tức và nếu bạn muốn sử dụng thêm các đoạn mã CSS và JavaScript. Thì công cụ làm website này cũng có sẵn bộ nhúng dễ dàng.

Có rất nhiều mẫu website trên Silex, cả miễn phí, trả phí và các widget để lựa chọn. Và tích hợp đầy đủ tính năng SEO. Mặc dù vậy, hãy nhớ rằng Silex sẽ không lưu trữ trang web của bạn. Tuy nhiên nó cung cấp các gợi ý để giúp bạn sắp xếp trang web tốt hơn.

5. Lập web miễn phí Jimdo

18 phan mem online lap web mien phi phan 3-webvocuc

Nếu bạn muốn tạo một trang web miễn phí mà không cảm thấy chán nản vì thiếu quá nhiều tính năng, thì hãy thử Jimdo. Tất cả các gói của phần mềm tạo website này sẽ cung cấp mọi thứ mà bạn cần để tạo một trang web có hỗ trợ HTML5 chuyên nghiệp. Bao gồm các mẫu, thư viện ảnh, tích hợp với Google Maps. Nhiều dung lượng lưu trữ và băng thông không giới hạn và khả năng tùy biến chỉnh sửa cũng thật dễ dàng.

Đăng ký dịch vụ trả phí của Jimdo $5/tháng là bạn đã có được tên miền của riêng mình. Một cửa hàng trực tuyến, tính năng SEO, và các báo cáo thống kê.

6. BigCommerce

BigCommerce là cách để tạo web thương mại điện tử đẹp tuyệt với mẫu đáp ứng sẵn có với nhiều tùy chọn tùy chỉnh. Trình chỉnh sửa giao diện web cho phép bạn thay đổi mà không cần biết code. Nhưng bạn vẫn có thể tùy chỉnh hoàn toàn bằng HTML, CSS và các ngôn ngữ lập trình khác nếu thích.

Gói cơ bản sẽ tiêu tốn của bạn $29,95/tháng cho một website đầy đủ tính năng. Và nếu doanh nghiệp của bạn phát triển thì BigCommerce có thể mở rộng thêm quy mô của website. Phù hợp với nhu cầu của bạn.

7. Lập web miễn phí Webflow

Webflow – phần mềm tạo web có trụ sở tại California là một nền tảng đơn giản đáng kinh ngạc. Mang đến cho người dùng nhiều tính năng hỗ trợ có thể tự xây dựng trang web cho riêng mình.

Công cụ này cực kì phù hợp với các nhà thiết kế, các chuyên gia sáng tạo và doanh nhân. Webflow là một công cụ thiết kế web, CMS và là nền tảng lưu trữ tất cả trong một. Tạo trang web mơ ước của bạn và cập nhật nội dung mà không cần biết bất cứ một đoạn code nào. Gói trả phí từ $12 mỗi tháng.

8. BuilderEngine

Sẽ giúp người dùng thiết lập và khởi chạy website chỉ sau vài giây phút. BuilderEngine là một nền tảng trực quan có khả năng tạo ra bất kỳ loại hình website nào.

Người dùng có thể bắt đầu với gói dùng thử miễn phí, lựa chọn các chủ đề mẫu và sau đó lưu lại. Chọn các tiện ích bổ sung từ bộ sưu tập ứng dụng luôn được cập nhật liên tục. Công cụ có khả năng giúp bạn tạo các trang web phức tạp mà không cần biết code. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình làm website. Bạn cũng có thể tìm thấy hỗ trợ trực tiếp bằng cách sử dụng diễn đàn hay hệ thống hỗ trợ của họ.

Xem thêm: 18 Phần Mềm Online lap web mien phi phần 2

Webvocuc

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Webvocuc.com! Cập nhật các bài viết khác từ Webvocuc để biết thêm nhiều thông tin mới nhất về thiết kế website chuyên nghiệp và marketing online.

  • Tham khảo các gói dịch vụ thiết kế website tại webvocuc.vn
  • Tham khảo thêm gói chăm sóc web và chạy quảng cáo hiệu quả tại webvocuc.com

Webvocuc

Cảm ơn bạn đã xem bài viết 18 Phần Mềm Online lập web miễn phí phần 1
* Tuyệt với hơn nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Thiết kế website chuyên nghiệp